วันพุธที่ 18 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ตัดไปหนึ่ง! ‘มันชินี’ ไม่สนรับเผือกร้อนคุม ‘จิ้งจอกสยาม’

โรแบร์โต มันชินี กุนซือมากฝีมือชาวอิตาลี ตกเป็นข่าว ไม่สนใจรับงานผู้จัดการทีมคนใหม่ของ “จิ้งจอกสยาม” เลสเตอร์ ซิตี้ แทนที่ เคลาดิโอ รานิเอรี ที่เพิ่งถูกปลดออกจากตำแหน่งไป....

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 23 ก.พ. ว่า โรแบร์โต มันชินี กุนซืชาวอิตาลี ตกเป็นข่าว ไม่สนใจรับงานผู้จัดการทีมคนใหม่ของ “จิ้งจอกสยาม” เลสเตอร์ ซิตี้ แทนที่ เคลาดิโอ รานิเอรี ที่ถูกปลดออกจากตำแหน่งไปเมื่อวันพฤหัสบดีที่ผ่านมา

รานิเอรี โดนปลดออกจากตำแหน่งผู้จัดการทีมเลสเตอร์ ซิตี้ เมื่อคืนที่ผ่านมา ทั้งที่เพิ่งพาทีมผงาดคว้าแชมป์พรีเมียร์ลีก อังกฤษ เมื่อ 9 เดือนที่แล้ว แต่ฤดูกาลนี้เขาพาทีมทำผลงานได้อย่างย่ำแย่จมอยู่อันดับ 17 ของตารางคะแนนพรีเมียร์ลีก มีแต้มเหนือโซนตกชั้นแค่ 1 แต้ม และ มันชินี ที่กำลังว่างงานหลังโดนอินเตอร์ มิลาน ปลดออกจากตำแหน่งเมื่อช่วงซัมเมอร์ที่ผ่านมา ก็เป็นตัวเต็งที่จะเข้ามาคุมทีมแทน

อย่างไรก็ตาม รายงานข่าวล่าสุดจากสกายสปอร์ตส์ ระบุว่า มันชินี ไม่สนใจที่จะเข้ามาคุมทีมเลสเตอร์ ซิตี้ แม้จะเคยมีประสบการณ์พาทีม แมนเชสเตอร์ ซิตี้ คว้าแชมป์พรีเมียร์ลีก อังกฤษ ก็ตาม

โรแบร์โต มันชินี กุนซือมากฝีมือชาวอิตาลี ตกเป็นข่าว ไม่สนใจรับงานผู้จัดการทีมคนใหม่ของ “จิ้งจอกสยาม” เลสเตอร์ ซิตี้ แทนที่ เคลาดิโอ รานิเอรี ที่เพิ่งถูกปลดออกจากตำแหน่งไป.... 24 ก.พ. 2560 23:01 24 ก.พ. 2560 23:04 ไทยรัฐ