วันศุกร์ที่ 16 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
สี่แยกบันเทิง 26/02/60

สี่แยกบันเทิง 26/02/60

โดย แม่ช่อมะไฟ
26 ก.พ. 2560 05:01 น.
  • Share:

ปาร์ตี้สนุก เอไอเอส ควงว่าน ธนกฤต และสองหนุ่ม Nap A Lean มาเพิ่ม ความหวานในคอนเสิร์ต “AIS Calling Melody ปาร์ตี้คนดีสีขาว จ๋อง” ให้ผู้โชคดีมาร่วมฟิน ที่ร้าน เซอร์เคิล ซอยร่วมฤดี เมื่อวันก่อน.

“แม่ช่อมะไฟ” มาแล้วจ้า...า

“แม่ช่อมะไฟ” มาปฏิบัติการเสิร์ฟ “ข่าวบันเทิง” สุดหรรษา ณ บัดนาว

ขนาดมีงานต้องรีบไปแต่พอเห็นคนเจ็บนอนริมฟุตปาท จั๊กจั่น อคัมย์สิริ โดดลงจากรถวิ่งไปช่วยคนที่ถูกรถหกล้อเสยแมงกะไซค์ลอยละลิ่ว แต่ระหว่างรอเจ้าหน้าที่มาช่วยก็กางร่มให้คนเจ็บแต่ไม่วายโดน “ดราม่า” หากางร่มให้ตัวเองร้อน---เพลียกับ “มนุษย์ขวางโลก” สงสัยจะเป็นพวกขาดความอบอุ่น เหอะๆ.

รายการ “ชั่วโมงสร้างสุข” ขอเชิญผู้มีจิตศรัทธา ร่วมบริจาคถุงผ้าสภาพดี กับโครงการ “ถุงผ้าฝากรัก” เพื่อส่งต่อให้น้องในโรงเรียนที่ขาดแคลน และโรงพยาบาลวัดโบสถ์ จ.พิษณุโลก สนใจได้ที่รายการชั่วโมงสร้างสุข ที่อยู่ 3199 อาคารมาลีนนท์ทาวเวอร์ ชั้น 11 ถ.พระราม 4 แขวงคลองตัน เขตคลองเตย กรุงเทพฯ 10110.

เจ้าของเสียง ดาวเต้น ม.ต้น หนูนา หนึ่งธิดา แห่ง “ราชินีหมอลำ” จะมาทดสอบไอคิวความจำ ความรู้รอบตัวเรื่องเมืองไทยให้ติ่งละครได้อึ้งและทึ่ง ในรายการ “ไอ เลิฟ ไทยแลนด์” เกมโชว์ประจำครอบครัว เย็นวันนี้ (อาทิตย์ 26 ก.พ.) ทางช่อง 3.

ถึงรู้แต่ก็อดใจไม่ไหว!! สาว แนท ณัฐชา เปิดใจในรายการ “สับขาหลอก” ช่อง 7 แมวเหมียวแสนรักป่วยเลยถูกหมอกำชับห้ามหอมแมวเดี๋ยวติดเชื้อ แต่ทนลูกอ้อนไม่ไหว จัดไปหลายฟอด เลยป่วยตาม “แมว” ทันที แต่ถึงไม่ซาบายแต่มีหนุ่มมาดร็อกคอยดูแลไม่ห่างเลยหายไข้ไวเฟ่อร์---อิจฉาหนักมาก อิอิ.

เอี๊ยด เอี๊ยด...ด นอกจากหล่อยังน้ำใจงาม ต้องยกแม่โป้งให้ เจมส์ มาร์ หลังจาก งานหนัง “Mind Memory 1.44 พื้นที่รัก”เสร็จสิ้น ต่างคนสลายตัวมุ่งหน้าขึ้นรถแต่เจอสถานการณ์รถมีปัญหา ตี๋หล่อ ไม่รอช้าจะช่วยออกแรงเข็นรถทั้งๆที่ใส่สูทขาวจัวะเลอะง่าย แต่แฟนคลับตามมาเลยออกแรงเข็นรถแทนหนุ่มตี๋---หล่อ นิสัยดี หยั่งเงี้ยสาวๆ อยากได้เป็น “พ่อของลูก”จังอุ๊บ!

แม่ช่อมะไฟ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้