วันเสาร์ที่ 21 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ใครมาทุบรถ!! จุดเดิมที่ศรีสะเกษ ตร.มองคล้ายฝีมือลูกเทพ ไล่เช็กวงจรปิด

เอาอีกแล้ว มือดีใช้ก้อนปูนทุบรถยนต์ภายใน สพป.ศรีสะเกษ เขต1 เป็นรถของเจ้าหน้าที่จอดไว้ หลังกลับมาจากรับคณะที่จะมาต้อนรับบิ๊กตู่ กระจกรถโดนทุบจนร้าว ตร.พบพฤติกรรมลงมือคล้ายลูกเทพ ขอเปิดกล้องดูให้ชัดๆว่าฝีมือใคร...

เมื่อช่วงเย็นวันที่ 23 ก.พ. พ.ต.ต.ยุทธนา ดวงกล้า สว. (สอบสวน) สภ.เมือง จ.ศรีสะเกษ รับแจ้งเหตุคนทุบกระจกรถยนต์ได้รับความเสียหาย ที่สำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษา (สพป.) ศรีสะเกษ เขต 1 จึงไปตรวจสอบ พบนายอรุณ เรืองศรี เจ้าหน้าที่ สพป.ศก.เขต 1 ยืนรอพบเจ้าหน้าที่อยู่ที่ข้างรถยนต์ ยี่ห้ออีซูซุ รุ่นดีแม็ก สีบรอนซ์ทอง ทะเบียน บฉ 5391 ศรีสะเกษ สภาพกระจกหน้ารถถูกทุบจนแตกร้าว และมีก้อนปูนซีเมนต์ตกอยู่ที่หน้ารถ 1 ก้อน

นายอรุณ ให้การว่า ช่วงเย็นได้ขับรถยนต์ตู้ของสำนักงานไปรับคณะที่จะมาร่วมต้อนรับ พล.อ. ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี ในวันศุกร์นี้ เมื่อรับคณะเสร็จได้กลับมาเอารถที่จอดไว้เพื่อที่จะกลับบ้านแต่พอมาที่รถพบว่ากระจกด้านหน้ารถถูกทุบ จึงรีบแจ้งเจ้าหน้าที่ให้มาตรวจสอบ

ด้านเจ้าหน้าที่ตำรวจ คาดว่า จากสถานที่ลงมือ และพฤติกรรมการลงมือ คล้ายกับลูกเทพ ที่เคยเป็นข่าวไปทุบรถยนต์คนที่มาจอดไว้บริเวณ สพป.ศก.เขต 1 มา 9 คันแล้ว แต่อย่างไรก็ตาม เจ้าหน้าที่ต้องประสานขอดูภาพจากกล้องวงจรปิดภายในสำนักงานก่อนถึงจะทราบว่าใครเป็นคนลงมือก่อเหตุดังกล่าว

ผู้สื่อข่าวรายงานเพิ่มเติมว่า จากการพูดคุยกับเจ้าหน้าที่ใน สพป.ศก.เขต 1 พบว่า เมื่อไม่นานมานี้ได้เกิดเหตุคล้ายกัน ซึ่งภายในเดือนก.พ.ได้เกิดเหตุคล้ายกันประมาณ 3-4 ครั้งแล้ว ทำให้ขณะนี้เวลาเจ้าหน้าที่ภายในสำนักงานเขตจะมาทำงาน หรือประชาชน ซึ่งจะมาทำธุระภายในสำนักงานเขตต้องไปจอดรถไว้ที่อื่นแล้วค่อยเดินมา เพราะเกรงว่ารถจะตกเป็นเครื่องมือของคนร้ายที่ค่อยจะมาทุบรถยนต์ภายใน สพป.อีก.

เอาอีกแล้ว มือดีใช้ก้อนปูนทุบรถยนต์ภายใน สพป.ศรีสะเกษ เขต1 เป็นรถของเจ้าหน้าที่จอดไว้ หลังกลับมาจากรับคณะที่จะมาต้อนรับบิ๊กตู่ กระจกรถโดนทุบจนร้าว ตร.พบพฤติกรรมลงมือคล้ายลูกเทพ ขอเปิดกล้องดูให้ชัดๆว่าฝีมือใคร... 24 ก.พ. 2560 02:15 24 ก.พ. 2560 02:42 ไทยรัฐ