ROLLS-ROYCE ลุยภูเก็ตเปิดโชว์รูมเอาใจเศรษฐีภาคใต้

ข่าว

ROLLS-ROYCE ลุยภูเก็ตเปิดโชว์รูมเอาใจเศรษฐีภาคใต้

อาคม รวมสุวรรณ

  1 มี.ค. 2560 13:30 น.

  โรลส์-รอยซ์ บูติค โชว์รูม แห่งใหม่ในจังหวัดภูเก็ต หัวเมืองท่องเที่ยวทางภาคใต้ของไทย มีพื้นที่ 280 ตารางเมตร สามารถจัดแสดงยนตรกรรมโรลส์-รอยซ์ได้ 2 คัน พร้อมบริเวณจัดแสดงตัวอย่างสีและวัสดุเพื่อให้ลูกค้าได้เลือกในการรังสรรค์โรลส์-รอยซ์ และห้องรับรองลูกค้าที่เน้นความหรูหรามีระดับสำหรับลูกค้าไฮโซ

  มร.พอล แฮริส กล่าวในพิธีเปิดว่า “โรลส์-รอยซ์ บูติค โชว์รูมแห่งนี้ เป็นโชว์รูมแห่งที่ 3 ในประเทศไทย ตอกย้ำความแข็งแกร่งและการปรับตัวของประเทศทางด้านเศรษฐกิจ และบ่งบอกถึงปริมาณความต้องการในสินค้าหรู เราได้ตั้งข้อสังเกตว่า ภูเก็ต เป็นบ้านและจุดหมายปลายทางในการพักผ่อนของกลุ่มคนที่ประสบความสำเร็จทั้งจากในประเทศและต่างประเทศ การพัฒนาและการเติบโตทางเศรษฐกิจของภูเก็ต ทำให้เป็นสถานที่ที่น่าสนใจในการขยายธุรกิจของเรา กอปรกับยนตรกรรมโรลส์-รอยซ์นั้น เหมาะสมกับตลาดที่มีความต้องการในสินค้าหรูที่กำลังเติบโตแห่งนี้อย่างมาก ด้วยยนตรกรรม เรธ แกรนด์ทัวร์ สองประตู และ ดอว์น เปิดประทุน ที่ได้รับการออกแบบมาเพื่อมอบประสบการณ์ที่เป็นกันเอง และเอื้ออำนวยต่อการปฏิสัมพันธ์ทางสังคม”

  สุนทรพันธ์ เดชะเทศ ผู้จัดการทั่วไป โรลส์-รอยซ์ มอเตอร์ คาร์ส ภูเก็ต กล่าวว่า “การลงทุนในบูติคโชว์รูมแห่งใหม่ของเราครั้งนี้ สะท้อนให้เห็นถึงความสำเร็จของการทำธุรกิจร่วมกับโรลส์-รอยซ์ในประเทศไทยได้เป็นอย่างดี ด้วยการทำงานร่วมกันอย่างใกล้ชิดกับสำนักงานประจำภาคพื้นเอเชียแปซิฟิกของ บริษัท โรลส์-รอยซ์ มอเตอร์ คาร์ส จำกัด ทำให้เราได้ปรับใช้การส่งมอบประสบการณ์ทางด้านไลฟ์สไตล์ที่ร่วมสมัย และหรูหรา ให้เข้าถึงลูกค้าคนสำคัญของเราในภูเก็ต โดยโชว์รูมแห่งใหม่นี้ยังทำหน้าที่เป็นศูนย์กลางของภาคใต้เพื่อรองรับลูกค้าจากจังหวัดใกล้เคียงอีกด้วย”

  บีสโป๊ก คือ วิถีแห่งโรลส์-รอยซ์ /โรลส์-รอยซ์ คือ บีสโป๊ก
  การบริการสั่งทำพิเศษ (บีสโป๊ก) ช่วยให้กระบวนการในการสร้างสรรค์ยนตรกรรมโรลส์-รอยซ์ของลูกค้าเป็นไปอย่างง่ายดาย โดยบูติคโชว์รูมแห่งใหม่นี้เปิดโอกาสให้ลูกค้าได้ใช้จินตนาการของตนในการจับคู่วัสดุตกแต่งต่างๆ อาทิ ไม้ ผืนหนัง หรือสีที่มีให้เลือกมากถึง 44,000 เฉดสีด้วยกัน

  การบริการสั่งทำพิเศษของโรลส์-รอยซ์นี้ ช่วยให้ลูกค้าสามารถออกแบบทุกรายละเอียดของรถให้มีเอกลักษณ์เฉพาะบุคคลอย่างแท้จริง ไม่ว่าจะเป็นการใส่อักษรย่อของชื่อบนแผ่นกันรอยที่กาบบันได หรือพนักรองศีรษะ ไปจนถึงอุปกรณ์เสริมต่างๆ อาทิ ชุดปิกนิก หรือชุดกระเป๋าเดินทางที่ออกแบบได้ตรงกับความต้องการของลูกค้า นอกจากนี้ ยังมีการเปิดกว้างให้ลูกค้าใช้ไม้จากต้นไม้ที่ปลูกในที่ดินของลูกค้าเอง ไปจนถึงสีสั่งทำพิเศษในการสร้างสรรค์โรลส์-รอยซ์ ของตนอีกด้วย

  โรลส์-รอยซ์ มอเตอร์ คาร์สในประเทศไทย
  ผู้จำหน่ายอย่างเป็นทางการของโรลส์-รอยซ์ มอเตอร์ คาร์สในประเทศไทยนั้นดำเนินงานโดยบริษัท มิลเลียนแนร์ ออโต้ เซลส์ แอนด์ เซอร์วิสเซส (ประเทศไทย) จำกัด ภายใต้บริษัท มาสเตอร์ กรุ๊ป คอร์ปอเรชั่น (เอเชีย) จำกัด

  ทั้งนี้ โรลส์-รอยซ์ มอเตอร์ คาร์ส บูติค โชว์รูมในจังหวัดภูเก็ต เสริมทัพในการรองรับลูกค้าให้กับโชว์รูมทั้ง 2 แห่งในกรุงเทพฯ ได้แก่ โชว์รูมบนถนนพระราม 3 และบูติค โชว์รูม สตูดิโอ ที่ตั้งอยู่บนชั้น 2 ของศูนย์การค้าสยามพารากอน นับได้ว่าประเทศไทยเป็นประเทศเดียวในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ที่มีโชว์รูมของโรลส์-รอยซ์ ถึง 3 แห่งด้วยกัน และหากรวมโรลส์-รอยซ์ มอเตอร์ คาร์ส บูติค โชว์รูม ภูเก็ต แล้ว โรลส์-รอยซ์มีโชว์รูมรวมทั้งสิ้น 30 แห่งในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก (ไม่รวมประเทศจีน)

  โรลส์-รอยซ์ มอเตอร์ คาร์ส บูติค โชว์รูม ภูเก็ต พร้อมแผนกบริการหลังการขาย
  ตั้งอยู่ที่ 9/99 หมู่ 5 ถนนเฉลิมพระเกียรติรัชกาลที่ 9 ตำบลรัษฎา อำเภอเมืองภูเก็ต จังหวัดภูเก็ต

  บริษัท โรลส์-รอยซ์ มอเตอร์ คาร์ส จำกัด เป็นผู้นำในด้านการดำเนินธุรกิจบริการสั่งทำพิเศษ (บีสโป๊ก) ของยนตรกรรมหรู ซึ่งทุกคันเป็นการสร้างสรรค์จากงานหัตถศิลป์โดยช่างสุดยอดฝีมือจากบ้านของโรลส์-รอยซ์ ที่กู้ดวูด ประเทศอังกฤษ แม้ว่าภาวะเศรษฐกิจและการเมืองของโลกในปี พ.ศ. 2559 จะไม่สู้ดีนัก แต่บริษัท โรลส์-รอยซ์ มอเตอร์ คาร์ส จำกัด สามารถสร้างยอดขายสูงสุดเป็นประวัติการณ์ครั้งที่ 2 ในรอบ 113 ปี โดยมียอดขายทั่วโลกเพิ่มขึ้นร้อยละ 6 เมื่อเทียบกับปี พ.ศ. 2558 ในขณะที่ยอดขายในส่วนของภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก เติบโตสูงขึ้นถึงร้อยละ 5 โดยมีการส่งมอบยนตรกรรมโรลส์-รอยซ์จำนวน 4,011 คันให้กับลูกค้าทั่วโลก ปัจจุบัน ยนตรกรรมหรูโรลส์-รอยซ์ ได้ถูกส่งมอบให้กับลูกค้ามากกว่า 50 ประเทศทั่วโลก.

  อ่านเพิ่มเติม...

  วิดีโอแนะนำ

  ยูทูบเบอร์ข้างกายลุงพล ทิ้งขยะลงแก่งกอก อ้างบูชาพญานาค
  02:05

  ยูทูบเบอร์ข้างกายลุงพล ทิ้งขยะลงแก่งกอก อ้างบูชาพญานาค

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  วันพุธที่ 25 พฤษภาคม 2565 เวลา 10:33 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์