วันเสาร์ที่ 8 ธันวาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
รับอ่อยแรง! จ๊ะ อาร์สยาม ดี๊ด๊าคบ แจ๊ค ธนพล แอบปลื้มมานาน (ชมคลิป)

รับอ่อยแรง! จ๊ะ อาร์สยาม ดี๊ด๊าคบ แจ๊ค ธนพล แอบปลื้มมานาน (ชมคลิป)

  • Share:

จ๊ะ อาร์สยาม ยอมรับคบ แจ๊ค ธนพล บอกแอบปลื้มมาตั้งแต่อายุ 13-14 แล้ว มาตอนนี้เหมือนฝันเป็นจริง บอกไม่ได้จีบแต่อ่อย ไม่กลัวคนมองออกตัวแรง เพราะเป็นคนตรงๆ อยู่แล้ว ชอบก็บอกว่าชอบ เรื่องอายุไม่เป็นอุปสรรค เพราะตอนนี้หน้าจะเท่ากันอยู่แล้ว...

หัวใจเป็นสีชมพู๊ชมพู สำหรับลูกทุ่งสาว จ๊ะ อาร์สยาม นงผณี มหาดไทย ล่าสุดเปิดตัวยอมรับคบนักร้องลูกทุ่งรุ่นพี่ แจ๊ค ธนพล แถมรักครั้งนี้กำลังไปได้สวย อะไรก็ดีไปโม้ดดดดดด

ความรักตอนนี้เป็นยังไงบ้าง? "ดีกว่างานค่ะ (หัวเราะ)" กับพี่แจ๊ค ธนพล เป็นอะไรกัน? "เป็นแฟนค่ะ คือจริงๆ แล้วการที่เราบอกว่าคบกัน ทุกคนก็คิดว่าเป็นแฟนใช่มั้ย แต่ถ้าเวลาเราตอบว่า คบกัน จ๊ะว่าทุกคนจะตอบอย่างนี้ ดูใจกัน แต่จ๊ะด้วยความเป็นจ๊ะ จ๊ะก็ตอบว่าเป็นแฟน เพราะจ๊ะเป็นคนค่อนข้างที่จะตรงค่ะ" ทำไมถึงได้มาคบกัน? "คือเราว่าง เราโสดค่ะ (หัวเราะ) แล้วพี่เขาก็เข้ามาพอดี (ยิ้ม) จริงๆ แล้วจ๊ะชอบพี่เขาตั้งแต่ตอนอายุ 12-13 แล้วค่ะ แล้วก็รู้ว่าพี่เขาจะมาอยู่อาร์สยามเราก็ดีใจ เพราะว่าเราคิดอยู่แล้ว เราต้องชอบผู้ชายคนนี้"

เราเดินหน้าจีบเขาก่อนด้วย? "อย่าใช้คำว่าจีบ เพราะเราเป็นฝ่ายหญิง ใช้คำว่าอ่อยดีกว่า (หัวเราะ)" กลัวคนจะว่าว่าเราแรงไหม เพราะไปหาเขาก่อน? "ไม่แรงหรอก จริงๆ ก็มีคนมาชอบเรา แต่เราไม่ชอบ เราก็ต้องเลือกสิ่งที่เราชอบเท่านั้นเองค่ะ" อ่อยเขานานไหม? "อ่อยแป๊บเดียว ผู้ชายคนนี้อ่อยแป๊บเดียว จริงๆ แล้วพี่เขาก็ชอบเรา แต่เขาคิดว่าเราหยิ่ง ที่เราไม่ค่อยคุยเพราะว่าเราอาย" เหมือนเราก็เปิดตัว ลงรูปคู่บ่อย? "เราเป็นคนติดโลกโซเชียลมาก ไปไหนก็อัพรูปลง"

เรียกว่าเห่อแฟนรึเปล่า? "เห่อตลอด มีคนไหนมาก็เห่อทุกคน (หัวเราะ)" คนก็มองว่าเรามีแฟนเป็นทอมมาก่อน แล้วมาชอบผู้ชาย? "จริงๆ การมีแฟนเป็นทอมเนี่ย ก่อนหน้าที่จะมีแฟนเป็นทอม เรามีแฟนผู้ชาย แล้วพี่นักข่าวก็ถามว่า จะชอบผู้ชายหรือชอบทอม เราก็บอกเลยว่าได้หมด คือเราเน้นเรื่องที่ว่า ใครอยู่กับเราแล้วสบายใจ แค่นั้นจบ เพราะจ๊ะเป็นคนที่ค่อนข้างเอาแต่ใจตัวเอง ชีวิตข้างหน้าเราก็ไม่รู้ว่าเลิกกับพี่แจ๊คแล้วมาคบกับทอมก็ไม่แน่ เราก็เลยคิดว่าได้ทั้งคู่เลยค่ะ"

และถ้าเกิดเราไปเจอทอมที่ถูกใจ พี่แจ๊คจะไม่เสียใจเหรอ? "คือตอนนี้เราแฮปปี้เพราะเราเพิ่งเริ่มคบกัน ก็ยังไม่ได้มองใคร แต่เราก็คิดว่าพี่เขาก็ตามใจเรามาก เขาโตแล้ว ก็สอนอะไรเราหลายๆ อย่าง" พี่แจ๊คกลัวไหมว่าเราจะกลับไปชอบทอมอีกครั้งหนึ่ง? "เขาไม่กลัวทอมนะ เขากลัวผู้ชายมากกว่า" มีคุยกันเรื่องอนาตตไหม เพราะพี่แจ๊คก็อายุเยอะแล้ว? "ไม่มีคุยเรื่องอนาคตเลยค่ะ เพราะว่าเราคบกันไป เหมือนว่าวันนี้เราคุยกันแล้วแฮปปี้ ก็แค่นั้นเอง อายุเราห่างกัน 14-15 ปีค่ะ แต่หน้าพี่เขาพอๆ กับหนูเลยนะ" มีปัญหาไหม? "ไม่มีปัญหาเรื่องอายุเลยค่ะ มีแต่ปัญหาเรื่องเราเอาแต่ใจ เพราะเราค่อนข้างที่จะเด็กกว่าพี่เขาเยอะ"

พี่เขาค่อนข้างที่จะขี้งอนเหมือนกันใช่ไหม? "ใช่ คนมีอายุส่วนมากจะขี้น้อยใจมาก" พ่อกับแม่เราว่ายังไงบ้าง? "ก็ไม่ได้ว่าอะไรมาก บอกว่าหล่อดี และให้ดูกันไปเรื่อยๆ ก่อน  ตอนนี้ก็เรียกว่าไฟเขียวสำหรับพี่แจ๊ค ชอบเพราะพี่เขาร้องเพลงเพราะ และพี่เขาก็โตแล้วแค่นั้น"

คิดว่าเราเปิดตัวแฟนแรงเกินไปไหม? "จริงๆ จ๊ะเป็นคนที่ค่อนข้างตรงอยู่แล้ว ไม่ว่าจะเรื่องอะไร ถ้ามีปัญหา จ๊ะตอบตรงๆ อยู่แล้ว เพราะจ๊ะเป็นคนตรงมาก แต่ถ้าคนมองว่าแรงไปมั้ย มันไม่มีประโยชน์ตรงที่ว่า ถ้าเราเป็นแฟนกัน เราไปเดินห้างไปกินข้าวด้วยกันแล้วมาบอกว่าเป็นพี่น้อง จ๊ะว่ามันไม่ใช่ประโยชน์จริงๆ คนก็ต้องมองว่าเราสร้างภาพ แล้วคนที่มองว่าจ๊ะโปรโมตเพลง มันก็ไม่ใช่เลย เพราะว่าเราคุยกันมาก่อนหน้านี้แล้ว แค่ไม่ได้มาโพสต์รูป ก็ไม่ได้โปรโมตเพลงนะคะ" เขารู้ไหม ว่าเราชอบเขามาตั้งแต่อายุ 12? "เขามองว่าเป็นเรื่องตลก เขาไม่เชื่อเราเลย จริงๆ แล้วหนูชอบเขาตั้งแต่อายุ 12-13 เป็นหนุ่มในฝัน แต่ตอนนี้กลายเป็นชายแก่ในฝัน (หัวเราะ)".

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้