Thairath Logo
กีฬา

อาเล็ก ยิ้มตร.จับคนร้ายงัดร้านได้เป็นอดีตนักมวย สงสารไม่อยากเอาความ (ชมคลิป)

Share :

อาเล็ก ธีรเดช เผยเรื่องคดีคนร้ายงัดร้าน จับได้แล้วเมื่อวันที่ 15 ก.พ.ที่ผ่านมา เผยคนร้ายเป็นอดีตนักมวยดังมาก่อน ส่วนจะดำเนินคดีอย่างไรไม่ทราบแต่ใจจริงไม่อยากเอาความแต่เป็นคดีที่ยอมความไม่ได้ มูลค่าความเสียหายประมาณ 5 แสน ดีใจได้ของที่ร้านคืน

หลังจากที่โดนคนร้ายงัดร้าน Monster Beef ย่านลาดพร้าว ของพระเอกหนุ่ม อาเล็ก ธีรเดช เมธาวรายุทธ ล่าสุดได้เจอหนุ่มอาเล็กที่งานบวงสรวงละครเสน่ห์นางงิ้ว ของค่ายแอคอาร์ต ที่ช่อง 3 หนองแขม ก็ได้อัพเดตเรื่องคดีความว่าคืบหน้าไปถึงไหนแล้ว ซึ่งหนุ่มอาเล็กเผยว่า

โล่งใจจับคนร้ายได้

จับโจรได้หรือยัง? "จับได้แล้วครับ คือด้วยความที่ของที่เค้าเอาไปมันเราไม่ได้สูญเสียไปเยอะขนาดนั้น มีเงินกับสิ่งของในร้านบางอย่างที่เค้าเอาไปใช้หมด" จับได้วันไหน? "15 กุมภาพันธ์ที่ผ่านมา" ได้คุยกับคนร้ายมั้ย? "เล็กไม่ได้ไปที่ สน. เพื่อนไป แต่ตามข่าวเค้าเป็นอดีตนักมวยอะไรสักอย่าง" ดำเนินคดีอย่างไร? "เป็นเรื่องของคดี เล็กไม่รู้อะไร รู้แค่ได้ของคืน จับตัวได้ ความเสียหายรวมๆ แล้วมันมีของในร้าน เพื่อนเล็กเป็นนักดนตรี มันมีเครื่องดนตรีแพงๆ ทิ้งไว้ที่ร้าน ไม่ทราบเพื่อนได้คืนยัง เครื่องดนตรีของเพื่อนแพงมาก ประมาณ 5 แสน เป็นแซกโซโฟน ได้คืนแล้ว" เป็นนักมวยดัง? "ใช่ มันก็น่าเห็นใจ ก็สงสาร" จริงๆ อยากคุยกับเค้ามั้ย ชีวิตดูรันทด? "มีคุยกับเพื่อนว่าไม่อยากเอาความ สงสาร แต่ว่าคดีแบบนี้มันจะยอมความไม่ได้ ที่โดนงัดร้านผมไม่ได้เปลี่ยวนะ ก็งงเหมือนกันว่าเค้างัดได้อย่างไร ตอนนี้ก็ต้องทำประตูใหม่ ให้งัดยากขึ้น (ยิ้ม)"

แอบสงสารคนร้ายงัดร้าน

เป็นเพราะยังไม่แกรนด์โอเพนนิ่งร้าน? "จริงๆ เปิดนานแล้ว แต่ยังไม่มีฤกษ์ทำบุญสักที ซึ่งมันคือคิวว่างของเล็กเอง แต่ยังไม่มี" เพราะยังไม่ได้ทำบุญร้านเลยโดนงัดหรือเปล่า? "สงสัยๆ ต้องรีบแล้วแหละ จริงๆ อยากจะเปิดตั้งแต่ตอนปลายปีแล้วครับ แต่เล็กไม่ว่าง คงเน้นเป็นฤกษ์สะดวก และเป็นวันที่ไม่เลวร้ายก็พอ เพราะมันมีวันทมิฬ" ชวนจอยหรือยัง? "ชวนแล้วครับ พี่จอยบอกว่าเดี๋ยวจะไปเหมือนกัน" จอยมีถามเรื่องคดีมั้ย? "ไม่ได้คุยกันเรื่องนี้ คุยกันแต่เรื่องหมาเพราะพี่จอยรักหมา (ยิ้ม)" ยังคุยกับจอยอยู่? "ยังคุยกันอยู่ครับ (ยิ้ม)" ช่วงนี้มีเวลาไปไหนด้วยกันมั้ย? "เล็กไม่มีเวลาไปไหนเลย เพราะมีละคร 3 เรื่อง" มีเอาดอกไม้ไปให้จอย? "เอาไปให้เองไม่ได้ ต้องฝากคนไปให้ ถามว่าเขินมั้ยเวลาเอาดอกไม้ไปให้ ไม่เขินนะ เฉยๆ"

อาเล็ก ชี้แจงทุกประเด็น
อ่านเพิ่มเติม...
อาเล็ก ธีรเดช เมธาวรายุทธอาเล็ก โดนงัดร้านโจรงัดร้านอาหารอาเล็ก ธีรเดชโจรปล้น อาเล็ก ธีรเดชอาเล็ก ธีรเดช