วันเสาร์ที่ 8 ธันวาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
มิกค์ ย้ำสัมพันธ์ พระพาย แค่น้อง รับสนิทแต่ไม่ได้จีบ

มิกค์ ย้ำสัมพันธ์ พระพาย แค่น้อง รับสนิทแต่ไม่ได้จีบ

  • Share:

มิกค์ ทองระย้า แจงสัมพันธ์พระพาย รมิดา แค่น้อง รับสนิทอีกฝ่ายเพราะรู้จักมา 2 ปีแล้ว แจงช่วยโปรโมตละครให้พระพายเพราะเห็นละครกำลังออนแอร์ ชมฝ่ายหญิงน่ารัก ตั้งใจทำงาน แต่ไม่ได้จีบ โอกาสพัฒนายังไม่รู้ เผยเคยเจอแม่ฝ่ายหญิงแล้ว

ตกเป็นข่าวกับสาวๆ คนไหน พระเอกหนุ่มลูกครึ่งวิก 7 สี มิกค์ ทองระย้า ก็บอกว่าแค่เพื่อนพี่น้องตลอด ล่าสุดตกเป็นข่าวกับนางเอกหน้าใสคลื่นลูกใหม่จากวิกหมอชิต พระพาย รมิดา ธีรพัฒน์ ที่แจ้งเกิดจากละคร “เกิดเป็นกา” ทางช่อง 7 อยู่ในเวลานี้ ก็ไม่รู้ว่าสาวคนนี้จะเป็นตัวจริงในใจของเจ้าตัวรึยัง ได้เจอ มิกค์ มาร่วมงาน “สุดสัปดาห์คนหล่อขอทำดีปี 10” ณ ลานอีเดน ชั้น 1 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ เลยถามถึงเรื่องนี้

โดย มิกค์ พูดถึงความสัมพันธ์กับ พระพาย ว่า "อ๋อ กับน้องพายเป็นพี่น้องกันครับ ไม่ได้จีบครับ แต่สนิทกันครับเพราะว่ารู้จักน้องมาจะ 2 ปีได้แล้ว" ในไอจีก็คอมเม้นต์เกือบทุกรูปเลย? "อ๋อ จริงๆ ผมกดไลค์ไปทั่วครับ ไม่ได้ไลค์แค่รูปน้องคนเดียวครับ" ถูกใจรึเปล่าเลยกดไลค์? "ไม่ครับ ผมกดไลค์น้องเขาอยู่แล้ว แล้วตอนนี้ละครน้องออนแอร์อยู่ครับก็เลยช่วยโปรโมต" ล่าสุดเราก็ลงโปรโมตให้น้องเขา คนก็เลยยิ่งจับตามอง? "ใช่ครับ น้องเขาไลฟ์เฟซบุ๊กก็ช่วยน้องเขาโปรโมตด้วย" มีโอกาสพัฒนาไหม? "โห ยังตอบไม่ได้หรอกครับ น้องเขาก็น่ารักดีครับ น้องเขาเต็มที่กับการทำงาน ตอนนี้ก็เป็นพี่น้องครับผม มีอะไรก็ช่วยเต็มที่ครับ แต่โอกาสพัฒนาในอนาคตไม่รู้ครับผม เรื่อยๆ ครับ" ในช่อง 7 ก็มีดาราคนอื่น แต่ทำไมเราเชียร์เขาตลอด? "อย่างที่บอกครับว่ารู้จักกันมาประมาณ 2 ปีกว่าๆ แล้ว ช่วงนี้น้องมีละครก็ช่วยโปรโมตครับ" คนนี้ถือว่าคุยเยอะสุดไหมสำหรับผู้หญิงในวงการ? "ก็คุยหลายๆ คนครับ คุยเรื่อยๆ ไม่ได้เจาะจงที่ใคร เป็นพี่ๆ เพื่อนๆ น้องๆ กันครับ" ถูกสเปกไหมคนนี้? "ผมแพ้ความขาว อันนั้นคือสเปกครับ แต่ไม่ได้ฟิกว่าต้องเป็นคนยังไง ต้องตัวเล็กหรือใหญ่ คุยกันแล้วเข้าใจก็โอเค" แม่เราเคยเจอน้องไหม? "ยังไม่เคยเจอครับ" จริงๆ ชอบอะไรในตัวน้องถึงทำให้สนิทขนาดนี้? "น้องเป็นคนขี้เล่น โก๊ะๆ ฮาๆ น่ารักดีครับ" ตอนนี้ยังโสด? "โสดสนิทครับผม" เราเคยมีโอกาสได้เจอคุณแม่น้องไหม? "เคยเจอครับ ถามว่าคุณแม่มีหวงไหม ผมว่าคุณแม่ก็น่าจะหวงลูกสาวครับ แต่คุณแม่ก็น่ารักดีครับผม".

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้