วันพฤหัสบดีที่ 19 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ม้าลายไร้เงา ‘โบนุชชี’ ดวลปอร์โตเกม ชปล. หลังงัดข้อ ‘อัลเลกรี’

เฮดโค้ชทีมม้าลายแห่งตูริน ยืนยัน "เลโอนาร์โด โบนุชชี" จะไร้ชื่อลงสนามในเกมพบทีมเอฟซี ปอร์โต คืนวันพุธนี้ เพื่อเป็นการลงโทษที่เจ้าตัวไร้ความเคารพ และมีปากเสียงกับกุนซือในเกมลีกนัดล่าสุด...

สำนักข่าวต่างประเทศ รายงานวันที่ 22 ก.พ. ว่า มัสซิมิเลียโน อัลเลกรี นายใหญ่ของทีมยูเวนตุส ยืนยัน เลโอนาร์โด โบนุชชี ปราการหลังคนสำคัญจะไม่ได้ลงสนามในเกมพบกับทีมเอฟซี ปอร์โต เนื่องจากโดนลงโทษที่ก่อเกตุทะเลาะกับกุนซือ

สำหรับ โบนุชชี และ อัลเลกรี ปะทะคารมกันอย่างดุเดือดในเกมเซเรีย อา นัดล่าสุด ที่ไล่ถลุง ปาแลร์โม ไปได้อย่างขาดลอย 4-1 และล่าสุดนายใหญ่จอมเฮี้ยบของทีมม้าลายยืนยันว่า โบนุชชี จะถูกลงโทษห้ามลงสนามในศึกยูฟ่า แชมเปียนส์ลีก รอบ 16 ทีมสุดท้าย นัดแรก ที่จะต้องดวลกับทีมเอฟซี ปอร์โต คืนวันพุธนี้

“โบนุชชี จะอยู่บนอัฒจันทร์วันพุธนี้ หลังเกมเมื่อวันศุกร์ไม่ได้มีอะไรที่เกินไปกว่านั้น ทุกอย่างจบแล้ว ผมเชื่อว่ามันคือการให้ความเคารพทั้งสโมสรและแฟนบอล การตัดสินใจเกิดขึ้นร่วมกับสโมสร ผมคิดว่ามันคือสิ่งที่ถูกต้องซึ่งแสดงออกให้เห็นถึงความรับผิดชอบของผมโดยตรง เลโอ (โบนุชชี) ยอมรับมันได้ และเขาคงเข้าใจถึงการตัดสินใจดังกล่าว” อัลเลกรี เผย

เฮดโค้ชทีมม้าลายแห่งตูริน ยืนยัน "เลโอนาร์โด โบนุชชี" จะไร้ชื่อลงสนามในเกมพบทีมเอฟซี ปอร์โต คืนวันพุธนี้ เพื่อเป็นการลงโทษที่เจ้าตัวไร้ความเคารพ และมีปากเสียงกับกุนซือในเกมลีกนัดล่าสุด... 22 ก.พ. 2560 14:19 22 ก.พ. 2560 17:01 ไทยรัฐ