วันเสาร์ที่ 8 ธันวาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
ใบพัด รองมิสอันเซนเซอร์ ลงบันทึกประจำวัน อ้างถูก ผกก.ภาพ คุกคาม

ใบพัด รองมิสอันเซนเซอร์ ลงบันทึกประจำวัน อ้างถูก ผกก.ภาพ คุกคาม

  • Share:

รองมิสอันเซนเซอร์ไทยแลนด์ 2017 เดินทางเข้าร้องทุกข์ต่อเจ้าหน้าที่ตำรวจ อ้างถูก ผกก.หนัง ส่วนภาพ คุกคาม ...

โดยเมื่อเวลา 13.30 น.วันที่ 22 ก.พ. น.ส.พัชชา ฐานวิเศษ หรือ ใบพัด อายุ 19 ปี รองมิสอันเซนเซอร์ไทยแลนด์ 2017 เดินทางเข้าร้องทุกข์ต่อร.ต.ท.ฐากูร อุไรพันธ์ รองสว.(สอบสวน) สน.ลุมพินี ถูกผู้กำกับภาพชื่อดังคุกคามตามรังควาน  

ทั้งนี้ ใบพัด พัชชา เดินทางมาพร้อมกับนายสมชาย เล็กน้อย หรือเดซี่ ผอ.กองประกวดมิสอันเซนเซอร์ และน.ส.จุฑาทิพย์ กมลวิศวกร หรือฟูฟลุ๊ค มิสอันเซนเซอร์นิวส์ไทยแลนด์ 2017 มาเป็นพยาน ใบพัด-พัชชา กล่าวว่า ตนรู้จักกับผู้ชายคนดังกล่าวจากการถ่ายหนังเรื่องเก็บศพ 100 วัน เมื่อช่วงเดือน พ.ย.59 โดยฝ่ายชายเข้ามาพูดคุยด้วย ซึ่งตนก็คุยด้วยเพราะไม่ได้คิดอะไร แต่เมื่อคุยกันนานๆ ตนรู้สึกแปลกๆ เพราะอีกฝ่ายเข้ามาวุ่นวายกับชีวิตส่วนตัว มีการโทรศัพท์มาชวนไปแคสต์ภาพยนตร์ที่ จ.นครปฐม โดยบอกว่ามีคนมาแคสต์เป็นจำนวนมาก เมื่อตนไปถึงพบว่าเป็นการนัดพบมาเจอกัน 2 คน และอีกฝ่ายขอติดรถกลับมาด้วย ตนก็ให้ติดรถกลับมา ฝ่ายชายมีการพูดจาคล้ายหึงหวงมากขึ้น โดยขอไปหาที่คอนโดมิเนียม แต่ตนไม่ยินยอม อีกฝ่ายจึงคุกคามตนเรื่อยมา

โดยมีการพิมพ์ข้อความทางแอปพลิเคชันไลน์ดุด่า จนตนทนไม่ไหว จึงได้โวยวายกลับไปในช่วงวันที่ 15 ม.ค. แต่อีกฝ่ายก็ยังไม่หยุด จึงตัดสินใจเข้าลงบันทึกประจำวันไว้เป็นหลักฐาน ไม่ให้อีกฝ่ายมายุ่งอีก ทั้งนี้ตนปฏิเสธอีกฝ่ายไป แต่ก็ยังส่งข้อความมาว่าจะทำคะแนนไปเรื่อย ๆ ซึ่งตนทนไม่ไหว จึงต้องมาที่สน.ในวันนี้ อีกฝ่ายก็ได้โทรศัพท์มาสัญญาว่าจะหยุดรังควานแล้ว แต่ต้องการมาลงบันทึกประจำวันไว้เพื่อบอกกับอีกฝ่ายว่าหากยังไม่หยุด ก็จะดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ลงบันทึกประจำวันไว้เป็นหลักฐานตามความประสงค์ของ น.ส.พัชชา.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้