วันเสาร์ที่ 21 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

สาวทอม ม.3 ประชดแฟน ผูกคอดับคาบ้าน ยายช็อก ไปช่วยหลานรักไม่ทัน

นักเรียนหญิง ม.3 เพิ่งจะเป็น น.ส. ผูกคอตายคาบ้านที่บางละมุง ยายอยู่ด้วย ได้ยินหลานที่เป็นทอมบอยทะเลาะกับแฟนทางโทรศัพท์ ก่อนที่หลานอีกคนจะวิ่งมาบอกว่าผูกคอตาย รีบไปช่วยแต่ไม่ทันแล้ว คาดฆ่าตัวตายประชดแฟน...     

เวลา 23.00 น. วันที่ 22 ก.พ. พ.ต.ท.จีรศักดิ์ แอบแฝง สารวัตรสอบสวน สภ.หนองปรือ รับแจ้งเหตุมีคนผูกคอเสียชีวิต ที่หมู่บ้านแสงสุภา หมู่ 5 ต.หนองปรือ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี หลังรับแจ้งจึงประสานเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.หนองปรือ รุดไปตรวจสอบ

ที่เกิดเหตุพบว่า ญาตินำร่างไร้วิญญาณของ น.ส.สา (นามสมมติ) อายุ 15 ปี สาวทอมบอย นักเรียนชั้น ม.3 โรงเรียนแห่งหนึ่ง ลงมาวางนอนกับพื้น สภาพศพยังสวมชุดพละของโรงเรียน ที่ลำคอมีรอยถูกรัดจนขาดอากาศหายใจ ตรวจสอบพบเชือกไนล่อนสีแดงผูกติดอยู่กับขื่อหลังคาบ้าน เจ้าหน้าที่จึงเก็บไว้เป็นหลักฐาน โดยมีกลุ่มญาติและน้องสาวผู้ตายอยู่ในอาการเศร้าโศกเสียใจร้องไห้ตลอดเวลา

สอบถาม นางมน อายุ 60 ปี ยายของผู้ตาย เล่าทั้งน้ำตาว่า ก่อนเกิดเหตุตนและคนอื่นอยู่ที่ชั้นล่าง ได้ยินเสียง น.ส.สาทะเลาะกับแฟนทางโทรศัพท์ แต่ก็ไม่ได้คิดอะไร จนกระทั่งหลานสาวอีกคนวิ่งหน้าตาตื่นมาบอกว่า น.ส.สา ผูกคอตายอยู่ที่ชั้นสอง ตนจึงรีบขึ้นมาดู พบว่าหลานสาวสุดรักสิ้นลมหายใจเสียแล้ว จึงรีบแจ้งเจ้าหน้าที่

เบื้องต้นทางญาติไม่ได้ติดใจในการตายของ น.ส.สา ส่วนสาเหตุคาดว่า ผู้ตายน่าจะน้อยใจแฟนสาวที่คบหากันอยู่ เนื่องจากมีการโพสต์เฟซบุ๊กตัดพ้อในทำนองน้อยใจมาหลายวันแล้ว ประกอบกับก่อนเกิดเหตุทะเลาะกันรุนแรง จึงน่าจะเป็นสาเหตุในการคิดสั้นครั้งนี้ หลังพลิกศพ เจ้าหน้าที่เคลื่อนย้ายศพไปที่โรงพยาบาลบางละมุงเพื่อชันสูตรศพอีกครั้ง.

นักเรียนหญิง ม.3 เพิ่งจะเป็น น.ส. ผูกคอตายคาบ้านที่บางละมุง ยายอยู่ด้วย ได้ยินหลานที่เป็นทอมบอยทะเลาะกับแฟนทางโทรศัพท์ ก่อนที่หลานอีกคนจะวิ่งมาบอกว่าผูกคอตาย รีบไปช่วยแต่ไม่ทันแล้ว คาดฆ่าตัวตายประชดแฟน... 23 ก.พ. 2560 11:14 23 ก.พ. 2560 11:32 ไทยรัฐ