วันอังคารที่ 18 ธันวาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
เห็นหน้าแล้วตกหลุมรัก! รู้จักหล่อตระกูลดี 'กรรณ สวัสดิวัตน์ ณ อยุธยา'

เห็นหน้าแล้วตกหลุมรัก! รู้จักหล่อตระกูลดี 'กรรณ สวัสดิวัตน์ ณ อยุธยา'

  • Share:

บอกตรงๆ เห็นหน้าแล้วใจละลายกับหนุ่มหล่อมาดเซอร์ ยิ้มมีเสน่ห์ มองตาทีมีตาย เห็นหลายคนแชร์กันในโลกโซเชียล หลังจากได้ปรากฏตัวในซีรีส์ดัง ไทยรัฐออนไลน์ก็ไม่อยากตกเทรนด์ พาไปทำความรู้จักกับหนุ่มกรรณ สวัสดิวัตน์ ณ อยุธยา กับ 5 ข้อที่จะทำให้หลงรักเขามากขึ้น...

กรรณ สวัสดิวัตน์ ณ อยุธยา

1. หนุ่มหล่อนามสกุลดังที่หลายคนกำลังตกหลุมรักอยู่ เขามีชื่อจริงว่า “กรรณ สวัสดิวัตน์ ณ อยุธยา” ถึงแม้หลายคนจะเรียกเขาว่า กรรณ แต่หนุ่มคนนี้มีชื่อเล่นเรียกง่ายๆ ว่า “ปืน” ปัจจุบันกรรณมีอายุ 25 ปี เกิดก่อนวันแห่งความรักหนึ่งวัน นั่นคือวันที่ 13 กุมภาพันธ์ 2535

2. หลายคนคุ้นหน้าคุ้นตาหนุ่มกรรณก่อนหน้านี้แต่อาจจะไม่รู้ว่าเขาเป็นบุตรชายของ พ.อ.(พิเศษ) ม.ล. เพิ่มวุทธ์ สวัสดิวัฒน์ (คุณจิ๋ว) ซึ่งคุณพ่อเป็นบุตรชายคนที่ 2 ของ ม.ร.ว. ถนัดศรี สวัสดิวัตน์ และเป็นน้องชายของ ม.ล. ศิริเฉลิม สวัสดิวัตน์ หรือหมึกแดงที่หลายๆ คนรู้จัก โดยหนุ่มกรรณมีพี่น้องอยู่ด้วยกัน 4 คน จรสพรรณ (จุ๋ย), กรรณ (ปืน), จิรวุฒิ (พีเจ) กุณฑลทิพย์ (แพร)

3. นอกจากดูดีมีชาติตระกูลแล้ว ด้านการศึกษาของหนุ่มคนนี้ก็ไม่ไก่กานะ หนุ่มกรรณ ไปเรียนเมืองนอกตั้งแต่เด็กๆ จบการศึกษาระดับมัธยมจากโรงเรียนประจำในประเทศออสเตรเลีย และระดับปริญญาตรีที่มหาวิทยาลัยศิลปากร (อินเตอร์) คณะมัลติมีเดียดีไซน์ สาขามัลติมีเดียการออกแบบ โปรไฟล์ดีจริงๆ รักอะ 

เรียนจบปริญญาตรี มหาวิทยาลัยศิลปากร (อินเตอร์)
ยิ้มทีดีกับใจ

4. รอยยิ้มมีเสน่ห์ แสดงละครได้ดี ดูเป็นธรรมชาติมากๆ หลายคนคอมเมนต์แบบนั้น หลังจากได้ดูผลงานทางด้านการแสดงทั้งงานโฆษณา มิวสิกวิดีโอเพลงดังๆ อย่าง ความจริง, อย่าให้ฉันคิด ของ Room39, เจ็บที่ต้องรู้ ของ The Mousses ทั้งยังมีผลงานในด้านการแสดงละครกับบทพระเอก "ชายเล็ก" หรือ "ท่านชาย ดนัยวัฒนา" จากละครเรื่อง "รัตนาวดี" ทางช่อง PPTV และล่าสุดบทบาทที่ทำให้หลายคนต้องกรี๊ดกันในไดอารี่ตุ๊ดซี่ส์ เดอะ ซีรีส์ ซีซั่น 2

5. ดูเหมือนไลฟ์สไตล์ของหนุ่มมาดเซอร์คนนี้ก็น่าสนใจไม่น้อย สังเกตได้จากอินสตาแกรมที่เขาชอบเที่ยวและถ่ายรูปในสถานที่ต่างๆ และแอบกระซิบว่าตอนนี้หนุ่มคนนี้หัวใจยังว่างนะจ๊ะสาวๆ ใครอยากรู้จักหนุ่มคนนี้ให้มากขึ้น ก็ติดตามกันได้ที่ gunsvasti

ไหนขอหยิกแก้มหน่อยสิ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้