วันศุกร์ที่ 20 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

เสริมอีกระลอก! ชุดขาวล็อกเป้า 'ปานิช' เสริมแกร่งแผงมิดฟิลด์

เรอัล มาดริด เล็งกระชากตัว "มิราเล็ม ปานิช" กองกลางเท้าชั่งทองชาวบอสเนียมาร่วมทีมให้ได้ในช่วงซัมเมอร์นี้ โดยมีไม้ตายคือการแนบ "อิสโก" หรือ "ฮาเมส โรดริเกวซ" เป็นหนึ่งในเงื่อนไขสัญญาด้วย...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 23 ก.พ.ว่า เรอัล มาดริด ตกเป็นข่าวเตรียมยื่นข้อเสนอทาบทาม มิราเล็ม ปานิช มิดฟิลด์คนสำคัญของทีมยูเวนตุส ไปร่วมทัพในช่วงซัมเมอร์ที่จะถึงนี้

ราชันชุดขาวเคยมีความพยายามกระชากตัว ปานิช เข้ามาเป็นสมาชิกใหม่ภายใต้ชายคา ซานติอาโก เบอร์นาเบว เมื่อซีซั่นก่อน แต่สุดท้ายกองกลางชาวบอสเนีย กลับเลือกที่จะย้ายไปค้าแข้งอยู่กับทีมม้าลายแห่งตูรินแทน

กระทั่งล่าสุดมีรายงาน เอเย่นต์ของ ปานิช ได้เข้าพบและพูดคุยกับผู้บริหารของเรอัล มาดริด เมื่อต้นสัปดาห์ที่ผ่านมา เพื่อหารือถึงความเป็นไปได้ในการย้ายทีม ซึ่งราชันชุดขาวพร้อมแนบ อิสโก หรือ ฮาเมส โรดริเกวซ เป็นส่วนหนึ่งของข้อเสนอด้วยเช่นกัน

สำหรับ มิราเล็ม ปานิช เพิ่งย้ายจาก โรมา มาอยู่กับยูเวนตุสเมื่อปี 2016 ด้วยค่าตัว 32 ล้านยูโร และเหลือสัญญาอยู่กับทีมม้าลายแห่งตูรินอยู่ 4 ปี.

เรอัล มาดริด เล็งกระชากตัว "มิราเล็ม ปานิช" กองกลางเท้าชั่งทองชาวบอสเนียมาร่วมทีมให้ได้ในช่วงซัมเมอร์นี้ โดยมีไม้ตายคือการแนบ "อิสโก" หรือ "ฮาเมส โรดริเกวซ" เป็นหนึ่งในเงื่อนไขสัญญาด้วย... 23 ก.พ. 2560 17:48 23 ก.พ. 2560 18:20 ไทยรัฐ