วันจันทร์ที่ 16 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

คุณหลอกดาว เจ๊โผล่ป่วนตร. ไม่ยอมให้เข้าเมืองแก้วมณี ไถคนละ100ค่าโรงแรม

โผล่มาอีกแล้ว เจ๊เจ้าประจำที่เคยมาโวยวายตำรวจ หน้าวัดพระธรรมกาย ไม่ยอมให้กลับเข้าบ้านพักคอนโดเมืองแก้วมณี ไถเงินคนละร้อยเป็นค่าโรงแรม วันนี้เขียนป้ายคุณหลอกดาว แซวบิ๊กตู่อย่ามัวแต่ออกกำลัง มาดูแลกันบ้าง... 

เวลา 15.00 น. วันที่ 22 ก.พ. ขณะที่เหตุการณ์บริเวณวัดพระธรรมกายกำลังตึงเครียด เจ้าหน้าที่ระดมกำลังเพื่อจะเข้าไปตรวจในวัดอีกครั้ง ได้มีหญิงกลางคนในชุดขาว ไม่ทราบชื่อ เดินด้วยใบหน้าท่าทางขึงขัง โวยวายตำรวจที่ไม่ยอมให้เข้าที่พักอาศัยที่คอนโดเมืองแก้วมณี เพราะปกติเข้าได้ แต่วันนี้ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจไม่ยอมให้เข้าจึงได้นำเศษกระดาษพร้อมด้วยปากกาเมจิก เขียนข้อความว่า ขอทางให้เข้าบ้าน คนพักคอนโด 43/613 เดือดร้อนมาก คุณให้ข่าวว่าคนอยู่รอบวัดให้เข้าได้ "คุณหลอกดาว" โดยมีข้อความภาษาอังกฤษด้วย

จากการสอบถาม หญิงดังกล่าว บอกว่า เมื่อวานยังเข้าได้อยู่ แต่วันนี้ตนเดินทางไปธุระกลับมา เจ้าหน้าที่กลับไม่ยอมให้เข้า บอกเพียงว่าให้ถามนาย คือคุณประยุทธ์ ดังนั้น จึงอยากฝากบอกถึงท่านประยุทธ์ อย่ามัวแต่ออกกำลังกาย ให้สนใจความเดือดร้อนของประชาชนบ้าง พร้อมทั้งนั่งปักหลักอยู่ที่บริเวณด้านหน้าแผงกั้นของเจ้าหน้าที่ บอกว่าหากไม่ยอมให้เข้าก็จะขอนอนตรงนี้ เพราะไม่มีที่อยู่อื่น

อย่างไรก็ตาม ผู้สื่อข่าวที่ปักหลักอยู่บริเวณนั้น จำได้ว่า เมื่อวานนี้หญิงคนนี้ก็มาเรียกร้องแบบเดียวกันนี้ จะเอาเงินจากตำรวจคนละ 100 บาท อ้างว่า ตำรวจไม่ยอมให้เข้าไปด้านใน จึงต้องเอาเงินจากตำรวจไปเป็นค่าโรงแรม.

โผล่มาอีกแล้ว เจ๊เจ้าประจำที่เคยมาโวยวายตำรวจ หน้าวัดพระธรรมกาย ไม่ยอมให้กลับเข้าบ้านพักคอนโดเมืองแก้วมณี ไถเงินคนละร้อยเป็นค่าโรงแรม วันนี้เขียนป้ายคุณหลอกดาว แซวบิ๊กตู่อย่ามัวแต่ออกกำลัง มาดูแลกันบ้าง... 22 ก.พ. 2560 15:41 22 ก.พ. 2560 16:07 ไทยรัฐ