วันพฤหัสบดีที่ 19 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'เวียร์' มือใหม่หัดสวีตส่งลูกโป่งแทนใจ จัดเซอร์ไพรส์วาเลนไทน์ 'เบลล่า'

ทำเอาหลายคนฮือฮา นานๆจะเห็นพระเอกมาดเข้ม เวียร์–ศุกลวัฒน์ คณารศ ทำอะไรหวานๆส่งลูกโป่งไปเซอร์ไพรส์ เบลล่า–ราณี แคมเปน สาวคนพิเศษถึงบ้านในวันวาเลนไทน์ ล่าสุดเจอ เวียร์ มาร่วมงานแถลงข่าว “อิชิตัน ทัวร์เจแปนหรู เคียงคู่ 40 ซุปตาร์” ที่ลานลิฟท์แก้ว ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ เลยถามถึงเรื่องวันวาเลนไทน์ที่ให้ลูกโป่ง เบลล่า-ราณี? “ก็ได้รับการตอบรับดี ก็ที่เขียนลงไปในไอจี ตัวผมเองก็อยากมีอะไรแบบนี้บ้างเหมือนกัน ทุกๆคนก็อยากจะมีวันพิเศษ ในเมื่อเราไม่มีเวลาเราก็อยากทำในสิ่งที่ผู้หญิงน่าจะชอบ ขนาดเราเป็นผู้ชาย เรายังชอบลูกโป่งเลย ยังชอบในเรื่องของความรู้สึก เรื่องของการเซอร์ไพรส์มันก็น่าจะมีบ้าง ผมว่าเค้าน่าจะชอบ การซื้อของให้กันมันก็ดูน่ารักแล้วแต่บางทีมันก็สำคัญมากกว่าการให้สิ่งของ”

วินาทีที่น้องเค้าได้เห็นลูกโป่ง เราได้อยู่ในโมเมนต์นั้นไหม? “ไม่ได้อยู่ครับ เค้าแค่บอกว่าสวยนะ เยอะดี แต่ผมก็ไม่รู้ว่ามันจะน้อยไปรึเปล่า เป็นครั้งแรกที่ทำ ผมก็ปรึกษากับทางร้านว่าแบบไหนที่เค้าจะชอบ เค้าก็แนะนำว่าควรเป็นประมาณไหน ควรจะมีลอยอยู่ข้างบนติดเพดานและก็วางอยู่ที่พื้น ผมก็พยายามจะทำให้ดี” คนไม่เคยเห็นเวียร์ในโมเมนต์นี้ มีเขินมั้ย? “สมัยก่อนก็จะชอบอะไรแบบนี้อยู่แล้ว แต่ก็ยังไม่มีโอกาสได้ทำ ไม่รู้ว่าทำไปแล้วเค้าจะชอบรึเปล่า”

มาขนาดนี้แล้วคนก็เชื่อว่าเป็นการเปิดตัวที่ชัดเจน? “เพื่อนๆก็แซว วันวาเลนไทน์ก็เหมือนเป็นวันสำคัญของผู้หญิงทุกคน เป็นวันที่เค้ารู้สึกอยากจะได้ดอกไม้ ตอนเด็กๆ เรายังอยากได้สติ๊กเกอร์หัวใจมาติดที่กระดุมหรือเสื้อเยอะๆเลย ก็คิดว่ามันเป็นวันที่สำคัญ” สถานะชัดเจนแล้วใช่มั้ย? “ก็ยังหรอก เราก็อยากจะทำคะแนนไปเรื่อยๆ ตอนนี้ก็พยายามติ๊กไปเรื่อยๆว่าทำอะไรไปแล้วบ้าง ไม่รีบครับ ค่อยๆเป็นค่อยๆไป ผมไม่อยากจะหวือหวา อย่างที่บอกมาตลอดว่าเรารู้จักกันมานานและพูดคุยกันมาตลอด แต่เราไม่ได้รีบที่จะเปลี่ยนความสัมพันธ์ให้มันหวือหวา แค่รู้สึกดีๆให้แก่กันไปเรื่อยๆอย่างนี้ดีกว่า” เบลล่าเซอร์ไพรส์กลับเราบ้างมั้ย? “ยังเลยครับ แค่ลงรูปก็ดูเซอร์ไพรส์แล้ว”

แฟนคลับเชียร์เยอะ? “เห็นอยู่ครับ ก็ขอบคุณมากที่ช่วยเชียร์” คอมเมนต์ด้านบวกก็มี ด้านลบก็มี มีพูดถึงเบลล่าไม่ดี “ส่วนใหญ่ที่อ่านก็จะเจอคอมเมนต์ที่ดีๆ เลยไม่ได้เห็นพวกนั้น ต่างคนก็ต่างความคิด ก็ดูๆกันไป เรามองให้ทุกๆอย่างเป็นเรื่องของความสุข เรามองให้มันเป็นบวกดีกว่า” ตอนนี้เรียกว่าเป็นคนพิเศษได้แล้วใช่มั้ย? “ใช้คำว่าคนพิเศษ...คิดว่าพิเศษมั้ยล่ะครับ” เบลล่าใจแข็งหรือยังไง ทำให้เราต้องคอยทำคะแนนอยู่เรื่อยๆ? “เราเป็นสุภาพบุรุษ เราต้องเป็นฝ่ายที่ต้องทำคะแนนไปเรื่อยๆ ส่วนที่ว่าน้องเค้าใจแข็งรึเปล่า อันนั้นมันขึ้นอยู่ที่เรา ว่าเราทำดีพอกับเค้ารึเปล่า”.

ทำเอาหลายคนฮือฮา นานๆจะเห็นพระเอกมาดเข้ม เวียร์–ศุกลวัฒน์ คณารศ ทำอะไรหวานๆส่งลูกโป่งไปเซอร์ไพรส์ เบลล่า–ราณี แคมเปน สาวคนพิเศษถึงบ้านในวันวาเลนไทน์ ล่าสุดเจอ เวียร์ มาร่วมงานแถลงข่าว “อิชิตัน ทัวร์เจแปนหรู เคียงคู่ 40ซุปตาร์ 23 ก.พ. 2560 16:32 21 เม.ย. 2560 17:33 ไทยรัฐ