วันพุธที่ 19 กันยายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

แต่งงานยังอีกนาน ฝ้าย ร้ายใส่ มิกค์

จากนางงามสวยแรง กลายร่างเป็นนางร้ายดุน่าตบไปแล้ว ฝ้าย สุภาพร มะลิซ้อน นางงามสุดแจ่มจากเวทีมิสแกรนด์ไทยแลนด์ Miss Grand Thailand 2016 ได้โอกาสโชว์ฝีมือด้านการแสดงครั้งแรกในชีวิตแล้ว ในละครรีเมคเรื่องมัสยา ทางช่อง 7 ได้ปะทะกับพระเอกหล่อจัดน่ากินสุดๆ มิกค์ ทองระย้า

เล่นละครครั้งแรกรับบท เพ็ญโฉม เป็นนางร้ายเลย จะตบจูบๆ พระเอกด้วยนะ? "โอ๊ย!!! ยังไม่ถึงฉากนั้นค่ะ (ยิ้ม)" งานอื่นๆ มีอะไรบ้างช่วงนี้? "เดี๋ยวจะไปถ่ายงานไปเดินแบบที่งานฮ่องกงแฟชั่นวีคด้วยค่ะ" ฝ้ายยังคบกับแฟนนักธุรกิจคนเดิม แก๊บ ณฐาภพ กาญชัญญา หรือว่าเลิกกันแล้วค่ะ? "ก็ยังเป็นคนเดิมๆ อยู่ค่ะ (ยิ้มหวาน)" ปลายปีนี้มีแผนจะแต่งงานกันแล้ว? "ยังๆๆ ยังอีกนานเลยค่ะ ดูไปเรื่อยๆ ค่ะ" บางคนบอกว่าเวทีมิสแกรนด์ไทยแลนด์ จะมาโค่นเวทีมิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์? "โอ๊ย เราไม่พาดพิงดีกว่าค่ะ (ยิ้ม) ฝ้ายเป็นมิสแกรนด์ไทยแลนด์ ประเด็นนี้ก็ไม่สามารถจะพูดอะไรได้มากมาย นอกจากจะพูดว่ารักมิสแกรนด์ไทยแลนด์ที่สุดในโลก รู้สึกโชคดีที่เลือกเวทีมิสแกรนด์ไทยแลนด์ (ยิ้มกว้างมากๆ)".

จากนางงามสวยแรง กลายร่างเป็นนางร้ายดุน่าตบไปแล้ว ฝ้าย สุภาพร มะลิซ้อน นางงามสุดแจ่มจากเวทีมิสแกรนด์ไทยแลนด์ Miss Grand Thailand 2016 ได้โอกาสโชว์ 22 ก.พ. 2560 16:54 22 ก.พ. 2560 17:18 ไทยรัฐ