วันศุกร์ที่ 16 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
หนุ่มวิศวะขับ 'ปาเจโร' ลงสะพานมองไม่เห็น ชนโครมจักรยาน ลุงวัย 51 ดับ

หนุ่มวิศวะขับ 'ปาเจโร' ลงสะพานมองไม่เห็น ชนโครมจักรยาน ลุงวัย 51 ดับ

  • Share:

วิศวะหนุ่มขับ"ปาเจโร"จะกลับบ้าน ลงสะพานมุ่งหน้าถนนราชพฤกษ์ อ้างมองไม่เห็นจักรยานและไม่มีสัญญาณไฟ ชนเข้าอย่างจังลุงวัย 51 ดับคาที่...

เมื่อเวลา 00.30 น.วันที่ 23 ก.พ. 2560 ร.ต.อ.สุวรรณ นาคยา รอง สว.(สอบสวน) สภ.บางศรีเมือง จ.นนทบุรี รับแจ้งอุบัติเหตุรถยนต์ชนรถจักรยานปั่นมีผู้เสียชีวิต บนสะพานมหาเจษฎาบดินทรานุสรณ์ต.บางศรีเมือง อ.เมือง จ.นนทบุรี จึงประสานแพทย์จากสถาบันนิติวิทยาศาสตร์ และเจ้าหน้าที่อาสาสมัครมูลนิธิร่วมกตัญญู ที่เกิดเหตุเป็นเชิงสะพานฝั่งขาลง มุ่งหน้าถนนราชพฤกษ์ เลนซ้ายพบผู้เสียชีวิตนอนหงายติดขอบราวสะพาน สภาพศพสวมเสื้อสีเหลือง สวมกางเกงยีนส์ขายาว มีบาดแผลแตกที่ศีรษะ ทราบชื่อนายปลัน กลมจี อายุ 51 ปี อยู่บ้านเลขที่ 86 หมู่ 10 ต.โพนจาน อ.โพนสวรรค์ จ.นครพนม ใกล้กันพบรถจักรยานปั่นสีแดงสภาพพังยับเยิน

นอกจากนี้พบรถยนต์ ยี่ห้อมิตซูบิชิ รุ่นปาเจโร สีเทา ทะเบียน 4 กฎ 5457 กรุงเทพมหานคร สภาพกันชนหน้าด้านซ้ายมีร่องรอยเฉี่ยวชน นายพลเชษฐ์ อ่อนศรี อายุ 33 ปี อยู่บ้านเลขที่ 132/35 หมู่ 8 ต.บางกร่าง อ.เมือง จ.นนทบุรี วิศวกรบริษัทเอกชน เป็นผู้ขับขี่

สอบสวนนายพลเชษฐ์ ให้ปากคำว่า เลิกงานกำลังจะขับรถกลับบ้าน เมื่อขับมาถึงจุดเกิดเหตุเป็นช่วงลงสะพานตนมองไม่เห็นว่ามีคนปั่นจักรยานอยู่ และรถจักรยานไม่มีสัญญาณไฟ จึงชนเข้าอย่างจังจนมีผู้เสียชีวิต เบื้องต้นแพทย์ชันสูตรพบว่าศีรษะถูกกระแทกอย่างแรงเป็นเหตุให้เสียชีวิต หลังเกิดเหตุได้ควบคุมตัวผู้ขับขี่รถยนต์คู่กรณี ดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้