วันจันทร์ที่ 23 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ชักอยู่ยาก! ‘มู’ เผย ‘ชอว์’ คือตัวเลือกที่ 4 ในตำแหน่งแบ็กซ้าย

นายใหญ่ทีมปิศาจแดง เผย "ลุค ชอว์" ได้กลายเป็นตัวเลือกลำดับสุดท้าย ในตำแหน่งแบ็กซ้ายของทีม จึงควรทำงานหนักอย่างต่อเนื่อง เพื่อรอคอยโอกาสสำหรับตัวเองอีกครั้ง...

สำนักข่าวต่างประเทศ รายงานวันที่ 22 ก.พ. ว่า โชเซ มูรินโญ ผู้จัดการทีมแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ชี้ ขณะนี้ยังพอใจการทำหน้าที่แบ็กซ้าย ที่หมุนเวียนกันระหว่าง ดาลีย์ บลินด์, มาร์กอส โรโฮ และ มัตเตโอ ส่วน ลุค ชอว์ ยังต้องพยายามทำงานหนักต่อไปเพื่อรอคอยโอกาส 

ถึงแม้นายใหญ่ของทีมปิศาจแดงจะยืนยันว่า ชอว์ยังมีอนาคตในรั้วโอลด์ แทรฟเฟิร์ด แต่เจ้าตัวกลับไม่ค่อยได้รับโอกาสลงสร้างผลงานในสนามบ่อยครั้งนัก รวมถึงล่าสุด กุนซือปากกรรไกรชาวโปรตุกีสเผยว่า กองหลังวัย 21 ปี ดีกรีทีมชาติอังกฤษ ได้ตกไปเป็นตัวเลือกลำดับที่ 4 ตำแหน่งแบ็กซ้ายในขณะนี้

“เพราะว่าผมยังพอใจการทำหน้าที่ของ ดาลีย์ บลินด์, มาร์กอส โรโฮ และ มัตเตโอ ดาร์เมียน อยู่ พวกเขาลงเล่นเป็นฟูลแบ็กในแนวทางที่ผมชอบ และ ลุค ยังคงต้องรอคอยโอกาส รวมถึงเขาก็น่าจะรู้ดีว่าผมจะไม่ให้อะไรฟรีๆ เด็ดขาด”

“นักเตะทุกคนต้องเล่นให้ดีและทำงานหนักในทุกวัน ดังนั้นเขาจึงควรรู้จักที่จะรอ ถึงแม้ในช่วงเวลานี้เขาอาจจะตามหลังคนอื่นอยู่ แต่ ลุค ยังมีคุณสมบัติหลายอย่างอยู่ในตัวที่ผมชื่นชอบ”

นายใหญ่ทีมปิศาจแดง เผย "ลุค ชอว์" ได้กลายเป็นตัวเลือกลำดับสุดท้าย ในตำแหน่งแบ็กซ้ายของทีม จึงควรทำงานหนักอย่างต่อเนื่อง เพื่อรอคอยโอกาสสำหรับตัวเองอีกครั้ง... 22 ก.พ. 2560 18:35 22 ก.พ. 2560 19:29 ไทยรัฐ