วันอังคารที่ 17 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

เหลือเชื่อ! แข้งปอร์โต โดนย่ำแผลชวนอ้วกแต่ยังฝืนเล่นได้อีก 40 นาที

เหลือเชื่อจริงๆสำหรับ เฮคตอร์ เฮอร์เรรา ที่โดนย่ำจนแผลเหวอะชวนอ้วกขนาดนี้แต่กลับฝืนเล่นไปอีก 40 นาทีจนจบเกมแชมเปียนส์ลีกเมื่อคืนที่ผ่านมา...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 23 ก.พ. ว่า เฮคตอร์ เฮอร์เรรา กองกลางของ ปอร์โต เผยภาพแผลชวนน่าสะอิดสะเอียน หลังเกม ยูฟ่า แชมเปียนส์ลีก รอบ 16 ทีมเลกแรกเมื่อคืนที่ผ่านมา

ดาวเตะชาวเม็กซิกัน โดน สเตฟาน ลิคสไตเนอร์ ฟูลแบ็กของม้าลายย่ำเข้าที่เท้าอย่างเต็มๆในช่วงต้นครึ่งหลัง ทำให้แข้งรายนี้ล้มไปจมกองอยู่บนพื้นสนามหญ้า แต่ด้วยความเป็นกัปตันทีมเจ้าตัวก็ฝืนเล่นต่ออีก 40 นาทีจนจบเกมการแข่งขัน

ซึ่งหลังเกมจบ เฮอร์เรรา เปิดเผยรูปภาพที่เหลือเชื่อเมื่อ 40 นาทีของเขาถือเป็นเวลานานมากกับแผลที่เข้าได้รับ ก็โพสต์รูปแผลของเขาลงบนโลกโซเชียลสร้างความตกตะลึงต่อแฟนคลับเป็นอย่างมาก

ผลการแข่งขันนัดนี้ปรากฎว่า ปอร์โต 10 คนต้ายไม่ไหวพ่ายคาบ้านต่อ "ม้าลาย" ยูเวนตุส 0-2 ทำให้โอกาสที่พวกเขาจะผ่านเข้ารอบเป็นไปได้ยากทีเดียว และนอกจากนี้สภาพร่างกายของ เฮอร์เรรา ยังเป็นเครื่องหมายคำถามว่าจะหายทันช่วยทีมในเกมลีกกับ เบาวิสตา สุดสัปดาห์นี้หรือไม่

เหลือเชื่อจริงๆสำหรับ เฮคตอร์ เฮอร์เรรา ที่โดนย่ำจนแผลเหวอะชวนอ้วกขนาดนี้แต่กลับฝืนเล่นไปอีก 40 นาทีจนจบเกมแชมเปียนส์ลีกเมื่อคืนที่ผ่านมา... 24 ก.พ. 2560 00:22 24 ก.พ. 2560 01:18 ไทยรัฐ