วันจันทร์ที่ 16 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

หมาก ปลื้มปริ่ม คิมเบอร์ลี่ มอบดอกทิวลิปสื่อความหมาย 'รักยั่งยืน'

ปลื้มปริ่มสุดๆ เมื่อหวานใจ คิมเบอร์ลี่ แอน เทียมศิริ ทำเซอร์ไพรส์พระเอกฮอต หมาก–ปริญ สุภารัตน์ ด้วยการให้ดอกทิวลิปสีแดงในวันวาเลนไทน์ เจอ หมาก ในงานบวงสรวงละครเรื่อง “รากนครา” ที่ช่อง 3 หนองแขม เลยถามว่า รู้สึกยังไงบ้าง? “ได้ข่าวว่าร้านเดียวกันเลย (หัวเราะ) ผมเองก็เพิ่งเข้าใจมีคนแท็กมาให้ดูว่ามันหมายความว่าอะไร มันหมายถึงรักที่ยั่งยืนมั่นคง ดีใจและอึ้งว่ามีด้วยเหรอ เพราะปกติผมจะเป็นคนให้ปีนี้มาได้ดอกไม้ก็ดีใจ มันสวยดียังอยู่ที่บ้านอยู่เลย” น้องใส่ใจกับหมากมาก? “ก็ขอบคุณที่หยิบยื่นสิ่งดีๆมาให้ และเลือก (ยิ้ม)”

นอกจากดอกไม้มีอะไรอีกมั้ย? “ไม่มีครับ” วันเกิดคิมที่ผ่านมายกมาทั้งสวน? “วันเกิดก็อยากให้เค้าชื่นใจ อย่างที่เคยบอกไปหลายๆรอบคือถ้าเขายิ้มเราก็ยิ้มด้วย” คนแซวว่าดูหมากหวานมากขึ้น? “มันอาจจะมีอิทธิพลมาจากน้อง จริงๆเซอร์ไพรส์ไม่ค่อยเท่าไหร่ แต่วันสำคัญก็มีของมีอะไรให้นิดหน่อย”

ตอนนี้เป็นช่างภาพส่วนตัว? “ผลัดกันแล้ว นางซื้อกล้องใหม่แล้ว กล้องเค้าถ่ายไงก็สวย (หัวเราะ)” ทำไมเลือกทำโฟโต้บุ๊กให้คิม? “จริงๆอยากทำมานานมากแล้ว ถือว่าเป็นโอกาสที่ดีมากๆ เรามีโอกาสเลือกรูปออกมา ทำมา 2 เล่ม” แฟชั่นเซ็กซี่ของคิม? “อ๋อ ยี่ห้อเสื้อผ้าใช่มั้ย สวยครับ น้องเคยเอาให้ดูแล้ว ก็ได้ช่างภาพคนเก่งมาถ่าย นางก็ลดน้ำหนักด้วย ดีครับ” แอบหวงมั้ย? “สวยดีนะ ผมไม่ได้มองว่าเซ็กซี่” ถ้าเซ็กซี่มากกว่านี้ได้มั้ย? “แล้วแต่น้อง” ต้องขออนุญาตหมากมั้ย? “ไม่ต้องหรอก”

กับเรื่องให้กำลังใจฌอห์ณ? “ถ้าวันนี้เคนได้เข้ามาดูผมพูดว่าเคน สู้ๆนะ ถ้าพี่ฌอห์ณเข้ามาดู ก็จะบอกว่าสู้ๆนะ ผมไม่ได้เลือกทีมอะไรถือว่าให้กำลังใจเพื่อนร่วมงานที่เรารู้จักกัน” คนมองหมากเข้าข้างฌอห์ณ? “แบ่งทีมทำไม เพื่อนนักแสดงด้วยกันก็เป็นกำลังใจให้กันดีกว่า ตอนนี้เรื่องซาแล้วมั้ง”.

ปลื้มปริ่มสุดๆ เมื่อหวานใจ คิมเบอร์ลี่ แอน เทียมศิริ ทำเซอร์ไพรส์พระเอกฮอต หมาก–ปริญ สุภารัตน์ ด้วยการให้ดอกทิวลิปสีแดงในวันวาเลนไทน์ เจอ หมาก ในงานบวงสรวงละครเรื่อง “รากนครา” ที่ช่อง 3 หนองแขม เลยถามว่า รู้สึกยังไงบ้าง? 23 ก.พ. 2560 16:18 23 ก.พ. 2560 16:18 ไทยรัฐ