วันศุกร์ที่ 16 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
แก๊งค้ายาบ้าควบกระบะแหกด่านเมืองคอน ไม่รอดถูกจับ ของกลางกว่า 8 พันเม็ด

แก๊งค้ายาบ้าควบกระบะแหกด่านเมืองคอน ไม่รอดถูกจับ ของกลางกว่า 8 พันเม็ด

  • Share:

แก๊งค้ายาบ้าซิ่งกระบะ 2 คัน แหกด่าน ตร.นครศรีธรรมราช สุดท้ายไม่รอดถูกรวบ 4 คน พบยาบ้ากว่า 8 พันเม็ด พร้อมทรัพย์สินอื่นๆ อีก เจ้าหน้าที่เร่งสืบหาตัวการใหญ่

เมื่อวันที่ 23 ก.พ.60 พล.ต.ต.วันไชย เอกพรพิชญ์ ผบก.ภ.นครศรีธรรมราช พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่ตำรวจ จับกุมผู้ต้องหา 4 คน คือนายจักรพงศ์ ชุมธรรม อายุ 31 ปี น.ส.จุฑาทิพย์ เพชรโรภาส อายุ 23 ปี นายเอกคณิต ยอดพิบูลย์ อายุ 20 ปี และนายเอกราช สุนผะสาร อายุ 23 ปี พร้อมของกลางยาบ้าจำนวน 8,000 เม็ด อาวุธปืนขนาด 11 มม.จำนวน 1 กระบอก โทรศัพท์มือถือ 4 เครื่อง สมุดบัญชีรายชื่อลูกค้า 1 เล่ม และรถยนต์กระบะ 2 คัน

พล.ต.ต.วันไชย กล่าวว่า เมื่อกลางดึกคืนวันที่ 23 ก.พ.60 พ.ต.อ.ธีรยุทธ สันติวิสัฏฐ์ ผกก.สภ.นาบอน สืบทราบว่าแก๊งยาเสพติดกลุ่มนี้ลักลอบค้ายาเสพติดมานานแล้ว จึงสั่งการให้กำลังตำรวจตั้งด่านตรวจที่บริเวณถนนสายจันดี-ควนลำภู ปรากฏว่ามีรถยนต์กระบะแล่นตามหลังกันมา 2 คัน เมื่อเจอด่านตรวจก็พยายามขับฝ่าด่านเพื่อหลบหนี เจ้าหน้าที่จึงสกัดจับไว้ได้ทั้ง 4 คน ก่อนจะเข้าตรวจค้นพบของกลางดังกล่าว

จากการสอบสวนผู้ต้องหาทั้งหมด ให้การรับสารภาพว่า ลักลอบค้ายาเสพติดมานานแล้ว โดยรับมาจากเอเย่นต์รายหนึ่งมาจำหน่ายให้ลูกค้าในพื้นที่ ซึ่งขณะที่กำลังนำยาบ้าไปส่งให้กับลูกค้า ปรากฏว่ามาเจอด่านตรวจโดยไม่ทันระวัง จึงพยายามขับฝ่าด่านแต่ไม่พ้นและถูกจับกุมตัวในที่สุด

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้