วันพุธที่ 14 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
ไฮโซเอย ปัดสั่ง ป้อง ลงรูปดอกไม้แท็กหา ลั่นแม่ไม่โอเคข่าวฉาว (ชมคลิป)

ไฮโซเอย ปัดสั่ง ป้อง ลงรูปดอกไม้แท็กหา ลั่นแม่ไม่โอเคข่าวฉาว (ชมคลิป)

  • Share:

ถูกจับตามองเป็นสาวคนล่าสุดของพระเอกหนุ่มเข้ม ป้อง ณวัฒน์ กุลรัตนรักษ์ ไปแล้วสำหรับไฮโซสาว เอย ธัญวรรณ เทพหัสดิน ณ อยุธยา หลังจากในวันวาเลนไทน์ที่ผ่านมามีภาพดอกไม้ในไอจีของหนุ่มป้องและแท็กรูปดังกล่าวไปที่ไอจีของสาวเอย แต่วันต่อมาหนุ่มป้องรีบออกมาชี้แจงว่าโดนแฮกไอจี ทำให้หลายคนมองว่าจริงๆ แล้วภาพดังกล่าวอาจเป็นฝีมือของไฮโซเอยซะอย่างนั้น ได้เจอ เอย มาร่วมงาน "Mamonde Moisture Ceramide 1st Anniversary" ณ Beauty Hall ชั้น M ศูนย์การค้าสยามพารากอน นักข่าวจึงได้ถามถึงเรื่องนี้

เป็นข่าวได้เป็นผู้หญิงของ ป้อง ณวัฒน์ ซะแล้ว

ซึ่ง เอย ชี้แจงถึงเรื่องดังกล่าวว่า "ไอจีพี่ป้องโดนแฮกค่ะ เป็นไอจีเขาเดี๋ยวให้เขาออกมาพูดเองดีกว่า ถามว่าพี่ป้องให้ดอกไม้รึเปล่า ไม่ได้ให้นะคะ วันนั้นไปกันหลายคน ทั้งคนมีคู่ ทั้งคนโสด คือไปกับเพื่อนๆ ก็เอาดอกไม้มาถ่ายรูปเล่นๆ ไม่มีอะไรค่ะ วันวาเลนไทน์ใครๆ ก็ถ่ายรูปกับดอกไม้ เสร็จก็ให้คนอื่นเอากลับไป พี่ป้องไม่ได้ให้อะไร ดอกไม้ช่อนั้นก็ไม่ใช่ของเขา" เพราะอะไรทำไมถึงลบรูปออก มีคนสั่งหรือเปล่า? "คือพอรู้ว่าพี่เขาโดนแฮกไอจี เราก็ตกใจว่าเกิดอะไรขึ้น ทำไมดูน่ากลัวมาก แฮกกันง่ายๆ แบบนี้เลยเหรอ เลยตัดสินใจลบรูปเลยดีกว่าคนจะได้ไม่คิดว่าเราเป็นคนทำ กันไว้ก่อนคนจะได้ไม่เข้าใจผิด เพราะรูปนั้นแท็กชื่อเรา ซึ่งเราไม่ได้ทำจริงๆ เพราะถ้าทำคนก็ต้องเบลมเอยเหมือนทุกวันนี้" คนมองว่ารูปที่ป้องลงเป็นฝ่ายหญิงสั่งให้ลง แล้วสั่งให้ลบเพราะมีกระแสตีกลับมา? "จะบอกว่ายังไงดี เอยไม่ได้ทำจริงๆ จะทำร้ายตัวเองไปทำไม" แต่มีการแท็กชื่อเราเหมือนป้องแสดงความเป็นเจ้าของ? "ไม่รู้จะพูดอะไร"

ภาพถือดอกไม้จ้า IG ไฮโซเอย

ความสัมพันธ์ของเราตอนนี้คือ? "พี่ป้องก็เป็นพี่ค่ะ ไม่ได้จีบ คุยกันแบบพี่น้องต่อไปเรื่อยๆ" รู้จักกันได้อย่างไร? "พี่ป้องเขากำลังสร้างบ้านและใช้คนออกแบบบ้านคนเดียวกันกับเอยค่ะ" รู้สึกอย่างไรที่พอเป็นข่าวกับป้องคนก็เข้าไปดูในไอจีเรา? "เอยรู้สึกเฉยๆ คนไม่รู้ก็ไม่ใช่ความผิดเขาที่เขาจะเข้ามาดูหรือคอมเมนต์ แต่หนูไม่ใช่ดาราเลยไม่ชินกับการโดนคนมาว่าในสิ่งที่เราไม่ได้ทำ คุณแม่เองก็ไม่ค่อยโอเคที่หนูโดนตำหนิ ไม่มีแม่คนไหนชอบหรอกค่ะ แต่ก็ไม่ได้เป็นเรื่องใหญ่สำหรับหนู" แม่บอกให้ห่างกับป้องหลังเป็นข่าวไหม? "ท่านยังไม่ได้ว่าอะไรเลยค่ะ แต่ก็เป็นห่วง"

คนมองว่าเราเป็นสาวคนใหม่ของป้องไปแล้ว? "ไม่นะคะ" ตั้งแต่มีข่าวได้คุยกับป้องไหม? "คุยกันบ้างค่ะ ก็บอกทุกอย่างไปตามความจริงว่าไม่มีอะไร" อึดอัดไหมที่คนจับตามอง? "ไม่ค่อยอึดอัด เอยเป็นคนทำอะไรอยู่กับตัวเอง ไม่ได้แคร์อะไรมาก มีความชัดเจนในตัวเอง ตัวเราไม่มีปัญหา แต่พี่เขาอาจจะมีปัญหาเพราะเขาทำงานในวงการ" จริงๆ เรามีแฟนอยู่แล้วหรือเปล่า? "หนูโสดค่ะ" เรารู้สึกว่าเขามาจีบหรือเปล่า? "ไม่นะคะ ปกติ ให้พี่ป้องมาตอบเองแล้วกันค่ะ จริงๆ ไม่มีอะไร" หลังมีข่าวมีงานติดต่อมาเยอะขึ้นไหม? "ปกติค่ะ หนูมาออกงานในฐานะเซเลบค่ะ".

ไอจี ไม่โสดแล้วน้าาาา ของ ป้อง ณวัฒน์

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้