วันจันทร์ที่ 12 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
ฟิตซ่อนหวาน หมอสอง ควง เม ตีแบดที่บ้านพันล้าน

ฟิตซ่อนหวาน หมอสอง ควง เม ตีแบดที่บ้านพันล้าน

  • Share:

พยายามรักษาความสัมพันธ์อันงดงาม ให้คงความรู้สึกดีๆ แบบพี่น้องที่ดีต่อกันไปก่อน ไม่เร่งรีบรักกัน ศัลยแพทย์ฝีมือเฉียบรวยทะลุพันล้าน หมอสอง นพ.นพรัตน์ รัตนวราห ผู้บริหารนพรัตน์คอสเมติกคลินิก Nopparat Cosmetic Clinic (NCC) กับนางเอกดาวรุ่งน่าจะพุ่งไวจากช่อง 3 เม นิศาชล ต้วมสูงเนิน สัมพันธ์จะถอยหลังหรือว่าคืบหน้า

เพิ่งควงกันไปร่วมทริปลัมโบร์กินีที่หัวหินจริงหรือไม่ ต้องไปฟังกันชัดๆ แต่ที่แน่ๆ แอ่นอกยอมรับว่าเคยชวนเม มาตีแบดมินตันออกกำลังกายด้วยกันเบาๆ ที่บริเวณบ้านหรูหราพันล้าน และเรื่องราวของคนอยากสวยใสอย่างหล่อเด็ดเหมือนพระเอกนางเอกในดวงใจ มันจำเป็นต้องเปลืองเงินไปศัลยกรรมให้เป๊ะให้เหมือนกันขนาดนั้นด้วยเหรอ หมอสองมีข้อคิดมาสะกิดใจพวกอยากสวยอยากหล่อจนเกินลิมิต

ภาพ IG : mae_nisachon
น้องวันใหม่กับ เม นิศาชล ต้วมสูงเนิน

เบื่อแล้วลัมโบร์กินีคันเดิม (Lamborghini Aventador Roadster ราคา 40 ล้าน) กำลังจะซื้อรถซุปเปอร์คาร์คันใหม่อีกคัน? "(ยิ้ม) ยังๆ ยังไม่เบื่อครับ ก็คงจะขับคันนี้ไปเรื่อยๆ ก่อน แต่อาจจะไป warp เปลี่ยนสีลวดลายใหม่ ต้องดูก่อนครับว่าจะยังไงดี ก็มีรถเบนซ์กับรถจากัวร์อีกคันด้วย ก็สลับๆ กันขับอยู่ครับ" ปกติขับรถซิ่งมั้ยคะคุณหมอขา? "ไม่ค่อยครับ ถนนหนทางในกรุงเทพฯ ซิ่งยากครับ จะขับเร็วแค่ไหนก็ต้องดูความปลอดภัยเป็นหลัก ทางที่ดีไม่ควรขับเร็ว ใจเย็นๆ เดี๋ยวก็ถึงที่หมายเหมือนกันครับ ฝากเตือนคนขับทุกๆ คนด้วยนะครับ เมาไม่ขับ ส่วนผมไม่ดื่มอยู่แล้ว ขับได้ไม่มีปัญหาครับ (ยิ้ม)".

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้