วันพุธที่ 18 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ญาญ่า มั่นใจภาษาแข็งแรง ณเดชน์ อุบตอบสถานะแฟนขอรู้2คน (ชมคลิป)

ณเดชน์-ญาญ่า แจงสถานะหลังฝ่ายหญิงอนุญาตให้สื่อเรียกว่าเป็นแฟนกันได้ ยันบอกแล้วแต่คนจะคิด สิ่งที่ญาญ่าสื่อสาร อาจเป็นการเข้าใจผิด เพราะคน 2 คนรู้ดีที่สุด ให้เวลาเป็นเครื่องพิสูจน์ ดราม่า เอ ศุภชัย ญาญ่าเผยคุยกับเอแล้ว ยันภาษาไทยตนเองแข็งแรง เข้าใจที่พูดออกไป บอกคนที่โจมตีอาจไม่ใช่แฟนคลับ เชื่อเป็นการเข้าใจผิด...

หลังสาว ญาญ่า อุรัสยา เสปอร์บันด์ อนุญาตให้สื่อเรียกว่าเป็นแฟนกับหนุ่ม ณเดชน์ คูกิมิยะ ได้ งานนี้ก็กลายเป็นประเด็นดราม่าซะงั้น เมื่อสื่อได้ไปสัมภาษณ์สอบถามกับพี่ เอ ศุภชัย แต่พี่เอตอบกลับมาว่า ทั้งคู่ไม่ได้เป็นแฟนกัน แต่ก็ยังไม่ทราบข่าวก่อนหน้าว่าญาญ่าบอกสื่อว่าอะไร เอ้า!! มีเงิบสิงานนี้ ล่าสุดได้มีโอกาสเจอหนุ่มณเดชน์และสาวญาญ่ามารับรางวัลในงาน Daradaily The Great Awards ครั้งที่ 6 ที่โรงละครอักษรา คิงเพาเวอร์ ซอยรางน้ำ ก็ได้สัมภาษณ์ทั้งคู่จากปากเลยดีกว่า ถึงเรื่องนี้

ชี้แจงเรื่องสถานะหน่อย เพราะญาญ่าบอกเรียกแฟนได้?
ณเดชน์ "จริงๆ เป็นคำถามที่เราตอบกันมาหลายครั้งมาก และคงได้คำตอบเหมือนกับที่น้องได้ตอบไปเมื่อครั้งที่แล้ว จริงๆ แล้วทุกอย่างก็ยังเหมือนเดิม ผมเข้าใจในสิ่งที่น้องต้องการจะพูดให้ฟังในวันนั้น แต่จากการพาดหัวข่าวที่ออกไป หรือเกิดจากความเข้าใจผิดอะไรก็ตาม มันเป็นเรื่องที่เราสองคนรู้กันดีที่สุด เรื่องสถานะแฟนจริงๆ แล้วผมก็ต้องบอกว่า เราก็ไม่ได้ต้องการจะเมนชั่นที่ตรงนั้นอยู่แล้วตั้งแต่ไหนแต่ไร ใช่อยู่ว่าเราเป็นนักแสดง เป็นคนของประชาชน แต่บางอย่างเราต้องการให้เป็นเรื่องที่เราไม่ได้บอกทุกอย่างทั้งหมด เราคงอยากจะเก็บไว้ เรื่องไหนที่เราอยากให้รู้เราอยากให้เห็นเราก็คงจะทำตรงนั้น ผมว่าให้เวลาหลายๆอย่างเป็นเครื่องพิสูจน์ดีกว่า
ญาญ่า "แล้วแต่คนจะคิดค่ะ"

วาเลนไทน์ที่ผ่านมามีอะไรพิเศษไหม?
ณเดชน์ "ทำงานครับ ทำงานอยู่กับพี่แอนไม่ได้ไปไหน ไม่มีอะไรเซอร์ไพรส์เลย"

ญาญ่าไม่งอนใช่ไหม?
ญาญ่า "ไม่ๆ ค่ะ วันนั้นเราบู๊กันแบบ ฆ่าคนไปหลายคนมากในวันวาเลนไทน์ (หัวเราะ)"

จะมีของขวัญย้อนหลังไหม?
ณเดชน์ "จริงๆ ก็ไม่ได้มีอะไรมาก เวลาที่ได้เจอกันเราก็มีบ่อยอยู่แล้ว ไม่ว่าจะเป็นการทำงานหรือไปไหนมาไหน กินข้าวกันก็เป็นเรื่องปกติ อาจจะมีบ้างแต่คนก็อาจจะไม่รู้"

ทางพี่เอ ศุภชัย บอกว่าญาญ่าอาจจะพูดภาษาไทยไม่ค่อยแข็งแรง?
ณเดชน์ "ผมว่าพี่เออาจจะยังไม่ทราบข่าวมากกว่า เพราะพี่เอก็บอกว่าพี่เอไม่ทราบข่าวด้วย"
ญาญ่า "ได้คุยกับพี่เอแล้ว พี่เอบอกว่า ไม่ได้ฟังที่สัมภาษณ์ไว้เท่านั้นเอง ภาษาไทยหนูแข็งแรง หนูเข้าใจทุกอย่างที่หนูพูดออกไปและเข้าใจทุกอย่างที่พี่ถามกันค่ะ"

ทางพี่เอก็โดนโจมตีเยอะเหมือนกัน?
ณเดชน์ "คนที่โจมตีอาจจะไม่ใช่แฟนคลับ เพราะแฟนคลับเราเขาน่าจะเข้าใจและเป็นกำลังใจให้เราอยู่แล้ว ผมก็ได้เห็นคลิปสัมภาษณ์ของน้องแล้วก็ไม่ได้คิดว่าจะเป็นเรื่องเป็นราวอะไรขนาดนี้"

แต่พี่เอบอกว่าถ้าณเดชน์เข้าไปบอกเขาโดยตรงเขาก็ยินดี?
ณเดชน์ "จริงๆ แล้วต่างคนก็ต่างทำงาน พี่เอก็ทำทั้งธุรกิจไหนจะงานแฟชั่นโชว์ของแกอีก อาจจะยุ่งๆ อาจจะไม่ได้มาฟังทางนี้มากเท่าไร ฉะนั้นอาจจะเป็นเรื่องเข้าใจผิด หรือเป็นเรื่องที่ไม่รู้ก็ได้ครับ"

ถ้าจะเป็นแฟนต้องไปบอกพี่เอไหม?
ณเดชน์ "ไม่ต้องบอกหรอกครับ"

วันนี้เหมือนญาญ่าพูดน้อย?
ญาญ่า "วันนั้นพูดไปเยอะแล้วค่ะ (หัวเราะ) ญาญ่าโอเค แล้วแต่คนจะคิด ไม่ได้ต้องการจะระบุอะไร"
ณเดชน์ "ก็รอดูกันต่อไปนะครับว่าจะเป็นยังไง".

ณเดชน์-ญาญ่า แจงสถานะหลังฝ่ายหญิงอนุญาตให้สื่อเรียกว่าเป็นแฟนกันได้ ยันบอกแล้วแต่คนจะคิด สิ่งที่ญาญ่าสื่อสาร อาจเป็นการเข้าใจผิด เพราะคน 2 คนรู้ดีที่สุด ให้เวลาเป็นเครื่องพิสูจน์ 24 ก.พ. 2560 11:04 24 ก.พ. 2560 14:00 ไทยรัฐ