วันจันทร์ที่ 16 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ดวงดาวของท่าน 26/02/60

โดย พ.พาทินี

วันอาทิตย์ที่ 26 กุมภาพันธ์ พ.ศ.2560 ขึ้น 1 ค่ำ เดือน 4 (วันนี้ยังไม่เหมาะแก่การกระทำการมงคล) เคล็ดดวงดี คนเกิดปีจอควรทำบุญด้วยน้ำสะอาด อานิสงส์จะส่งผลการเงินราบรื่นไร้อุปสรรค

คนเกิดวันอาทิตย์ การงานคุณควรจัดสรรงานให้ดีมิฉะนั้นจะมีปัญหางานล้นมือจนทำไม่ทัน การเงินปัญหาที่คุณเผชิญอยู่กำลังจะคลี่คลายไปในไม่ช้า ความรักคนมีคู่เข้าใจกันมากขึ้นหลังจากมีปัญหากันมานาน คนโสดยังต้องโสดเพราะไม่พบใครที่ใจต้องการ

คนเกิดวันจันทร์ การงานช่วงนี้มีเกณฑ์ขยับขยายหน้าที่การงาน ควรทำบุญถวายหลอดไฟเพื่อเสริมดวง การเงินมีเกณฑ์หมดเงินไปกับการซื้อทรัพย์สินชิ้นใหญ่ ความรักคนมีคู่ความสัมพันธ์แปรเปลี่ยนจากคนรักกลายเป็นเพื่อน คนโสดมีเกณฑ์ได้พบรักที่รอคอยมานาน

คนเกิดวันอังคาร การงานมีเกณฑ์เจ็บไข้ได้ป่วยเพราะตรากตรำทำงานหนักมาอย่างยาวนาน การเงินมีเกณฑ์เสียทรัพย์เพราะเรื่องสุขภาพ ความรักคนมีคู่ต้องห่างกันสักพักเพราะการงานเป็นเหตุ คนโสดมีความสุขแม้จะยังโสดเพราะคุณยังสนุกกับการทำงานอยู่

คนเกิดวันพุธ การงานวันนี้เป็นวันที่คุณได้พักผ่อนหลังจากที่ต้องเหนื่อยกับการทำงานมาทั้งอาทิตย์ การเงินไม่เดือดร้อนด้านการเงินเพราะความรู้จักเก็บออมของคุณ ความรักคนมีคู่มีความสุขเพราะมีโอกาสได้ใกล้ชิดคนรัก คนโสดยังต้องครองโสดต่อไปอีกสักพัก

คนเกิดวันพฤหัสบดี การงานปัญหาบางอย่างที่แก้ไขได้ยากอาจต้องลองหาทางแก้ไขด้วยวิธีนอกตำราบ้าง การเงินมีเกณฑ์หมดเงินไปเพื่อการซื้อความสุขให้ตนเองและครอบครัว ความรักคนมีคู่รักกันจนคนรอบข้างอิจฉา คนโสดมีเกณฑ์ได้พบรักแบบสายฟ้าแลบ

คนเกิดวันศุกร์ การงานมีเกณฑ์ศึกษาหาความรู้เพิ่มเติมเพื่อใช้ประโยชน์ในงานที่คุณรับผิดชอบ การเงินหากมีปัญหาจะมีคนคอยให้ความช่วยเหลืออยู่ไม่ห่าง ความรักคนมีคู่ช่วงนี้คุณจะสนุกกับการทำงานจนลืมให้ความสำคัญกับคนข้างกาย คนโสดยังต้องโสดต่อไป

คนเกิดวันเสาร์ การงานช่วงนี้คุณต้องทำงานเพียงลำพังเพราะหันหน้าไปพึ่งใครไม่ได้ ควรทำบุญบริจาคโลงศพเพื่อแก้เคล็ด การเงินมีเกณฑ์ถูกเอารัด เอาเปรียบเล็กๆน้อยๆ ความรักคนมีคู่ต่างคนต่างรักและดูแลกันเป็นอย่างดี คนโสดมีเกณฑ์สละโสดเพราะผู้ใหญ่.

พ.พาทินี

วันอาทิตย์ที่ 26 กุมภาพันธ์ พ.ศ.2560 ขึ้น 1 ค่ำ เดือน 4 (วันนี้ยังไม่เหมาะแก่การกระทำการมงคล) เคล็ดดวงดี... 25 ก.พ. 2560 10:54 25 ก.พ. 2560 10:54 ไทยรัฐ