วันพุธที่ 19 กันยายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ข่าวร้าย! 'มูรินโญ' อัพเดตอาการเจ็บ 3 แข้งตัวหลักผี มคิฯชวดนัดชิง EFL

โชเซ มูรินโญ กุนซือของ “ผีแดง” แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด รับสภาพจะขาด เฮนริกห์ มคิตาร์ยาน หลักในเกมชิงดำ อีเอฟแอล คัพ กับ เซาแธมป์ตัน ในวันอาทิตย์นี้...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 24 ก.พ. ว่า โชเซ มูรินโญ นายใหญ่จอมอหังการของ “ผีแดง” แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ออกมายืนยันว่า เฮนริกห์ มคิตาร์ยาน จะฟิตไม่ทันชวดลงสนามในเกมพบกับ เซาแธมป์ตัน ในศึกอีเอฟแอล คัพ รอบชิงชนะเลิศ วันอาทิตย์นี้

มคิตาร์ยาน และ คาร์ริก ได้รับบาดเจ็บบริเวณกล้ามเนื้อต้นขาด้านหลัง และ น่อง ตามลำดับในเกมยูโรป้าลีกที่เอาชนะ แซงต์ เอเตียน เมื่อวันพุธที่ผ่านมา ขณะที่ ฟิล โจนส์ ได้รับบาดเจ็บมาก่อนหน้านี้

ส่งผลให้ มคิตาร์ยาน จะฟิตไม่ทันในเกมชิงดำอีเอฟแอลคัพวันอาทิตย์แน่นอน แต่ ไมเคิล คาร์ริก จะพร้อม โดย มูรินโญ ให้สัมภาษณ์ว่า “ไมเคิล จะพร้อม เขาหลักแหลม เขามีประสบการณ์ และการออกจากสนามคือการทำที่ถูกต้อง ดังนั้น ไมเคิล จะพร้อมสำหรับเกมนี้ ส่วน มคิตาร์ยาน จะชวด ขณะที่ ฟิล โจนส์ จะเฝ้าดูและตัดสินใจอีกครั้งในวันพรุ่งนี้”

โชเซ มูรินโญ กุนซือของ “ผีแดง” แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด รับสภาพจะขาด เฮนริกห์ มคิตาร์ยาน หลักในเกมชิงดำ อีเอฟแอล คัพ กับ เซาแธมป์ตัน ในวันอาทิตย์นี้... 24 ก.พ. 2560 22:18 24 ก.พ. 2560 22:28 ไทยรัฐ