วันศุกร์ที่ 16 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
รวบแล้ว! หนุ่มอารมณ์เปลี่ยว ช่วยตัวเองโชว์ นร.หญิง หลังกลับมาก่อเหตุซ้ำ

รวบแล้ว! หนุ่มอารมณ์เปลี่ยว ช่วยตัวเองโชว์ นร.หญิง หลังกลับมาก่อเหตุซ้ำ

  • Share:

หัวหน้าคนงานก่อสร้างเกิดอารมณ์เปลี่ยวขณะมาจอดรถรับคนงาน กระทำอนาจารโชว์นักเรียนหญิง กล้องวงจรปิดจับภาพได้เต็มตา สุดท้ายโดยรวบเพราะย่ามใจกลับมาก่อเหตุอีกครั้ง...

เมื่อวันที่ 23 ก.พ. สังคมออนไลน์มีการแชร์คลิปวิดีโอกล้องวงจรปิดความยาวเกือบ 4 นาที โดยผู้โพสต์ได้พากันระบุข้อความประกอบคลิปวิดีโอว่า “ช่วยกันแชร์กันหน่อยนะครับ กระทำอนาจาร ต่อหน้านักเรียน ท้องที่ สน.มีนบุรี คนร้ายมาจอดรถตรงทางเข้าตลาดน้ำขวัญเรียมอ่ะ ไม่แน่ใจว่าตรงไหน แล้วลงมาจากรถ ทำอนาจารอย่างที่เห็น เหมือนน้องเด้กนักเรียนจะไปบอกครูอ่ะ ครูเลยมาดูกล้อง เลยเห็นภาพตามนี้เลย บุคคลอันตราย ช่วยกันนะครับ”

ผู้สื่อข่าวได้ตรวจสอบไปที่ พ.ต.ท.บุญเยี่ยม กันเกตุ รอง ผกก.(สอบสวน) สน.มีนบุรี ทราบว่าผู้ต้องหาชื่อ นายคิดชัย นนตานอก อายุ 40 ปี ชาวจังหวัดชัยภูมิ เป็นหัวหน้าคนงานก่อสร้างย่านรามคำแหง 174 โดยเหตุเกิดเมื่อ 08.00 น. ของวันที่ 20 ก.พ.60 หน้าวัดบางเพ็งใต้ ถนนรามคำแหง แขวงและเขตมีนบุรี กทม. ผู้ต้องหาขับรถไปจอดยังจุดหน้าบางเพ็งใต้ เพื่อรอรับคนงาน แต่ระหว่างนั้นเกิดอารมณ์เปลี่ยวขึ้นมา จึงช่วยตัวเองแล้วทำให้เด็กหญิงสาวคนหนึ่งดู แล้วเด็กเกิดตกใจวิ่งไปบอกผู้ปกครอง คนร้ายจึงขับรถหนีไป

ต่อมาเวลา 08.00 น.วันที่ 23 ก.พ.60 คนร้ายเกิดย่ามใจกลับมายังจุดเดิมและพยายามจะช่วยตัวเองอีก ชาวบ้านย่านนั้นจึงแจ้งยัง พ.ต.ท.สุรพล ก้อมน้อย รอง ผกก.สืบสวน มาไล่จับตัวไว้ได้ ที่หน้าการประปามีนบุรี ห่างจุดเกิดเกตุประมาณ 1 กม. และส่งตัวให้พนักงานสอบสวนดำเนินคดี โดย พ.ต.ท.บุญเยี่ยม กันเกตุ รอง ผกก.(สอบสวน) สน.มีนบุรี เปิดเผยว่า ดำเนินคดี ม.279 ข้อหากระทำอนาจาร เด็กอายุไม่เกิน 15 ปี แม้เด็กจะยินยอมหรือไม่ก็ตามโทษจำคุกไม่เกิน 10 ปี ปรับไม่เกิน 20,000 บาท หรือทั้งจำทั้งปรับ พร้อมส่งตัวดำเนินคดีที่ศาลจังหวัดมีนบุรีในวันที่ 24 ก.พ.60.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้