วันเสาร์ที่ 18 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

‘โด้’ ของขึ้น! จวกแข้งราชัน เกมพ่ายค้างคาว

คริสเตียโน โรนัลโด ปีกทีมเรอัล มาดริด ถูกจับภาพได้ว่าบ่นเพื่อนร่วมทีมรายหนึ่ง ในเกมที่ราชันชุดขาวบุกไปแพ้ บาเลนเซีย 1-2...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 23 ก.พ. ว่า คริสเตียโน โรนัลโด ปีกทีม “ราชันชุดขาว” เรอัล มาดริด ถูกจับภาพได้ว่าบนเพื่อนร่วมทีมรายหนึ่ง ในเกม ลา ลีกา สเปน นัดตกค้าง ที่ราชันชุดขาวบุกไปแพ้ “ค้างคาว” บาเลนเซีย 1-2 เมื่อคืนวันพุธที่ผ่านมา

เกมนี้ บาเลนเซีย ได้ 2 ประตูอย่างรวดเร็วตั้งแต่ช่วงต้นเกม แต่ คริสเตียโน โรนัลโด ก็มาโหม่งทำประตูให้เรอัล มาดริด ไล่มาเป็น 1-2 ก่อนจบครึ่งแรก แต่ครึ่งหลังราชันชุดขาวก็ทำประตูเพิ่มไม่ได้ แพ้ไป 1-2 ส่งผลให้ตอนนี้พวกเขานำเป็นจ่าฝูงต่อไป มีแต้มมากกว่า บาร์เซโลนา ทีมรองจ่าฝูงอยู่ 1 แต้มเท่านั้น แต่แข่งน้อยกว่า 1 นัด

อย่างไรก็ตามมีประเด็นร้อนให้พูดถึงหลังจบเกม เมื่อ “กัวโตร” สถานีโทรทัศน์ของสเปน จับภาพได้ว่า คริสเตียโน โรนัลโด จวกเพื่อนร่วมทีมรายหนึ่งซึ่งไม่แน่ชัดว่าเป็นใครว่า “ผมทำประตู แล้วคุณทำอะไร?”

คริสเตียโน โรนัลโด ปีกทีมเรอัล มาดริด ถูกจับภาพได้ว่าบ่นเพื่อนร่วมทีมรายหนึ่ง ในเกมที่ราชันชุดขาวบุกไปแพ้ บาเลนเซีย 1-2... 24 ก.พ. 2560 00:00 24 ก.พ. 2560 00:03 ไทยรัฐ