วันศุกร์ที่ 16 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
เฒ่าวัย 96 เครียดโรครุมเร้า ผูกคอตายหนีชีวิต ในบ้านพักอ.ถลาง

เฒ่าวัย 96 เครียดโรครุมเร้า ผูกคอตายหนีชีวิต ในบ้านพักอ.ถลาง

  • Share:

ขอลาโลก!! เฒ่าวัย 96 ปี เครียดมีโรครุมเร้า ดับชีวิตตัวเองด้วยการใช้เชือกผูกคอกับราวเหล็ก ในบ้านพักเมืองใหม่ ต.เทพกระษัตรี อ.ถลาง จ.ภูเก็ต หนีโรคประจำตัว...

เมื่อเวลา 23.10 น.วันที่ 23 ก.พ. ร.ต.อ.ชาตรี ชูวิเชียร รองสว.สอบสวน สภ.ถลาง ได้รับแจ้งคนผูกคอตายในบ้านเลขที่ 90 ม.5 บ้านเมืองใหม่ ต.เทพกระษัตรี อ.ถลาง จ.ภูเก็ต จึงพร้อมด้วยชุดสืบสวนและมูลนิธิกุศลธรรมไปตรวจสอบ ที่เกิดเหตุภายในห้องครัวของบ้านหลังดังกล่าว พบศพนายประชา เครือพานิช อายุ 96 ปี ใช้เชือกไนลอนสีขาวผูกคอตัวเองกับตะขอและแขวนกับราวเหล็ก ตรวจสอบตามร่างกายไม่พบร่องรอยการถูกทำร้าย สภาพศพเสียชีวิตมาแล้วไม่ต่ำกว่า 1 ชั่วโมง จึงนำศพส่งชันสูตรที่ รพ.ถลาง

สอบถามนางวราภรณ์ เครือพานิช อายุ 90 ปีภรรายาของผู้ตายทราบว่า ก่อนเกิดเหตุ ตนและหลานสาวอยู่ที่บริเวณหน้าบ้าน ส่วนผู้ตายนอนพักอยู่หลังบ้านเพียงลำพัง จนกระทั่งมาพบกลายเป็นศพแล้ว เบื้องต้นคาดว่าผู้คงเกิดอาการเครียดด้วยโรครุมเร้า เนื่องจากเข้าพักรักษาตัวที่รพ.วชิระภูเก็ต เมื่อ 6 วันที่ผ่านมาและเพิ่งออกจากรพ.มาเมื่อวันที่ 22 ก.พ.ที่ผ่านมา โดยญาติไม่ได้ติดใจเอาความ จึงขอรับศพกลับไปบำเพ็ญกุศลทางศาสนา.คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้