วันอาทิตย์ที่ 22 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

"นิโอทาร์เก็ต" ขยายธุรกิจพีอาร์

นางวรรณี ลีลาเวชบุตร ผู้ก่อตั้งและประธานกรรมการบริหาร บริษัท นิโอทาร์เก็ต จำกัด เปิดเผยว่า การร่วมมือกันระหว่างนิโอทาร์เก็ตและบริษัทไมล์เลจ คอมมูนิเคชั่น จำกัด ซึ่งเป็นเอเจนซี่พีอาร์ชั้นนำจากประเทศสิงคโปร์ครั้งนี้ จะช่วยผลักดันภาพรวมธุรกิจที่ปรึกษาประชาสัมพันธ์ในเมืองไทยให้โตขึ้น โดยเฉพาะงานด้านการสื่อสารการตลาดและการบริหารชื่อเสียงขององค์กร ให้บริการที่มีอยู่มีประสิทธิภาพและครอบคลุมในต่างประเทศมากยิ่งขึ้น เนื่องจากปัจจุบันนักธุรกิจไทยสนใจขยายตลาดไปยังต่างประเทศ จึงต้องการบริการประชาสัมพันธ์ในการสร้างแบรนด์ผ่านสื่อต่างๆ มากขึ้น ทั้งนี้ จากตัวเลขธนาคารแห่งประเทศไทยระบุว่า เงินลงทุนโดยตรงหรือ TDI ของเอกชนไทย โดยเฉพาะกลุ่มซีแอลเอ็มวี ได้แก่ กัมพูชา ลาว เมียนมา และเวียดนาม ซึ่งเป็นประเทศที่นักลงทุนไทยสนใจลงทุนและนิยมรองจากสิงคโปร์ โดยในปี 59 มีมูลค่าสูงถึง 94,900 ล้านบาท

นอกจากนี้บริษัทยังได้เสริมบริการด้าน Digital Communications ด้านการวางกลยุทธ์การสื่อสาร และการเลือกสื่อออนไลน์ ให้สามารถเข้าถึงกลุ่มเป้าหมายในภูมิภาคได้ครอบคลุมและมีประสิทธิภาพมากขึ้น เพื่อรองรับนโยบาย Thailand Digital Economy ของประเทศในปัจจุบัน.

นายวรรณี ลีลาเวชบุตร ผู้ก่อตั้งและประธานกรรมการบริหาร บริษัท นิโอทาร์เก็ต จำกัด เปิดเผยว่า การร่วมมือกันระหว่างนิโอทาร์เก็ตและบริษัทไมล์เลจ คอมมูนิเคชั่น จำกัด ซึ่งเป็นเอเจนซี่พีอาร์ชั้นนำจากประเทศสิงคโปร์ครั้งนี้ 23 ก.พ. 2560 23:58 24 ก.พ. 2560 11:10 ไทยรัฐ