วันจันทร์ที่ 23 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'บิ๊กอ๊อด' ประชุมเตรียมความพร้อมก่อนเกมคัดบอลโลก ไทย-ซาอุฯ

"บิ๊กอ๊อด" ประกาศความพร้อมและมาตรการความปลอดภัยที่แน่นหนาเพื่อรับมือกองเชียร์ พร้อมวอนแฟนบอลให้เป็นเจ้าบ้านที่ดี ในเกมคัดบอลโลก นัดที่ 6 ระหว่างไทย-ซาอุฯ 23 มี.ค.นี้...

วันที่ 23 ก.พ. 60 ที่ห้องประชุม สมาคมฟุตบอลแห่งประเทศไทยฯ หัวหมาก พล.ต.อ.สมยศ พุ่มพันธ์ุม่วง เป็นประธานในการประชุมเตรียมความพร้อมจัดศึกฟุตบอลโลก 2018 รอบคัดเลือกโซนเอเชีย รอบ 12 ทีมสุดท้าย นัดที่ 6 ซึ่งทีมชาติไทย จะเปิดบ้านรับมือ ทีมชาติซาอุดีอาระเบีย ในวันที่ 23 มีนาคมนี้ ที่สนามราชมังคลากีฬาสถาน

ในการประชุมมี พล.ต.ท.พิสัณห์ จุลดิลก เลขาธิการสมาคมฯ คุณศุภสิน ลีลาฤทธิ์ อุปนายกฝ่ายจัดการแข่งขันฯ คุณลัขณานันต์ ลักษมีธนานันต์ อุปนายกฝ่ายบัญชีและการเงินฯ พล.ต.ต.ฉันทวิทย์ รามสูตร์ ประธานฝ่ายรักษาความปลอดภัยฯ ผู้แทนจาก บริษัทไทยลีก จำกัด ผู้แทนจากบริษัท ไทย ทิคเก็ต เมเจอร์ จำกัด ผู้ถือสิทธิ์เป็นตัวแทนจำหน่ายบัตรการแข่งขัน และเจ้าหน้าที่ที่เกี่ยวข้อง เข้าร่วมประชุม

พล.ต.อ.สมยศ พุ่มพันธุ์ม่วง กล่าวว่า "วันนี้เป็นการประชุมเตรียมความพร้อมการจัดการแข่งขันฟุตบอลโลก รอบคัดเลือก นัดที่ 6 พบกับ ทีมชาติซาอุดีอาระเบีย ก็เพื่อให้ทุกอย่างเป็นไปอย่างเรียบร้อย มีผู้ที่เกี่ยวข้องทุกฝ่ายเข้าร่วม โดยเฉพาะเรื่องการรักษาความปลอดภัยที่เราเน้นให้ความสำคัญเพื่อป้องกันไม่ให้เกิดเหตุเช่นเดียวกับที่ผ่านมา จึงได้กำชับเรื่องมาตรการรักษาความปลอดภัย รวมถึงการจัดโซนที่นั่งสำหรับผู้ที่จะมาเข้าชมการแข่งขัน ก็อยากขอเชิญชวนแฟนบอลชาวไทยทุกคนร่วมกันเป็นเจ้าบ้านที่ดี สร้างความประทับใจแก่ผู้มาเยือน ถึงแม้คู่แข่งที่มาเยือนจะเป็นคู่แข่งขันก็ตาม"

สำหรับแฟนบอลที่สนใจ สามารถจองบัตรเข้าชมการแข่งขันได้ตั้งแต่วันที่ 3 มีนาคม เวลา 10.00 น.เป็นต้นไป ผ่านทางไทยทิคเก็ตเมเจอร์ทุกสาขา และทางเว็บไซต์ ซึ่งบัตรเข้าชมมีราคาตั้งแต่ 100-600 บาท สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ 02-262-3456

"บิ๊กอ๊อด" ประกาศความพร้อมและมาตรการความปลอดภัยที่แน่นหนาเพื่อรับมือกองเชียร์ พร้อมวอนแฟนบอลให้เป็นเจ้าบ้านที่ดี ในเกมคัดบอลโลก นัดที่ 6 ระหว่างไทย-ซาอุฯ 23 มี.ค.นี้... 23 ก.พ. 2560 16:23 23 ก.พ. 2560 16:35 ไทยรัฐ