วันศุกร์ที่ 21 กันยายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

หนุ่มโสดน่ากิน เจมส์จิ พร้อมกระตุกต่อมกรี๊ดแตก! แฟนคลับเขมร (ชมคลิป)

บินไปแจกจ่ายความฟิน เจมส์จิ จิรายุ ตั้งศรีสุข พร้อมมากๆ ถึงมากที่สุด กับงานแฟนมีตติ้งครั้งสำคัญ JAMES JI 2017 ASEAN TOUR FAN MEETING PHNOM PENH เริ่มจัดที่แรก กรุงพนมเปญ กัมพูชา โดยจะมีขึ้นเร็วๆ นี้ในวันเสาร์ที่ 25 ก.พ. งานนี้แฟนคลับชาวกัมพูชาตั้งตารอเจมส์อย่างเยอะ โดยเจมส์จิเปิดใจก่อนขึ้นเวทีกับบันเทิงไทยรัฐออนไลน์

มีวิธีรักษาคุณภาพของงานอย่างไร เพราะงานแต่ละชิ้นที่ทำออกมาดีเด่นโดนใจแฟนคลับตลอดๆ? "(ยิ้ม) สำหรับตัวเจมส์เอง ก็พยายามทำทุกอย่างให้ดีที่สุด และตัวเจมส์เองก็โชคดีที่มีความชื่นชอบดนตรีอยู่ก่อนแล้ว มาถึงเรื่องการแสดงช่วงแรกก็ยังไม่ได้เข้าใจ พอเราได้ทำแล้วเราก็เริ่มสนุกกับมัน เลยอยากพัฒนาทุกๆ สิ่ง ทุกๆ อย่างที่มีอยู่ให้ดีที่สุดเท่าที่จะสามารถทำได้ แต่ก็ยังจะไม่หยุดพัฒนาครับ เพราะยิ่งฝึกก็ยิ่งชอบ ไม่รู้ว่าเป็นการพัฒนารึเปล่า แค่อยากให้มันออกมาดีที่สุดเท่านั้นเองครับ" เป็นอีกหนุ่มโสดในฝันที่สาวๆ อยากกิน รู้สึกอย่างไร? "กินเลยเหรอครับ (หัวเราะ) แค่เขานึกถึงก็ดีแล้วครับ เขินพอสมควรครับถ้าถึงขนาดบอกว่าอยากกิน แต่ผมก็ไม่ได้กรุบกรอบนะครับๆ (หัวเราะ)".

บินไปแจกจ่ายความฟิน เจมส์จิ จิรายุ ตั้งศรีสุข พร้อมมากๆ ถึงมากที่สุด กับงานแฟนมีตติ้งครั้งสำคัญ JAMES JI 2017 24 ก.พ. 2560 14:19 21 เม.ย. 2560 17:35 ไทยรัฐ