วันพฤหัสบดีที่ 19 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

‘เชลซี’ เอาจริง! ส่งแมวมองเช็กฟอร์ม ‘เปริซิช’ เกมดวลโรมา

สื่ออิตาลี เผย เชลซี เตรียมส่งทีมสเก๊าท์เข้าเช็กฟอร์มของ "อิวาน เปริซิช" ในเกมกับทีมโรมา สุดสัปดาห์นี้ หลังมีข่าวทีมดังแห่งกรุงลอนดอน สนใจกระชากตัวกองกลางชาวโครเอเชีย ไปเป็นสมาชิกในช่วงซัมเมอร์...

สำนักข่าวต่างประเทศ รายงานวันที่ 22 ก.พ. ว่า เชลซี เตรียมส่งทีมแมวมองประจำสโมสรเข้าเช็กฟอร์มการเล่นของ อิวาน เปริซิช เพลย์เมกเกอร์คนสำคัญของ อินเตอร์ มิลาน ในเกมสุดสัปดาห์นี้ ก่อนตัดสินใจกระชากเข้าร่วมทีมช่วงซัมเมอร์

กองกลางสายเลือดโครแอต วัย 28 ปี รายนี้ มีข่าวเชื่อมโยงกับทีมหัวตารางพรีเมียร์ลีกหลายราย ไม่ว่าจะเป็น ลิเวอร์พูล, เชลซี และ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ซึ่งถึงแม้ ผอ.ลูกหนังของทีมงูใหญ่ จะออกมาดักคอทีมดังเหล่านั้นด้วยการบอกว่า จะไม่มีทางปล่อยแข้งดังสำคัญออกจากทีมอย่างเด็ดขาดก็ตาม

ล่าสุด ตุตโตแมร์คาโตเว็บ สื่อชั้นนำแห่งอิตาลี ระบุว่า ทีมเชลซีเตรียมส่งแมวมองเข้าเช็กฟอร์มการเล่นของ อิวาน เปริซิช ในเกมที่จะพบกับทีมโรมา สุดสัปดาห์นี้ เพื่อเก็บข้อมูลก่อนส่งให้ อันโตนิโอ คอนเต ตัดสินใจในขั้นสุดท้าย

ทั้งนี้คาดว่า เปริซิชจะมีค่าตัวในการย้ายทีมราว 30 ล้านปอนด์เลยทีเดียว

สื่ออิตาลี เผย เชลซี เตรียมส่งทีมสเก๊าท์เข้าเช็กฟอร์มของ "อิวาน เปริซิช" ในเกมกับทีมโรมา สุดสัปดาห์นี้ หลังมีข่าวทีมดังแห่งกรุงลอนดอน สนใจกระชากตัวกองกลางชาวโครเอเชีย ไปเป็นสมาชิกในช่วงซัมเมอร์... 22 ก.พ. 2560 20:11 22 ก.พ. 2560 20:35 ไทยรัฐ