วันอาทิตย์ที่ 19 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

รวบนักค้ายาชื่อดังในหาดใหญ่ ใช้รถตู้โดยสารส่งไอซ์ให้ลูกค้านักท่องราตรี

(ภาพจากตำรวจชุดจับกุม)

รวบนักค้ายาชื่อดังใน อ.หาดใหญ่ ใช้ชีวิตหรูหราแบบไฮโซ ใช้รถตู้โดยสารบังหน้าส่งยาไอซ์ให้กับนักท่องราตรี โดยเฉพาะหาดใหญ่ ภูเก็ต และเกาะสมุย

เมื่อวันที่ 23 ก.พ. 60 พล.ต.ท.สาคร ทองมุณี ผบช.ภ.9 ได้ตรวจสอบทราบว่า ที่แมนชั่นแห่งหนึ่งใน อ.หาดใหญ่ จ.สงขลา มีการลักลอบค้ายาเสพติด จึงสั่งการให้เจ้าหน้าที่ตำรวจที่เกี่ยวข้องนำกำลังไปตรวจค้น

ทั้งนี้พบยาไอซ์ น้ำหนัก 150 กรัม โทรศัพท์มือถือยี่ห้อต่างๆ จำนวนหนึ่ง กล่องบรรจุยาไอซ์สำหรับส่งทางรถตู้ อุปกรณ์การเสพ จำนวน 1 ชุด จึงตรวจยึดไว้เป็นของกลาง พร้อมควบคุมตัว นายชนะกิจ หรือ เบล พัฒโน อายุ 33 ปี และ นางสาวพิมพ์นภา หรือ ซีเค ชาวงศ์ อายุ 39 ปี ก่อนแจ้งข้อหา ร่วมกันมียาเสพติดประเภท 1 (ยาไอซ์) ไว้ในครอบครองเพื่อจำหน่าย

โดยผู้ต้องหาทั้งสองสารภาพว่า ตนเองใช้ชีวิตแบบไฮโซ กินเที่ยวสถานบันเทิง และขายยาเสพติดให้กับลูกค้านักเที่ยวกลางคืน และส่งให้ลูกค้าตามต่างจังหวัดด้วยการฝากส่งกับรถตู้โดยสารเพื่อตบตาเจ้าหน้าที่โดยใช้ชื่อผู้ส่งและผู้รับปลอม โดยจะส่งให้กับลูกค้าในหาดใหญ่ และภูเก็ต รวมถึงที่เกาะสมุยด้วย.

รวบนักค้ายาชื่อดังใน อ.หาดใหญ่ ใช้ชีวิตหรูหราแบบไฮโซ ใช้รถตู้โดยสารบังหน้าส่งยาไอซ์ให้กับนักท่องราตรี โดยเฉพาะหาดใหญ่ ภูเก็ต และเกาะสมุย 23 ก.พ. 2560 12:13 23 ก.พ. 2560 13:04 ไทยรัฐ