วันอังคารที่ 21 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

"สีดา" สวยจัง!

โดย กุ๊กกิ๊ก

โลกยุคไวไฟไฮสปีด เปรียบเสมือนโลกไร้พรมแดน อยากจะเป็นแฟนใครก็เป็นได้ อยากจะชอบศิลปินคนไหนก็ชอบได้เพราะสื่อสารถึงกันได้ง่ายแค่ปลายนิ้วคลิก อ่ะ! พี่ “กุ๊กกิ๊ก” รับทราบข้อนี้ ศิลปินเกาหลี ศิลปินอินเตอร์ หรือบอลลีวูด เขาจึงมีแฟนอยู่ทุกมุมโลก

มาที่อาการคันสาวไทย น้องแพร แต่ปันใจให้สาวตาคม

“สวัสดีค่ะพี่กุ๊กกิ๊ก น้องแพรนะคะมีอาการคันมาให้ พี่ “กุ๊กกิ๊ก” ช่วยเกาให้หน่อยค่ะ พอดีว่าช่วงนี้ติดซีรีส์ “สีดาราม ศึกรักมหาลงกา” ทางช่อง 8 มากเลยค่ะ ติดตามดูทุกวันเลยค่ะ วันไหนพลาดนี่อยากจะร้องไห้ค่ะ เมื่อก่อนไม่เคยดูซีรีส์ของประเทศนี้เลยนะคะ ดูแต่ซีรีส์เกาหลี 555 ที่ดูเรื่องนี้เพราะว่าดูตัวอย่างแล้วน่าสนใจ แล้วก็ทำให้ ดูมาเรื่อยๆค่ะ ยิ่งดูยิ่งสนุกขึ้นจริงๆ นะคะ อีกอย่างให้ความรู้ ข้อคิดสอดแทรกตลอดทั้งเรื่องเลย และจะบอกว่า “สีดา” สวยมาก ค่ะ เป็นใครมาจากไหนพี่กุ๊กกิ๊กพอจะทราบไหมคะ”

โอ้วโห...น้องแพร พี่เชื่อแล้วจ้าว่าน้องชอบจริงๆ ส่วนเรื่องที่น้องแพรถามมาพี่กุ๊กกิ๊กได้ไปสืบค้นถามผู้เชี่ยวชาญมาตอบให้น้องแพรเรียบร้อยจ้า

คนที่รับบทเป็น “สีดา” เธอชื่อ Madirakshi Mundle ภาษาไทยอ่านว่า “มาดิรัคชิ มันเดิ้ล” อายุ 22 ปี เป็นนักแสดงหน้าใหม่ของวงการ เรื่อง “สีดาราม ศึกรักมหาลงกา” ซึ่งเป็นผลงานโทรทัศน์เรื่องแรกของเธอ ก่อนหน้านี้เคยมีผลงานภาพยนตร์มาแล้ว แต่ไม่ประสบ ความสำเร็จมากนัก พอเธอได้มาเล่นเรื่องนี้ก็ทำให้ใครหลายๆคนเห็นความสามารถ และความสวยของเธอทำให้ได้รับการโหวตติดอันดับ top 5 ของนางเอกสาวสวยที่สุดในอินเดีย และยังได้เข้าชิงรางวัล “สตาร์ ปาริวาร์ อวอร์ด” สาขาบีตายอดนิยม (นักแสดงนำหญิงยอดเยี่ยม) จากผลงานเรื่องนี้อีกด้วยนะ.

กุ๊กกิ๊ก

23 ก.พ. 2560 11:12 23 ก.พ. 2560 11:13 ไทยรัฐ