วันอังคารที่ 17 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

อะไรบางอย่างตัดหน้ารถ กระบะหักหลบจนพลิกคว่ำ หนุ่มเจ็บพร้อมแม่

หรือจะมีพลังงานบางอย่างซ่อนอยู่ก็เป็นได้! หนุ่มขับกระบะไปส่งผักพร้อมแม่ ระหว่างเห็นสิ่งลี้ลับบนถนน ตัดสินใจหักหลบ ส่งผลให้รถพลิกคว่ำ บาดเจ็บเล็กน้อย

เมื่อวันที่ 22 ก.พ.60 พ.ต.ท.ปฏิวัติ ประวิเศษ สว.สส. สภ.ยางตลาด จ.กาฬสินธุ์ รับแจ้งว่าเกิดอุบัติเหตุรถกระบะขนผักเสียหลักพลิกคว่ำข้ามเลนได้รับความเสียหาย ที่บริเวณทางโค้งหน้าองค์การบริหารส่วนตำบลยางตลาด ถนนสาย ขอนแก่น-ยางตลาด จึงเข้าทำการตรวจสอบพร้อมหน่วยกู้ชีพหน่วยกู้ภัย

ที่เกิดเหตุพบรถกระบะ ยี่ห้อโตโยต้า สีบรอนซ์ ทะเบียน ผต 1608 ขอนแก่น สภาพพลิกคว่ำนอนตะแคงข้ามเลนมาอีกฟาก ผักที่บรรทุกมาเต็มคันรถหล่นออกจากตัวรถกระจัดกระจายเกลื่อนถนน เจ้าหน้าที่จึงทำการแจ้งให้ผู้ที่ขับรถเพิ่มความระมัดระวังในการขับขี่เพราะเกรงจะเกิดอุบัติเหตุซ้อน

นายศรายุทธ จุธา กิจดา อายุ 32 ปี คนขับรถกระบะ กล่าวว่า ก่อนเกิดเหตุตนได้รับผักมาจากขอนแก่นและกำลังเดินทางไปส่งผักในตัวเมืองกาฬสินธุ์กับแม่ เมื่อมาถึงที่เกิดเหตุเป็นทางโค้งตนเห็นอะไรบางอย่างตัดหน้ารถด้วยความตกใจ ตนจึงหักพวงมาลัยหลบรถจึงเกิดเสียหลักไม่สามารถควบคุมตัวรถไว้ได้จึงเกิดพลิกคว่ำข้ามเกาะกลางถนนไปอยู่อีกฟากทำให้ตนและแม่ได้รับบาดเจ็บเล็กน้อย โชคดีที่ขณะเกิดเหตุไม่มีรถสวนทางมา

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจจะทำการบันทึกหลักฐานในที่เกิดเหตุและให้คนขับและแม่เข้าตรวจอาการที่โรงพยาบาลก่อนเพราะเกรงว่าจะมีอาการฟกช้ำได้

หรือจะมีพลังงานบางอย่างซ่อนอยู่ก็เป็นได้! หนุ่มขับกระบะไปส่งผักพร้อมแม่ ระหว่างเห็นสิ่งลี้ลับบนถนน ตัดสินใจหักหลบ ส่งผลให้รถพลิกคว่ำ บาดเจ็บเล็กน้อย 22 ก.พ. 2560 14:47 22 ก.พ. 2560 15:06 ไทยรัฐ