วันอังคารที่ 17 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

เอเย่นต์ปัด ‘เตเวซ’ เล็งหอบผ้ากลับบ้านเกิด เหตุไม่ปลื้มเมืองจีน

เอเย่นต์ของ "คาร์ลอส เตเวซ" การันตี นักเตะในความดูแลไม่เคยคิดตีจากต้นสังกัดในเมืองจีนเวลานี้ หลังมีกระแสข่าวลือ เจ้าตัวชักไม่ปลื้มกับการใช้ชีวิตบนแผ่นดินมังกร เท่าไรนัก...

สำนักข่าวต่างประเทศ รายงานวันที่ 22 ก.พ. ว่า อาเดรียน รูออคโค เอเย่นต์ส่วนตัวของ คาร์ลอส เตเวซ ปฏิเสธกระแสข่าวลือที่นักเตะในความดูแล ชักไม่ปลื้มการใช้ชีวิตบนแดนมังกร และเตรียมเก็บข้าวของกลับบ้านเกิดอีกครั้งในเร็วๆ นี้

หัวหอกร่างตันชาวอาร์เจนไตน์ ตัดสินใจย้ายซบทีมเงินหนาแห่งประเทศจีนอย่าง เซี่ยงไฮ้ เสิ่นหัว พร้อมกับสร้างสถิติใหม่ด้วยการเป็นนักเตะที่รับค่าเหนื่อยมากที่สุดในโลก แต่หลังจากไม่สามารถช่วยต้นสังกัดผ่านเข้าไปเล่นในรอบแบ่งกลุ่ม เอเอฟซี แชมเปียนส์ลีก ได้ ก็มีกระแสข่าวลือว่า เตเวซเริ่มไม่ค่อยสบอารมณ์กับการใช้ชีวิตทั้งในและนอกสนาม รวมถึงเตรียมย้ายกลับไปสวมเสื้อทีมโบคา จูเนียร์ อีกครั้งในเร็วๆ นี้

อย่างไรก็ตาม รูออคโค นายหน้าคนสนิทได้ออกมาเผยกับ โกลบอล โอโกลบอล สปอร์ต ของบราซิล ว่า เตเวซไม่เคยมีความคิดย้ายออกจากเมืองจีน และไม่รู้ด้วยว่ากระแสข่าวลือดังกล่าวมาจากที่ใดกันแน่

เอเย่นต์ของ "คาร์ลอส เตเวซ" การันตี นักเตะในความดูแลไม่เคยคิดตีจากต้นสังกัดในเมืองจีนเวลานี้ หลังมีกระแสข่าวลือ เจ้าตัวชักไม่ปลื้มกับการใช้ชีวิตบนแผ่นดินมังกร เท่าไรนัก... 22 ก.พ. 2560 19:38 22 ก.พ. 2560 20:05 ไทยรัฐ