วันพุธที่ 12 ธันวาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
เดอะค็อปเฮ! 'ลัลลานา' ต่อสัญญาฝากอนาคตหงส์แดงถึงปี 2020

เดอะค็อปเฮ! 'ลัลลานา' ต่อสัญญาฝากอนาคตหงส์แดงถึงปี 2020

  • Share:

เดอะค็อปเฮ หลัง อดัม ลัลลานา กองกลางตัวเก่งของทีมจรดปากกาต่อสัญญาฉบับใหม่กับทีมไปถึงปี 2020 เรียบร้อยพร้อมกับรับค่าเหนื่อย 110,000 ปอนด์ต่อสัปดาห์ไปนอนกอด..

สำนักข่าวต่่างประเทศรายงานวันที่ 22 ก.พ. ว่า “หงส์แดง” ลิเวอร์พูล ยักษ์หลับแห่งศึกพรีเมียร์ลีก อังกฤษ ประกาศต่อสัญญา อดัม ลัลลานา กองกลางตัวเก่งของทีมออกไปถึงปี 2020 อย่างเป็นทางการแล้ววันนี้

กองกลางดีกรีทีมชาติอังกฤษเป็นส่วนหนึ่งของกำลังสำคัญในทีม หงส์แดง ยุค เยอร์เกน คลอปป์ ก่อนที่เจ้าตัวได้รับความไว้วางใจต่อสัญญาไปอีก 3 ปีพร้อมกับอ็อพชั่นขยายสัญญาเพิ่ม 12 เดือน และรับค่าเหนื่อย 110,000 ปอนด์ต่อสัปดาห์

ดาวเตะวัย 28 ปีรายนี้กลายเป็นแข้งรายที่ 3 ของหงส์แดงที่ต่อสัญญาระยะยาวต่อจาก ฟิลิปเป คูตินโญ และ โจ โกเมซ

“ผมภูมิใจมากและรู้สึกค่อนข้างเขินอายที่ได้รับความเชื่อจากสโมสรโดยเฉพาะผู้จัดการทีม” ลัลลานา กล่าว

“การเซ็นสัญญากับสโมสรอย่างลิเวอร์พูลคือเรื่องที่ยิ่งใหญ่แน่นอน แต่การได้เซ็นสัญญาอีกครั้งแสดงให้เห็นว่าคุณช่วยทีมได้ดีพอจนผู้คนที่เกี่ยวข้องตัดสินใจต้องการให้คุณอยู่กับทีมไปอีกนาน

“นี่คือโมเมนต์ที่ดีจริงๆและสำหรับนักเตะแล้วก็อยากที่จะเป็นส่วนหนึ่งของบางสิ่งที่พิเศษ ผมนึกถึงสโมสรที่ดีกว่านี่ในอนาคตไม่ออก เรามีนักเตะที่ยอดเยี่ยมในทีมซึ่งจะดีกว่านี้มากยิ่งขึ้นเมื่อเราได้อยู่ด้วยกันนานขึ้น เรามีผู้จัดการทีมและสตาฟฟ์โค้ชระดับเวิลด์คลาส

“และเพราะนี่คือลิเวอร์พูลที่พร้อมด้วยแฟนบอลที่เป็นปัจจัย X และสิ่งสำเร็จคงมีความหมายกับพวกเขาเมื่อเราประสบความสำเร็จที่นี่ ผมแค่ดีใจว่าผมจะเป็นส่วนหนึ่งของทีมยาวนานกว่านี้”

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้