วันศุกร์ที่ 18 มกราคม พ.ศ. 2562
บริการข่าวไทยรัฐLogin
"My Kitchen" แหล่งรวมความแซ่บรูปแบบใหม่

"My Kitchen" แหล่งรวมความแซ่บรูปแบบใหม่

  • Share:

ตอบสนองไลฟ์สไตล์คนยุคมิลเลนเนียม บิ๊กบอสสาวแห่งสยามพิวรรธน์ ชฎาทิพ จูตระกูล สั่งเนรมิตพื้นที่ชั้น 4 สยามดิสคัฟเวอรี่ ให้เป็น “My Kitchen” เพื่อเปิดประสบการณ์ในการรับประทานรูปแบบใหม่ The Social Dining Experience คอมมูนิตี้ของบรรดาฟู้ดเลิฟเวอร์ที่มีไลฟ์สไตล์ในแบบฉบับของตนเอง ผสานรวมเรื่องอาหาร ศิลปะ และเทคโนโลยี “Convergence of Food Art and Technology” รวมเข้าด้วยกันอย่างลงตัว

ศิริเพ็ญ อินทุภูติ, เมแกน ไวคอฟ, ชนิสา แก้วเรือน

“My Kitchen : The Social Dinning Experience” คือสถานที่พบปะสังสรรค์ของคนทุกเพศทุกวัยใจกลางกรุง ที่นำเสนอมิติใหม่ในการรับประทานอาหาร นอกจากได้อิ่มอร่อยกับเมนูอาหารนานาชาติเลิศรสจากร้านอาหารชื่อดัง อาทิ Café Chilli, Kuppadeli, Man Fu Yuan, Nara, Yuzu By Yuutaro และคาเฟ่สุดชิค Brix Dessert Bar ที่มาในคอนเซปต์ใหม่ คัดสรรเมนูเด็ดมาให้เลือกลิ้มรสตามรสนิยมครบทุกรสทุกสไตล์ “My Kitchen” ยังเปิดประสบการณ์ด้วยพื้นที่ส่วน Workshop ขนาดใหญ่ เพื่อให้ทุกคนได้เข้ามาสนุกกับการเรียนรู้ทำอาหารเมนูเด็ด จากกูรูอาหารหรือเซเลบริตี้เชฟ ที่จะสลับสับเปลี่ยนกันมาทุกวัน อีกทั้งยังรองรับการจัดสังสรรค์ปาร์ตี้ในหมู่เพื่อนฝูง โดยสามารถใช้พื้นที่ส่วนเวิร์กช็อปในการประกอบอาหาร เพื่อเสิร์ฟให้กับแขกคนสำคัญที่มาร่วมงานท่ามกลางบรร-ยากาศพาโนราม่าวิวอันงดงามใจกลางเมือง

ชญาภา จูตระกูล, แอริน ยุกตะทัต

เมื่อเข้ามาใน My Kitchen นอกจากร้านอาหารชื่อดังหลากหลาย อาทิ ไทย อีสาน จีน ญี่ปุ่น และตะวันตก ที่นี่ยังทำให้ทุกคนได้สนุกกับการใช้เทคโนโลยี ในการสั่งอาหาร เพียงปลายนิ้วสัมผัสผ่าน “Tablet” และยังเป็นสถานที่แฮงเอาต์สุดเทรนดี้ในยามค่ำคืนแห่งใหม่ ซึ่งคลอเคล้าด้วยเสียงดนตรีจากเหล่าดีเจรุ่นใหม่ที่จะมาสร้างบรรยากาศให้มีสีสันด้วยจังหวะเพลงมันส์ๆ เป็นการตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของคนรุ่นใหม่ได้ครบทุกมิติ.

ดื่มด่ำความอร่อยที่ “มาย คิทเช่น”.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้