วันศุกร์ที่ 20 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

วี้ด..งานดีต้องรีบสอย! ช็อปปิ้ง 5 สินค้า สาวๆ เห็นแล้วกระเป๋าตังค์สั่น

กลับมาพบกันอีกแล้วค่า...สาวสวยที่ชอบส่องสินค้าดีมีคุณภาพ ต้องแวะมาส่องทางนี้ด่วนๆ วันนี้เราสรรหามาให้เลือกช็อปปิ้งกันเช่นเคย จะถูกใจกันรึเปล่ามาดูกัน

1. โกลด์ คาเวียร์ สกินฟู้ด

วันนี้ชวนสาวๆ มาช็อปเครื่องสำอางคุณภาพดีจากเกาหลี “ชุดโกลด์ คาเวียร์” ณ เคาน์เตอร์แบรนด์สกินฟู้ดทุกสาขาทั่วประเทศ พบกับนวัตกรรมเครื่องสำอางที่มาจากผลงานการวิจัย ใช้สารสกัดจากธรรมชาติที่มีประสิทธิภาพ ช่วยดูแลผิวพรรณให้แลดูกระจ่างใส เพื่อผิวที่อ่อนเยาว์ได้อย่างชัดเจน โดยในเว็ตนี้ได้ใช้เนื้อทองคำบริสุทธิ์มาเป็นส่วนผสม เพื่อช่วยกระตุ้นการสร้างเซลล์ผิวใหม่ให้แข็งแรง ดูมีชีวิตชีวา และยังช่วยขจัดสารพิษ สารเคมี สิ่งสกปรกที่ตกค้างบนผิวชั้นในได้อย่างล้ำลึก อีกทั้งมีคาเวียร์ช่วยบำรุงคืนความชุ่มชื้นให้กับผิว เพิ่มความยืดหยุ่น ป้องป้องผิวจากริ้วรอย สร้างสมดุลให้ผิวแข็งแรง ตึง กระชับ

2. DERMO 28

วันนี้ชวนช็อปต่อเนื่องกับผลิตภัณฑ์บำรุงผิว “DERMO 28” ณ เดอะสกาเลตคลินิก ชั้น 2 โซนนอร์ท สยามพารากอน พบกับนวัตกรรมความงามที่มีให้เลือกหลากหลายชุด เช่น ชุด AQUA จาก DERMO 28 เป็นผลิตภัณฑ์ที่ช่วยมอบความชุ่มชื้น คืนความสมดุลที่สมบูรณ์ตามธรรมชาติ ลดอาการระคายเคือง ปกป้องผิวจากมลพิษ และเสริมสร้างความแข็งแรงให้ผิว นอกจากนี้ยังมีเซตยูนิก้า ที่ช่วยแดูแลปัญหาริ้วรอยแห่งวัย เซตนูทรีเอจ ช่วยเสริมเกราะป้องกันให้ผิวแข็งแรง ฟื้นฟูผิวให้อ่อนเยาว์ และเซตคอมฟอร์ต เหมาะสำหรับผิวบอบบางแพ้ง่าย ช่วยบรรเทาอาการระคายเคือง ลดการอักเสบ ดูแลผิวอย่างอ่อนโยน เป็นต้น

3. Doraemon Bucket

วันนี้ชวนแฟนโดราเอมอนมาพบกับชุดคอมโบเซต “Doraemon Bucket” ลิขสิทธิ์แท้ที่โรงภาพยนตร์ในเครือเมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ สาวกโดราเอมอนห้ามพลาด ของสะสมของลิขสิทธิ์แท้ชุดคอมโบเซตสุดพิเศษ ประกอบไปด้วย Doraemon Bucket พร้อมป๊อบคอร์นขนาด 64 ออนซ์ 1 ตัว และน้ำอัดลมขนาด 32 ออนซ์ 2 แก้ว ราคาเพียง 420 บาท รีบด่วนเพียงชมภาพยนตร์เรื่องโดราเอมอน เดอะ มูฟวี่ ตอนโนบิตะกับกำเนิดญี่ปุ่น ก็สามารถเป็นเจ้าของได้แล้ววันนี้ที่โรงภาพยนตร์ในเครือเมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ ทุกสาขา สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม โทร. 0-2511-5427-36 ต่อ 519

4. YEEZY BOOST V2 adidas

วันที่ 25 ก.พ. 2560 ชวนมาช็อปคนแรกกับรองเท้ากีฬาระดับไฮเอนด์ “YEEZY BOOST 350 V2 WHITE / CORE BLACK / RED” อาดิดาส ออริจินอลส์ (adidas Originals) ปล่อย YEEZY BOOST V2 ที่กลับมาอีกครั้งในสีดำ สีขาวและสีแดงตัดกันอย่างลงตัว

ด้านบนมาพร้อมกับสีขาวและดำในวัสดุ primeknit ตัดกับแถบสีขาวอันโดดเด่นพร้อมด้วยสัญลักษณ์ ‘SPLY-350’ กลับหัว และแถบที่ส้นรองเท้าพร้อมด้วยยางกึ่งโปร่งแสงในส่วน outsole และ TPU ด้านข้างช่วยสร้างความโดดเด่นให้รองเท้าในขณะที่เคลื่อนไหวอย่างรวดเร็ว ส่วน midsole ได้นำเทคโนโลยี BOOST™ เพื่อช่วยลดแรงเสียดทาน เสริมความแข็งแรงให้กับรองเท้า และช่วยในการตอบสนองกลับเวลาเดิน

สำหรับ YEEZY BOOST 350 V2 รุ่นนี้จะวางจำหน่ายพร้อมกันทั่วโลกในวันที่ 25 ก.พ. 2560 ในราคา 8,690 บาท โดยจะจับสลากผ่านช่องทางออนไลน์ จะเปิดให้ลงทะเบียนวันที่ 23 ก.พ. 2560 ตั้งแต่เวลา 00.01 น. ถึง วันที่ 23 ก.พ. 2560 เวลา 23.59 น. โดยสามารถลงทะเบียนได้ที่ https://yeezy.3stripes.co.

5. Nike Air VaporMax

วันที่ 26 มี.ค. 2560 สาวกไนกี้เตรียมพร้อมให้ดี เพราะไนกี้กำลังจะวางจำหน่ายรองเท้าตัวใหม่ล่าสุด “Nike Air VaporMax” ฉลองครบรอบ 30 ปี รองเท้าแอร์ แม็กซ์

ตลอดทั้งเดือนมีนาคม 2560 ไนกี้ได้เตรียมเฉลิมฉลองโอกาสพิเศษนี้ ด้วยการนำเสนอรองเท้าแอร์แม็กซ์รุ่นต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นการนำรองเท้าแอร์แม็กซ์รุ่นเรโทร ซึ่งมาปรับปรุงให้ทันสมัยขึ้น นอกจากนี้ยังเผยโฉมไลน์อัพรองเท้าแอร์แม็กซ์รุ่นใหม่ล่าสุด พร้อมทั้งรองเท้ารุ่นแอร์เวเปอร์แม็กซ์ที่แฟนๆ รอคอยมายาวนาน ได้แก่

- ไนกี้แอร์แม็กซ์ 90 อัลตร้าฟลายนิต (Nike Air Max 90 Ultra Flyknit)
- ไนกี้รุ่นแอร์แม็กซ์ 90 โอจี (Nike Air Max 90 OG)
- ไนกี้แอร์แม็กซ์จีเวล สำหรับสุภาพสตรี (Women’s Nike Air Max Jewell)
- ไนกี้แอร์แม็กซ์พลัส (Nike Air Max Plus)
- ไนกี้แอร์แม็กซ์ 1 แอนิเวอร์ซารี (Nike Air Max 1 Anniversary)
- ไนกี้แอร์แม็กซ์ 1 มาสเตอร์ (Nike Air Max 1 Master)
- ไนกี้แอร์แม็กซ์ 1 อัลตรา 2.0 แอลอี (Nike Air Max 1 Ultra 2.0 LE)
- ไนกี้แอร์แม็กซ์ 1 แอทมอส เอเลเฟน (Nike Air Max 1 atmos Elephant)
- ไนกี้แอร์แม็กซ์ แอลดี-ซีโร่ (Nike Air Max LD-Zero)
- ไนกี้แอร์เวเปอร์แม็กซ์ (Nike Air VaporMax)

กลับมาพบกันอีกแล้วค่า...สาวสวยที่ชอบส่องสินค้าดีมีคุณภาพ ต้องแวะมาส่องทางนี้ด่วนๆ วันนี้เราสรรหามาให้เลือกช็อปปิ้งกันเช่นเคย จะถูกใจกันรึเปล่ามาดูกัน 23 ก.พ. 2560 14:23 21 มี.ค. 2560 18:54 ไทยรัฐ