วันศุกร์ที่ 18 มกราคม พ.ศ. 2562
บริการข่าวไทยรัฐLogin
หวาดเสียว! พ่วง18ล้อซิ่งเกยขอบทางต่างระดับ ‘สุวรรณภูมิ-กิ่งแก้ว’ เจ็บ1

หวาดเสียว! พ่วง18ล้อซิ่งเกยขอบทางต่างระดับ ‘สุวรรณภูมิ-กิ่งแก้ว’ เจ็บ1

  • Share:

เครดิตภาพ: ลาดกระบัง010

เกิดอุบัติเหตุรถพ่วง 18 ล้อ ซิ่งเสียหลักชนขอบทาง บริเวณสะพานต่างระดับสุวรรณภูมิ-กิ่งแก้ว สภาพหัวรถพุ่งออกด้านนอก ไม่ร่วงแต่หวาดเสียว มีผู้บาดเจ็บ 1 ราย ตร.อยู่ระหว่างเคลื่อนย้าย...

บริเวณสะพานต่างระดับสุวรรณภูมิ-กิ่งแก้ว

เมื่อเช้าที่ผ่านมา เจ้าหน้าที่ตำรวจ สน.ลาดกระบัง รับแจ้งมีอุบัติเหตุรถพ่วง 18 ล้อ เสียหลักพุ่งชนขอบสะพานต่างระดับสุวรรณภูมิ-กิ่งแก้ว เหนือร้านอาหารเกาะลันตา และมีผู้ได้รับบาดเจ็บ 1 ราย หลังรับแจ้งจึงรุดไปตรวจสอบที่เกิดเหตุ พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่กู้ภัย

หัวรถพุ่งออกไปนอกสะพาน

ที่เกิดเหตุพบรถพ่วง 18 ล้อ ทะเบียน 47-1448 กทม. จอดอยู่ในลักษณะหัวรถเกยขอบทางทิ่มออกไปด้านนอก บริเวณขอบสะพานมีรอยปูนแตกกระจาย และรอยขูดบนพื้นผิวถนน จนเป็นที่น่าหวาดเสียวต่อผู้สัญจรผ่านไปมา ใกล้กันพบรถจักรยานยนต์พลิกคว่ำอยู่ ส่วนชายคนขับได้รับบาดเจ็บ เจ้าหน้าที่ได้นำส่งโรงพยาบาล จุฬารัตน์ 9 ไปก่อนหน้านี้

เบรกไม่อยู่ รถเสียหลัก ท้ายปัด หัวพุ่งชนขอบสะพาน

พ.ต.ท.มานิต เกษมศิริ รอง ผกก.(สอบสวน) สน.ลาดกระบัง เปิดเผยว่า จากการสอบสวนในเบื้องต้น ทราบว่ารถพ่วง 18 ล้อคันที่เกิดเหตุ ขับมาด้วยความเร็ว และเมื่อมาถึงที่เกิดเหตุ ซึ่งเป็นช่วงที่มีรถมาก จึงเป็นเหตุทำให้คนขับเบรกไม่อยู่ ทำให้รถเสียหลัก ท้ายปัด ก่อนที่หน้ารถจะพุ่งชนขอบสะพานจนหัวรถพุ่งออกไปนอกสะพาน แต่โชคดีที่อุบัติเหตุดังกล่าวไม่ทำให้มีผู้เสียชีวิต หรือเกิดโศกนาฏกรรม หลังจากนั้นได้ประสานรถยกเครนขนาดใหญ่มาทำการยกรถพ่วงออกจากที่เกิดเหตุต่อไป.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้