วันศุกร์ที่ 20 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

จับได้แล้ว! หนุ่มฆ่ารัดคอกิ๊กขณะนอนอยู่กับลูก หนี 2 ปีไปอยู่กับคนใหม่

ตร.ภาค 4 ตามรวบหนุ่มระยอง ใช้ผ้าม่านฆ่ารัดคอสาวขอนแก่นขณะนอนกับลูก หลังจับได้แชตกับชายอื่น ทำทีอำพรางเป็นฆ่าตัวตาย หลบหนีไปทั่วนาน 2 ปี จนสืบได้จากเฟซบุ๊กสาวคนใหม่ที่คบหา

เมื่อเวลา 13.00 น. วันที่ 23 ก.พ. 60 พล.ต.ท.จตุพล ปานรักษา ผบช.ภ.4 พร้อมด้วย พล.ต.ต.ยรรยง เวชโอสถ ผบก.สส.ภ.4, พล.ต.ต.พรหมณัฏฐเขต ฮามคำไพ ผบก.ภ.จว.ขอนแก่น และ พ.ต.อ.โผนชัย ครองยุทธ ผกก.สภ.บ้านฝาง ควบคุมตัว นายนิวัฒน์ พรหมภักดี อายุ 40 ปี อยู่บ้านเลขที่ 69/33 ม.5 ต.สำนักท้อน อ.บ้านฉาง จ.ระยอง ผู้ต้องหาคดีฆ่าผู้อื่นโดยเจตนาและไตร่ตรองไว้ก่อน มาทำการสอบสวน หลังถูกจับกุมได้ขณะทำงานอยู่ภายในบริษัทรับเหมาก่อสร้างแห่งหนึ่งที่ อ.กำแพงแสน จ.นครปฐม

พล.ต.ท.จตุพล กล่าวว่า ผู้ต้องหาได้ก่อเหตุฆ่า น.ส.อารีรัตน์ อินละม่อม อายุ 30 ปี อยู่บ้านเลขที่ 189 ม.2 บ้านโนนฆ้อง ต.โนนฆ้อง อ.บ้านงฝาง จ.ขอนแก่น เมื่อวันที่ 26 ก.พ. 58 (อ่านข่าวก่อนหน้า ล่า ฆาตกรใจโหด! บุกฆ่ารัดคอหม้ายลูกสองคาห้องนอน) จากนั้นหลบหนีไปซ่อนตัวหลายจังหวัด ก่อนที่จะมาสมัครเป็นพนักงานขับรถบรรทุกที่บริษัทรับเหมาก่อสร้างที่ อ.กำแพงแสน

จากการตรวจสอบประวัติพบว่า นอกจากผู้ต้องหาจะลงมือฆ่า น.ส.อารีรัตน์ ซึ่งเป็นกิ๊กสาวคนล่าสุดนั้น ก่อนหน้านี้ในปี 2546 ยังคงลงมือฆ่ากิ๊กสาวอีกคนในพื้นที่ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี แต่หลบหนีในการประกันตัวในชั้นศาล อีกทั้งยังคงก่อเหตุลักทรัพย์รถยนต์ใน จ.สุพรรณบุรี และพื้นที่ สน.ลาดพร้าว ในปี 2558 และ 2559 ซึ่งผู้ต้องหาให้การรับสารภาพว่าก่อเหตุจริง คืนก่อเหตุเข้าไปพบแฟนสาวที่บ้านพักเพื่อปรับความเข้าใจ เนื่องจากอ้างว่า จับได้ว่าแฟนสาวแอบไปคุยกับชายอื่นผ่านไลน์และเฟซบุ๊ก จึงขอพูดคุยกันภายในห้องนอน ต่อมาช่วงที่ผู้ตายหลับกับลูกอีก 2 คนนั้น เกิดอารมณ์ชั่ววูบใช้ผ้าม่านรัดคอจนเสียชีวิตก่อนจะอำพรางศพว่าฆ่าตัวตาย

ด้าน ผกก.สภ.บ้านฝาง กล่าวว่า การสืบสวนจับกุมส่วนหนึ่งมาจากการติดตามเฟซบุ๊กของผู้ตาย จนทราบเบาะแสจากเฟซบุ๊กของเพื่อนสาวรายใหม่ใน อ.กำแพงแสน สืบทราบว่าผู้ต้องหาอาศัยอยู่กับเพื่อนสาวและทำงานขับรถขนทรายจึงเข้าจับกุมตัวไว้ได้ ต่อมา ช่วงบ่ายควบคุมตัว นายนิวัฒน์ ไปทำแผนประกอบคำรับสารภาพ โดยผู้ต้องหาได้จุดธูปขอขมาต่อผู้ตาย และกราบขอขมาพ่อแม่คนตาย ท่ามกลางเสียงสาปแช่งของญาติพี่น้องและชาวบ้านนับร้อยคน บางคนทนไม่ไหวถึงกับถีบและเตะ เจ้าหน้าที่ต้องนำตัวขึ้นรถกลับทันที.

ตร.ภาค 4 ตามรวบหนุ่มระยอง ใช้ผ้าม่านฆ่ารัดคอสาวขอนแก่นขณะนอนกับลูก หลังจับได้แชตกับชายอื่น ทำทีอำพรางเป็นฆ่าตัวตาย หลบหนีไปทั่วนาน 2 ปี จนสืบได้จากเฟซบุ๊กสาวคนใหม่ที่คบหา 23 ก.พ. 2560 14:41 23 ก.พ. 2560 15:05 ไทยรัฐ