วันจันทร์ที่ 16 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ดวงดาวของท่าน 24/02/60

โดย พ.พาทินี

วันศุกร์ที่ 24 กุมภาพันธ์ พ.ศ.2560 แรม 13 ค่ำ เดือน 3 (วันนี้ยังไม่เหมาะแก่การกระทำการมงคล)เคล็ดดวงดี คนเกิดปีวอกมีโอกาสได้เลื่อนขั้นเลื่อนตำแหน่ง ควรหมั่นไหว้พระสวดมนต์เพื่อเสริมดวง

คนเกิดวันอาทิตย์ การงานช่วงนี้คุณจะเหนื่อยมากเพราะพึ่งใครไม่ได้ต้องลงมือทำงานเองทุกอย่าง การเงินไม่เดือดร้อนเพราะมีรายได้เข้าอย่างสม่ำเสมอ ความรักคนมีคู่ทะเลาะกันเล็กน้อยเพราะความไม่เข้าใจกัน คนโสดหากมีความรักในช่วงนี้ชีวิตคุณจะวุ่นวายมาก

คนเกิดวันจันทร์ การงานคุณต้องตั้งสติให้ดีเพราะวันนี้จะเกิดปัญหากะทันหันที่ทำให้คุณต้องแก้ไขสถานการณ์เฉพาะหน้าไปก่อน การเงินอยู่ในเกณฑ์ดีเพราะมีรายได้สม่ำเสมอ ความรักคนมีคู่ความสัมพันธ์จืดจางห่างเหิน คนโสดมีเกณฑ์ได้พบรักเพราะเพื่อนฝูง

คนเกิดวันอังคาร การงานขอให้คุณเตรียมตัวให้ดีเพราะกำลังจะมีการเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่เกิดขึ้นเร็วๆนี้ การเงินเริ่มมีเงินเก็บจากงานพิเศษที่ทำ ความรักคนมีคู่วันนี้ควรทำใจเย็นเพราะอาจเกิดปัญหาการปะทะอารมณ์ขึ้น คนโสดยังไม่พบเจอใครที่ถูกใจเสียที

คนเกิดวันพุธ การงานแผนงานที่คุณวางไว้อาจต้องมีการเปลี่ยนแปลงเพราะเหตุการณ์ที่คาดไม่ถึง การเงินมีเงินเข้ากระเป๋าอย่างต่อเนื่องเพราะสองมือของคุณเอง ความรักคนมีคู่กำลังจะมีข่าวดีในไม่ช้า คนโสดหากรักใครควรรีบเผยใจก่อนคนอื่นคว้าไปครอง

คนเกิดวันพฤหัสบดี การงานมีเกณฑ์หาความรู้เพิ่มเติมเพื่อใช้ในงานที่คุณกำลังรับผิดชอบ การเงินมีโอกาสได้รับผลกำไรจากการลงทุนเล่นหุ้นหรือเสี่ยงดวง ความรักคนมีคู่ต่างคนต่างช่วยกันสร้างครอบครัวที่มั่นคง คนโสดจะสมหวังในความรักกับคนที่หมายปอง

คนเกิดวันศุกร์ การงานปัญหาที่คุณเผชิญอยู่ในขณะนี้จะทำให้คุณมีประสบการณ์ในการทำงานมากยิ่งขึ้น การเงินมีเกณฑ์เก็บเงินเพื่อซื้อทรัพย์สินที่ปรารถนา ความรักคนมีคู่เริ่มสับสนในความสัมพันธ์ครั้งนี้ คนโสดหากอยากสละโสดควรลองเปิดโอกาสให้ตัวเองบ้าง

คนเกิดวันเสาร์ การงานมีเกณฑ์มีปัญหากับเพื่อนร่วมงาน ควรทำบุญบริจาคโลงศพเพื่อแก้เคล็ด การเงินเกิดปัญหาเงินขาดมือในระยะสั้นๆ ความรักคนมีคู่มีเกณฑ์มีข่าวดีเกี่ยวกับการหมั้นหมายหรือแต่งงาน คนโสดมีคนเข้ามาแต่คุณยังไม่ตกลงปลงใจกับใครสักคน.

พ.พาทินี

วันศุกร์ที่ 24 กุมภาพันธ์ พ.ศ.2560 แรม 13 ค่ำ เดือน 3 (วันนี้ยังไม่เหมาะแก่การกระทำการมงคล)เคล็ดดวงดี คนเกิดปีวอกมีโอกาสได้เลื่อนขั้นเลื่อนตำแหน่ง... 23 ก.พ. 2560 13:48 23 ก.พ. 2560 13:49 ไทยรัฐ