วันพุธที่ 14 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
ตร.อ่างทอง ขยายผลล่อซื้อยาบ้า รวบ 2 หนุ่มคารถ ของกลางหมื่นเม็ด

ตร.อ่างทอง ขยายผลล่อซื้อยาบ้า รวบ 2 หนุ่มคารถ ของกลางหมื่นเม็ด

  • Share:

ตร.อ่างทอง วางแผนล่อซื้อยาบ้า จาก 2 หนุ่มสิงห์บุรีที่มาตามนัดหมาย ก่อนตะครุบตัวได้คารถยนต์กระบะ พร้อมของกลาง 10,000 เม็ด เป็นผลมาจากการขยายผล จับผู้ต้องหาไปได้ 4 คนก่อนหน้านี้...

เมื่อเวลา 21.00 น.วันที่ 22 ก.พ. พ.ต.ท.สุรพล ต้อยจตุรัส สว.สภ.สีบัวทอง หัวหน้าชุดปราบปรามยาเสพติด บก.ภ.จว.อ่างทอง พร้อมด้วยกำลังเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวน สภ.สีบัวทอง ทำการวางแผนล่อซื้อยาบ้าจากแก๊งยาเสพติด จำนวน 10,000 เม็ด ในราคา 300,000 บาท โดยนัดรับส่งมอบกันที่บริเวณริมถนนสายสีบัวทอง-แสวงหา หน้าบ้านไม่มีเลขที่ หมู่ 7 ต.แสวงหา อ.แสวงหา จ.อ่างทอง เมื่อถึงเวลานัดหมายได้มี นายชาติศักดิ์ หรือหนุ่ม เรือนงาม อายุ 35 ปี บ้านเลขที่ 39/1 หมู่ 9 ต.ทองเอน อ.อินทร์บุรี จ.สิงห์บุรี ขับรถยนต์กระบะ ยี่ห้อ มิตซูบิชิ ไทรตัน สีขาว ทะเบียน กท 8414 ลพบุรี เข้ามายังจุดนัดพบพร้อมด้วย นายสุวรรณ์ หรือโจ้ จันทรา อายุ 36 ปี บ้านเลขที่ 31/3 หมู่ 1 ต.ทองเอน อ.อินทร์บุรี จ.สิงห์บุรี จึงเข้าปิดล้อมด้วยรถยนต์ พร้อมเข้าชาร์ตตรวจค้นภายในรถยนต์พบของกลางยาบ้า 5 มัด รวม 10,000 เม็ด ก่อนควบคุมตัวผู้ต้องหาทั้งสองคนไปสอบสวนขยายผลที่ สภ.สีบัวทอง

ด้าน พ.ต.ท.สุรพล เปิดเผยว่า ที่ผ่านมา ได้จับผู้ค้ายาบ้า จำนวน 4 คนพร้อมของกลางยาบ้า 14,000 เม็ดแล้วทำการขยายผลจนทราบถึงแก๊งค้ายาบ้าในเขตรอยต่อจ.อ่างทองและจ.สิงห์บุรี จึงทำการวางแผนให้สายลับทำการล่อซื้อยาบ้าจำนวนสามแสนบาท โดยแก๊งยาค้ายาได้ส่งคนมาตรวจดูว่ามีเงินครบจำนวนสามแสนบาท จึงได้นัดส่งยาบ้า ที่บริเวณจุดดังกล่าวและถูกจับได้พร้อมของกลางยาบ้า 10,000 เม็ด ได้นำตัวไปสอบสวนขยายผล เพื่อดำเนินคดีตามขั้นตอนของกฎหมายต่อไป.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้