วันอังคารที่ 18 กันยายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

หนุ่มวิศวะขับ 'ปาเจโร' ลงสะพานมองไม่เห็น ชนโครมจักรยาน ลุงวัย 51 ดับ

วิศวะหนุ่มขับ"ปาเจโร"จะกลับบ้าน ลงสะพานมุ่งหน้าถนนราชพฤกษ์ อ้างมองไม่เห็นจักรยานและไม่มีสัญญาณไฟ ชนเข้าอย่างจังลุงวัย 51 ดับคาที่...

เมื่อเวลา 00.30 น.วันที่ 23 ก.พ. 2560 ร.ต.อ.สุวรรณ นาคยา รอง สว.(สอบสวน) สภ.บางศรีเมือง จ.นนทบุรี รับแจ้งอุบัติเหตุรถยนต์ชนรถจักรยานปั่นมีผู้เสียชีวิต บนสะพานมหาเจษฎาบดินทรานุสรณ์ต.บางศรีเมือง อ.เมือง จ.นนทบุรี จึงประสานแพทย์จากสถาบันนิติวิทยาศาสตร์ และเจ้าหน้าที่อาสาสมัครมูลนิธิร่วมกตัญญู ที่เกิดเหตุเป็นเชิงสะพานฝั่งขาลง มุ่งหน้าถนนราชพฤกษ์ เลนซ้ายพบผู้เสียชีวิตนอนหงายติดขอบราวสะพาน สภาพศพสวมเสื้อสีเหลือง สวมกางเกงยีนส์ขายาว มีบาดแผลแตกที่ศีรษะ ทราบชื่อนายปลัน กลมจี อายุ 51 ปี อยู่บ้านเลขที่ 86 หมู่ 10 ต.โพนจาน อ.โพนสวรรค์ จ.นครพนม ใกล้กันพบรถจักรยานปั่นสีแดงสภาพพังยับเยิน

นอกจากนี้พบรถยนต์ ยี่ห้อมิตซูบิชิ รุ่นปาเจโร สีเทา ทะเบียน 4 กฎ 5457 กรุงเทพมหานคร สภาพกันชนหน้าด้านซ้ายมีร่องรอยเฉี่ยวชน นายพลเชษฐ์ อ่อนศรี อายุ 33 ปี อยู่บ้านเลขที่ 132/35 หมู่ 8 ต.บางกร่าง อ.เมือง จ.นนทบุรี วิศวกรบริษัทเอกชน เป็นผู้ขับขี่

สอบสวนนายพลเชษฐ์ ให้ปากคำว่า เลิกงานกำลังจะขับรถกลับบ้าน เมื่อขับมาถึงจุดเกิดเหตุเป็นช่วงลงสะพานตนมองไม่เห็นว่ามีคนปั่นจักรยานอยู่ และรถจักรยานไม่มีสัญญาณไฟ จึงชนเข้าอย่างจังจนมีผู้เสียชีวิต เบื้องต้นแพทย์ชันสูตรพบว่าศีรษะถูกกระแทกอย่างแรงเป็นเหตุให้เสียชีวิต หลังเกิดเหตุได้ควบคุมตัวผู้ขับขี่รถยนต์คู่กรณี ดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป.

วิศวะหนุ่มขับ"ปาเจโร"จะกลับบ้าน ลงสะพานมุ่งหน้าถนนราชพฤกษ์ อ้างมองไม่เห็นจักรยานและไม่มีสัญญาณไฟ ชนเข้าอย่างจังลุงวัย 51 ดับคาที่... 23 ก.พ. 2560 04:18 23 ก.พ. 2560 04:34 ไทยรัฐ