วันศุกร์ที่ 16 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
หมาก เขินโรแมนติกขึ้นเพราะ คิมเบอร์ลี่ ลั่นไม่แบ่งทีมฌอห์ณ-เคน

หมาก เขินโรแมนติกขึ้นเพราะ คิมเบอร์ลี่ ลั่นไม่แบ่งทีมฌอห์ณ-เคน

  • Share:

หมาก ปริญ เผยวาเลนไทน์แลกดอกไม้กับคิมเบอร์ลี่ ส่วนวันเกิดเซอร์ไพรส์ดอกไม้ให้เพราะอยากให้ฝ่ายหญิงชื่นใจ ยิ้มโรแมนติกขึ้นเพราะคิมมีส่วน ไฟเขียวแฟนสาวถ่ายเซ็กซี่ แจงไม่แบ่งทีมฌอห์ณ-เคน ย้ำให้กำลังใจทั้งคู่

หวานสุดๆ ฉุดไม่อยู่ สำหรับคู่รักน้ำตาลเรียกพี่ พระเอกหนุ่ม หมาก ปริญ สุภารัตน์ และนางเอกสาวคิม คิมเบอร์ลี่ แอน เทียมศิริ ที่วันเกิด วาเลนไทน์ที่ผ่านมามีเซอร์ไพรส์หวานให้กันออกสื่อ วันนี้ได้เจอหนุ่มหมาก ที่งานบวงสรวงละคร รากนครา ของค่ายแอคอาร์ต ที่ช่อง 3 หนองแขม เลยไม่พลาดที่จะอัพเดตเรื่องความหวานและประเด็นที่ชาวเน็ตมองว่าหนุ่มหมากเป็นทีมฌอห์ณ ในกรณีดราม่า ฌอห์ณ-เอสเธอร์-เคน ซึ่งหนุ่มหมากเผยว่า

ยอมรับโรแมนติกขึ้นเพราะ คิมเบอร์ลี

คิมหาดอกไม้ทิวลิปสีแดงซึ่งหายากมากมาให้? "ได้ข่าวว่าร้านเดียวกันเลย (หัวเราะ) ผมเองก็เพิ่งเข้าใจมีคนแท็กมาให้ดูว่ามันหมายความว่าอะไร มันหมายถึงรักที่ยั่งยืนมั่นคงจริงใจ ผมก็ดีใจและอึ้งว่ามีด้วยเหรอ เพราะปกติผมจะเป็นคนให้ ปีนี้มาได้ดอกไม้ก็ดีใจ มันสวยดียังอยู่ที่บ้านอยู่เลย แต่คงไม่ได้เก็บไว้ตลอดไม่งั้นจะเป็นที่เพาะเชื้อก็เอาไว้ชมสวยๆงามๆ และเก็บไว้แต่รูปก็พอ" น้องใส่ใจกับหมากมาก? "ก็ขอบคุณที่หยิบยื่นสิ่งดีๆ มาให้ และเลือก (ยิ้ม)" นอกจากดอกไม้มีอะไรอีกมั้ย? "ไม่มีครับ" วันเกิดน้องคิมที่ผ่านยกมาทั้งสวน? "วันเกิดก็อยากให้เขาชื่นใจ อย่างที่เคยบอกไปหลายๆ รอบคือถ้าเขายิ้มเราก็ยิ้มด้วย เขาชื่นใจเราก็ชื่นใจด้วย" ใช้เวลาเตรียมการนานมั้ย? "ก็มีการนัดแนะกันหน่อย ใช้เวลา เป็นสิ่งที่ตั้งใจมอบให้" คนแซวว่าดูหมากหวานมากขึ้น? "เหรอครับ มันอาจจะมีอิทธิพลมาจากน้องแหละครับ จริงๆ เซอร์ไพรส์ไม่ค่อยเท่าไร แต่วันสำคัญก็มีของมีอะไรให้นิดหน่อย"

โฟโต้บุ๊กจากพี่หมาก

ตอนนี้เป็นช่างภาพส่วนตัว? "ผลัดกันแล้ว นางซื้อกล้องใหม่แล้ว ก็ผลัดกัน กล้องเขาถ่ายไงก็สวย (หัวเราะ)" เขินมั้ยตามถ่ายรูปน้องในงานมีตติ้งคนก็แซว? "ก็มีบ้างครับ อยากไปเก็บภาพก็ได้ภาพที่น่าประทับใจมา" เทรนน้องเรื่องถ่ายรูป? "ก็สอนใช้กล้องธรรมดา" ทำไมเลือกทำโฟโต้บุ๊กให้คิม? "จริงๆ อยากทำมานานมากแล้วเรื่องโฟโต้บุ๊ก ถือว่าเป็นโอกาสที่ดีมากๆ เรามีโอกาสเลือกรูปออกมา ทำมา 2 เล่ม" แตกต่างกันมั้ย? "ต่างกันที่หน้าปกแต่ข้างในเหมือนกัน เอาไว้ให้น้องอันหนึ่ง ผมเก็บไว้ดูอันหนึ่ง"

เซ็กซี่ได้แฟนอนุญาติ

แฟชั่นเซ็กซี่ของน้อง? "อ๋อ ยี่ห้อเสื้อผ้าใช่มั้ย สวยครับ น้องเคยเอาให้ดูแล้ว ก็ได้ช่างภาพคนเก่งมาถ่าย น้องก็ลดน้ำหนักด้วย ดีครับ" คิมฟิตหุ่นเพื่องานนี้? "ใช่ครับ ก็เป็นผลดีต่อสินค้าและตัวน้องด้วยครับ" แอบห่วงมั้ย? "เหรอ ก็สวยดีนะ ผมไม่ได้มองว่าเซ็กซี่" ถ้าเซ็กซี่มากกว่านี้ได้มั้ย? "แล้วแต่น้องครับ" ต้องขออนุญาตหมากมั้ย? "ไม่ต้องหรอกครับ"

เรื่องให้กำลังใจฌอห์ณ? "ถ้าวันนั้นเคนได้เข้ามาดูผมพูดว่าเคน สู้ๆ นะ ถ้าพี่ฌอห์ณเข้ามาดู ก็จะบอกว่าสู้ๆ นะ ผมไม่ได้เลือกทีมอะไรถือว่าให้กำลังใจเพื่อนร่วมงานที่เรารู้จักกัน" กระแสมาที่หมากเยอะมั้ย? "ส่วนตัวผมไม่รู้นะ แต่ว่าที่บอกไปก็แล้วแต่คนจะคิดครับ" คนมองหมากเข้าข้างฌอห์ณ? "แบ่งทีมทำไม เพื่อนนักแสดงด้วยกันก็เป็นกำลังใจให้กันดีกว่า ตอนนี้เรื่องซาแล้วมั้ง".

หวานๆ แลกดอกไม้

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้