วันศุกร์ที่ 20 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

นักร้องหนุ่ม ลืมตัว หลงไฮโซสาว ใครเตือนไม่ฟังกำลังโดนสวมเขา

เวลาเปลี่ยนไม่ใช่แค่ใจคนที่เปลี่ยน พฤติกรรมคนนี่แหละตัวดี เปลี่ยนกันแบบหน้ามือกับหลังเท้า เหมือนกำลังพูดถึงนักร้องหนุ่มที่ก้าวมาจากดินขึ้นมาเป็นนักร้องดัง แฟนคลับตามเป็นพรวน และก็เนอะอย่างว่าจากดินมาเป็นดาว เคยนั่งรถเมล์อยู่ๆ ก็อัพขึ้นมานั่งรถซุปเปอร์คาร์มีคนคอยตามรับส่ง นิสัยติดดินที่เคยมีมาก็ทำท่าจะเปลี่ยนเป็นผู้ดีตีนแดง ลืมน้ำพริกบ้านนาซะแล้ว 

โดยเฉพาะเรื่องความรักจากเคยคบกับนางเอกน้องใหม่ แต่ด้วยความเยอะ หยุมหยิม นิสัยผู้หญิง สุดท้ายน้องนางเอกก็เซย์กู้ดบายเลิกขาดจริงๆ แต่นักร้องหนุ่มคนนี้ก็ยังไม่ขาดรัก ไปพบรักกับไฮโซบ่าวตั้ง คราวนี้ละจ้า ใครก็เอาไม่อยู่ จากเคยติดดินก็อัพเกรดขึ้นมาติดหรูอยู่ท่ามกลางคนมีตังค์ ไปไหนมาไหนก็ภูมิใจเป็นนักหนาที่มีรถซุปเปอร์คาร์มารอรับ

พี่น้องเพื่อนฝูงทุกคน ก็เตือนว่าผู้หญิงเขามีแฟนแล้ว ระวังจะถูกสวมเขา แต่นักร้องหนุ่มก็ไม่เชื่อ แถมยังพาลโกรธเพื่อนโกรธฝูงที่บังอาจมาว่าสุดสวาทยอดยาหยี จนคนรอบข้างได้แต่ส่ายหน้าด้วยความเอือม ในเมื่อเตือนแล้วโกรธ ทุกคนก็เลือกที่จะไม่พูด สุดท้ายโป๊ะแตกจับได้เองว่าชะนีไฮโซยังคั่วอยู่กับผู้ชายเก่า นักร้องหนุ่มก็ฟาดงวงฟาดงาโกรธเพื่อนอีก หาว่าทุกคนทำไมไม่บอก อยากเห็นเราเป็นคนโง่เหรอ??

งานนี้นักร้องหนุ่ม ชะนีไฮโซเลิกกันไปพักหนึ่ง เพื่อนๆ ได้แต่โล่งใจที่ได้หลุดพ้นซะที แต่สุดท้ายก็ง้องอนจนนักร้องหนุ่มเชื่อหมดใจว่านางเลิกกับผู้เก่าแล้วจริงๆ และแน่นอนพอดีกัน เพื่อนก็ต้องร้องเอ๋งกลายเป็นหมา เพราะโดนโกรธที่มาหาว่าแฟนเราไม่ดี

เฮ้อ ตอนนี้ใครก็ไม่อยากยุ่ง ทั้งที่เขารู้กันทั่วเมืองว่าน้องนีนางก็ยังคุยกับผู้ชายเก่าอยู่.

เวลาเปลี่ยนไม่ใช่แค่ใจคนที่เปลี่ยน พฤติกรรมคนนี่แหละตัวดี เปลี่ยนกันแบบหน้ามือกับหลังเท้า เหมือนกำลังพูดถึงนักร้องหนุ่มที่ก้าวมาจากดินขึ้นมาเป็นนักร้องดัง... 22 ก.พ. 2560 18:58 22 ก.พ. 2560 20:00 ไทยรัฐ