วันเสาร์ที่ 21 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ชัดเจน เวียร์ ส่งลูกโป่งวาเลนไทน์ ยก เบลล่า คนพิเศษเมินกระแสลบ (ชมคลิป)

เวียร์ ศุกลวัฒน์ เผยวาเลนไทน์จัดลูกโป่งชุดใหญ่เซอร์ไพรส์ เบลล่า ราณี บอกเป็นสิ่งที่อยากทำนานแล้วแต่ไม่มีโอกาส อยากทำออกมาให้ดีที่สุด แค่เห็นเบลล่าโพสต์รูปลงไอจีก็สุขใจแล้ว สถานะขอพิสูจน์ตัวเองไปเรื่อยๆ ค่อยเป็นค่อยไป ไม่อยากให้คนมาจับจ้อง ส่วนคอมเมนต์ด้านลบก็ไม่ได้อ่านไม่อยากเก็บมาคิด โลกใบนี้มันแคบ รักกันไว้ดีกว่า...

หลายคนอาจไม่เคยเห็นหนุ่ม เวียร์ ศุกลวัฒน์ คณารศ ในมุมมุ้งมิ้งน่ารัก แต่วันวาเลนไทน์ที่ผ่านมา เจ้าตัวก็ได้ส่งลูกโป่งไปเซอร์ไพรส์สาว เบลล่า ราณี แคมเปน ถึงบ้าน งานนี้ฝ่ายหญิงดูปลื้มใจและชอบมากๆ ถ่ายรูปลงไอจีให้แฟนคลับได้ฟินไปตามๆ กัน ล่าสุดได้มีโอกาสเจอเวียร์มาร่วมงานแถลงข่าว อิชิตัน ทัวร์เจแปนหรู เคียงคู่ 40 ซุป'ตาร์ ณ ลานลิฟต์แก้ว ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ เจ้าตัวก็ให้สัมภาษณ์ถึงความน่ารักในครั้งนี้ของตนเองว่า

ถามถึงเรื่องวันวาเลนไทน์ที่ให้ลูกโป่ง เบลล่า ราณี? "ก็ได้รับการตอบรับดี ก็ที่เขียนลงไปในไอจี ตัวผมเองก็อยากมีอะไรแบบนี้บ้างเหมือนกัน ทุกๆ คนก็อยากจะมีวันพิเศษ ผู้ชายส่วนใหญ่อาจจะมองข้ามกันไปเยอะ เพราะเราต้องทำงาน ในเมื่อเราไม่มีเวลาเราก็อยากทำในสิ่งที่ผู้หญิงทุกคนน่าจะชอบ ขนาดเราเป็นผู้ชาย เรายังชอบลูกโป่งเลย ยังชอบในเรื่องของความรู้สึก เรื่องของการเซอร์ไพรส์มันก็น่าจะมีบ้าง ผมว่าเค้าน่าจะชอบ การซื้อของให้กันมันก็ดูน่ารักแล้ว แต่บางทีมันก็สำคัญมากกว่าการให้สิ่งของ ผมคิดว่าน่าจะเป็นอะไรที่ดีก็เลยลองดูว่าเค้าจะชอบมั้ย" วินาทีที่น้องเค้าได้เห็นลูกโป่ง เราได้อยู่ในโมเมนต์นั้นไหม? "ไม่ได้อยู่ครับ เค้าแค่บอกว่าสวยนะ เยอะดี แต่ผมก็ไม่รู้ว่ามันจะน้อยไปรึเปล่า ไม่รู้ว่าจำนวนมันต้องแค่ไหน เป็นครั้งแรกที่ทำ ผมก็ปรึกษากับทางร้านว่าแบบไหนที่เค้าจะชอบ เค้าก็แนะนำว่าควรเป็นประมาณไหน ควรจะมีลอยอยู่ข้างบนติดเพดาน และก็วางอยู่ที่พื้น ผมก็พยายามจะทำให้ดี"

คนไม่เคยเห็นเวียร์ในโมเมนต์นี้ มีเขินไหม? "สมัยเมื่อก่อนก็จะชอบอะไรแบบนี้อยู่แล้ว แต่ก็ยังไม่มีโอกาสได้ทำ ไม่รู้ว่าทำไปแล้วเค้าจะชอบรึเปล่า เราก็วุ่นทำแต่งาน เลยไม่ค่อยได้สนใจเรื่องพวกนี้ด้วย" มาขนาดนี้แล้วคนก็เชื่อว่าเป็นการเปิดตัวที่ชัดเจน? "เพื่อนๆ ก็แซวครับ วันวาเลนไทน์ก็เหมือนเป็นวันสำคัญของผู้หญิงทุกคน เป็นวันที่เค้ารู้สึกอยากจะได้ดอกไม้ ตอนเด็กๆ เรายังอยากได้สติ๊กเกอร์หัวใจมาติดที่กระดุมหรือเสื้อเยอะๆ เลย ก็คิดว่ามันเป็นวันที่สำคัญ" สถานะชัดเจนแล้วใช่ไหม? "ก็ยังหรอกครับ เราก็อยากจะทำคะแนนไปเรื่อยๆ ตอนนี้ก็พยายามติ๊กไปเรื่อยๆ ว่าทำอะไรไปแล้วบ้าง ไม่รีบครับค่อยๆ เป็นค่อยๆไป ผมไม่อยากจะหวือหวา อย่างที่บอกมาตลอดว่าเรารู้จักกันมานานและพูดคุยกันมาตลอด แต่เราไม่ได้รีบที่จะเปลี่ยนความสัมพันธ์ให้มันหวือหวา แค่รู้สึกดีๆ ให้แก่กันไปเรื่อยๆ อย่างนี้ดีกว่าครับ ยังไม่อยากให้ทุกคนมาจับจ้องว่าต้องเป็นอย่างนั้นอย่างนี้ มันเป็นเรื่องที่เราจะต้องคุยกันและพัฒนากันไปดีกว่า"

เบลล่าเค้าเซอร์ไพรส์กลับเราบ้างไหม? "ยังเลยครับ แค่ลงรูปก็ดูเซอร์ไพรส์แล้ว" แฟนคลับเชียร์เยอะ? "เห็นอยู่ครับ ก็ขอบคุณมากที่ช่วยเชียร์ ก็เรื่อยๆ ครับ หลังจากนี้ยังไม่มีเทศกาลไหน หลังจากนี้ผมคงต้องยุ่งกับการถ่ายละครอีก 2 เรื่อง" ก็เลยจัดหนักจัดเต็มใช่ไหม? "ก็แล้วแต่คนให้ ผมก็ไม่รู้เหมือนกันว่าจะอะไรยังไง ก็จะพยายามทำให้เต็มที่และเหมาะสมที่สุด" คอมเมนต์ด้านบวกก็มี ด้านลบก็มี มีพูดถึงเบลล่าไม่ดี เราอยากบอกอะไรคนพวกนี้บ้าง? "ก็ไม่ได้อ่านครับ ส่วนใหญ่ที่อ่านก็จะเจอคอมเมนต์ที่ดีๆ เลยไม่ได้เห็นพวกนั้น ต่างคนก็ต่างความคิด คนคิดไม่เหมือนกันก็ดูๆ กันไปครับ เรามองให้ทุกๆ อย่างเป็นเรื่องของความสุข เรามองให้มันเป็นบวกดีกว่า โลกใบนี้มันแคบ เราอยู่ร่วมกันเราควรช่วยเหลือกัน รักกัน มีความสุข คิดบวก เราคนไทยด้วยกันนะครับ ไม่รักกันก็ไม่รู้จะว่ายังไงแล้ว"

ตอนนี้เรียกว่าเป็นคนพิเศษได้แล้วใช่ไหม? "ใช้คำว่าคนพิเศษ...คิดว่าพิเศษมั้ยล่ะครับ" เบลล่าใจแข็งหรืออย่างไร ทำให้เราต้องคอยทำคะแนนอยู่เรื่อยๆ? "เราเป็นสุภาพบุรุษ เราต้องเป็นฝ่ายที่ต้องทำคะแนนไปเรื่อยๆ ส่วนที่ว่าน้องเค้าใจแข็งรึเปล่า อันนั้นมันขึ้นอยู่ที่เรา ว่าเราทำดีพอกับเค้ารึเปล่า".

เวียร์ ศุกลวัฒน์ เผยวาเลนไทน์จัดลูกโป่งชุดใหญ่เซอร์ไพรส์ เบลล่า ราณี บอกเป็นสิ่งที่อยากทำนานแล้วแต่ไม่มีโอกาส อยากทำออกมาให้ดีที่สุด แค่เห็นเบลล่าโพสต์รูปลงไอจีก็สุขใจแล้ว สถานะขอพิสูจน์ตัวเองไปเรื่อยๆ ค่อยเป็นค่อยไป 22 ก.พ. 2560 15:15 22 ก.พ. 2560 15:36 ไทยรัฐ