วันจันทร์ที่ 23 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ไม่กลัวหน้าแหก! ‘เปอตีต์’ ฟันธง ‘กรีซมันน์’ เสร็จผีแดงแน่

ตำนานทีมชาติฝรั่งเศส เชื่อมั่น "อองตวน กรีซมันน์" จะย้ายมาเป็นสมาชิกใหม่ของปิศาจแดงในช่วงซัมเมอร์นี้อย่างแน่นอน เพื่อย้ายมาร่วมงานกับ พอล ป็อกบา เพื่อนซี้ร่วมชาติ...

สำนักข่าวต่างประเทศ รายงานวันที่ 23 ก.พ. ว่า เอ็มมานูเอล เปอตีต์ อดีตกองกลางชื่อดังชาวฝรั่งเศส แสดงความเชื่อมั่น อองตวน กรีซมันน์ ดาวเตะรุ่นน้อง จะย้ายมาร่วมทีมแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด อย่างแน่นอน ในช่วงซัมเมอร์ที่จะถึงนี้

ก่อนหน้านี้มีกระแสว่า หัวหอกร่างเล็กของทีมแอตเลติโก มาดริด ได้บรรลุข้อตกลงล่วงหน้ากับปิศาจแดงเรียบร้อยแล้ว ทั้งในเรื่องของค่าเหนื่อยและเบอร์เสื้อที่เจ้าตัวต้องการด้วยเช่นกัน

ล่าสุด เปอตีต์ ออกโรงฟันธงด้วยตังเองว่า ดาวเตะรุ่นน้องเพื่อนร่วมชาติ จะย้ายมาเป็นสมาชิกใหม่ของปิศาจแดงอย่างแน่นอนร้อยเปอร์เซ็นต์ เพื่อร่วมงานกับเพื่อนซี้อย่าง พอล ป็อกบา

“ผมคิดว่าเขาจะย้ายมาร่วมทีมแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด อย่างแน่นอน เพราะเขามีความสัมพันธ์ที่ยอดเยี่ยมกับ พอล ป็อกบา และเป็นเพื่อนที่ดีต่อกันมากด้วย”

“กรีซมันน์ ยกระดับการเล่นของตัวเองได้ตลอดใน 4 ปีที่ผ่านมา เขามีความทะเยอทะยานอย่างแรงกล้า ซึ่งนั่นก็เพื่อทีมของเขาเองด้วย ซึ่งผมเชื่อว่าเขาจะเป็นการซื้อขายที่คุ้มค่าสำหรับ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด อย่างแน่นอน”

ตำนานทีมชาติฝรั่งเศส เชื่อมั่น "อองตวน กรีซมันน์" จะย้ายมาเป็นสมาชิกใหม่ของปิศาจแดงในช่วงซัมเมอร์นี้อย่างแน่นอน เพื่อย้ายมาร่วมงานกับ พอล ป็อกบา เพื่อนซี้ร่วมชาติ... 23 ก.พ. 2560 14:29 23 ก.พ. 2560 15:20 ไทยรัฐ