วันจันทร์ที่ 23 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ดาราจั๊กจั่นมีนํ้าใจ ช่วยคนอุบัติเหตุ!

สวยมีน้ำใจ ดาราสาว “จั๊กจั่น-อคัมย์สิริ สุวรรณศุข” สวมบทพลเมืองดี เข้าช่วยเหลือผู้ขับขี่มอเตอร์ไซค์ที่จอดช่วยรถเสียอีกคัน แต่กลับถูกรถบรรทุกหกล้อโผล่จากอุโมงค์มองไม่เห็นพุ่งชนอย่างจัง ส่งผลบาดเจ็บ 3 ราย หนำซ้ำสาวจั๊กจั่นยังอาสาช่วยค่ารักษาพยาบาลให้คนเจ็บหากไม่มีประกัน

ดาราทำดี ช่วยเหลือผู้ประสบอุบัติเหตุรถชนในครั้งนี้ ผู้สื่อข่าวรายงานเมื่อช่วงค่ำวันที่ 23 ก.พ.ในงานประกาศรางวัลดาราเดลี่ เดอะ เกรท อวอร์ดส ที่โรงละครอักษรา คิงพาวเวอร์ ซอยรางน้ำ นักแสดงสาว จั๊กจั่น-อคัมย์สิริ สุวรรณศุข ได้ให้สัมภาษณ์กรณีได้ลงไปช่วยเหลือผู้ประสบอุบัติเหตุรถจักรยานยนต์ ถูกรถบรรทุกหกล้อชน บริเวณหน้าห้างเดอะวอล์ค ถนนราชพฤกษ์ พระราม 5 เมื่อช่วงบ่ายวันเดียวกันว่า ระหว่างที่เดินทางมางานเจอมอเตอร์ไซค์ 2 คันประสบอุบัติเหตุโดนรถหกล้อชน มีคนบาดเจ็บ 3 คน ได้รับบาดเจ็บฟันหัก ข้อมือร้าว เหตุการณ์เกิดตรงหน้าเราพอดี เลยลงไปช่วยห้ามเลือด แล้วเอาผ้าชุบน้ำเช็ดตามตัวให้ แล้วมีคุณหมอขับรถผ่านมาเจอเหตุการณ์พอดี เลยลงมาช่วยปฐมพยาบาลเบื้องต้นระหว่างรอกู้ภัยมา เพราะเหตุเกิดในช่วงบ่าย อากาศร้อนมาก เหตุการณ์คือมอเตอร์ไซค์คันแรกสตาร์ตไม่ติด คันที่สองเลยจอดลงไปช่วย ส่วนรถหกล้อเร่งเครื่องขึ้นจากอุโมงค์มาไม่เห็นก็เลยชนประสานงากัน โชคดีที่ไม่มีใครถึงแก่ชีวิต พอกู้ภัยมาก็ถามว่าเขามีประกันหรือเปล่า ตนเลยบอกว่าถ้าไม่มีก็ไม่เป็นไร โทร.มาหาตนได้เลยเดี๋ยวรับผิดชอบค่าใช้จ่ายให้เอง ตนอยากให้เขาไปโรงพยาบาลที่ใกล้ที่สุด อาการล่าสุดคนเจ็บปลอดภัยและออกจากโรงพยาบาลเรียบร้อยแล้ว ส่วนคนขับหกล้อก็ไม่ได้หลบหนีเขาก็รับผิดชอบค่าเสียหายให้

ผู้สื่อข่าวถามว่า ตอนที่ลงไปช่วยเขารู้ว่าเราเป็นดาราหรือเปล่า จั๊กจั่นกล่าวว่า ตนเองก็ไม่ทราบ ไม่ได้สนใจ เพราะตอนนั้นห่วงคนเจ็บแล้วหน้าก็ไม่ได้แต่ง แต่เหตุการณ์เกิดตรงหน้า ตนคิดว่าเป็นใครก็ลงไปช่วย ตนถึงตัวเขาคนแรกยังไงก็ต้องช่วย แล้วถ่ายรูปไว้เพราะตอนแรกคนเข้าใจว่าตนเป็นคนชน ทั้งที่ตนเป็นคนลงไปช่วย อีกอย่างกลัวคู่กรณีจะหลบหนีด้วย แต่เขาอยู่รับผิดชอบ คนเจ็บเองก็ขอบคุณและบอกว่าเขาทำเกี่ยวกับอะไหล่รถยนต์ ถ้าเกิดรถมีปัญหาก็บอก เขาอยากตอบแทนน้ำใจ

สวยมีน้ำใจ ดาราสาว “จั๊กจั่น-อคัมย์สิริ สุวรรณศุข” สวมบทพลเมืองดี เข้าช่วยเหลือผู้ขับขี่มอเตอร์ไซค์ที่จอดช่วยรถเสียอีกคัน แต่กลับถูกรถบรรทุกหกล้อโผล่จากอุโมงค์มองไม่เห็นพุ่งชนอย่างจัง ส่งผลบาดเจ็บ 3 ราย... 24 ก.พ. 2560 08:25 24 ก.พ. 2560 08:25 ไทยรัฐ