วันพฤหัสบดีที่ 20 กันยายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ปธ.เบนฟิกา ลัดฟ้าโผล่แมนเชสเตอร์ ขายสองแข้งดังให้ 'ผีแดง-เรือใบ'

หลุยส์ ฟิลิเป วิเอรา ประธานสโมสรเบนฟิกา ลัดฟ้าถึงเมืองแมนเชสเตอร์แล้ว เพื่อเจรจากับสองยักษ์ใหญ่ของเมือง “ผีแดง” และ “เรือใบ” ในการขายสองแข้งดังของเขาไปร่วมทีม...


สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 23 ก.พ.ว่า หลุยส์ ฟิลิเป วิเอรา ประธานสโมสรเบนฟิกา บินลัดฟ้าถึงแมนเชสเตอร์เพื่อเจรจากับ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด และ แมนเชสเตอร์ ซิตี้ ในการปล่อยตัว เนลสัน เซเมโด และ เอเดอร์สัน โมราเรส สองแข้งตัวเก่งของทีม

เรือใบสีฟ้าต้องการได้ตัวนายประตูคนใหม่เพื่อมาแทน เคลาดิโอ บราโว ที่รั่วอย่างกับประตูน้ำในเวลานี้ซึ่งทาง โมราเรส คือเป้าหมายเบอร์ 1 ของเป๊ป กวาร์ดิโอลา ที่จะคว้าตัวมาร่วมทีมซึ่งคาดกันว่า มือกาวชาวแซมบ้าวัย 23 ปีรายนี้จะมีค่าตัวสูงถึง 33.8 ล้านปอนด์พร้อมกับกลายเป็นประตูที่มีค่าตัวสูงสุดอันดับสองของโลกรองจาก จิอันลุยจิ บุฟฟอน

ขณะที่ เซเมโด ก็กลายเป็นแบ็กขวาที่ มูรินโญ ต้องการได้ตัวเพื่อมาใช้แทน อันโตนิโอ วาเลนเซีย และทางดาวเตะชาวโปรตุเกสวัย 23 ปีรายนี้ก็มีผลงานยอดเยี่ยมจัดการยิง 1 ประตูกับอีก 4 แอสซิสต์ให้กับต้นสังกัดในฤดูกาลนี้

ตามรายงานจาก A Bola สื่อดังเมืองฝอยทองระบุว่าทั้งสองทีมเมืองแมนเชสเตอร์มีโอกาสได้ตัวสองแข้งดังกล่าวไปร่วมทีมสูงทีเดียว โดยล่าสุดทางประธานของเบนฟิกาเดินทางถึงเมืองแมนเชสเตอร์แล้วเพื่อเจรจากับทั้งสองทีมแล้วโดยค่าตัวของทั้งคู่จะรวมกันอยู่ที่ 67.7 ล้านปอนด์

หลุยส์ ฟิลิเป วิเอรา ประธานสโมสรเบนฟิกา ลัดฟ้าถึงเมืองแมนเชสเตอร์แล้ว เพื่อเจรจากับสองยักษ์ใหญ่ของเมือง “ผีแดง” และ “เรือใบ” ในการขายสองแข้งดังของเขาไปร่วมทีม... 24 ก.พ. 2560 01:52 24 ก.พ. 2560 05:28 ไทยรัฐ