วันพฤหัสบดีที่ 15 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
คิดถึง "หมิง-อรินมาศ"

คิดถึง "หมิง-อรินมาศ"

โดย กุ๊กกิ๊ก
23 ก.พ. 2560 05:01 น.
  • Share:

เปิดเจอข่าวเหล่าดาราตัวแม่ อวดความรัก ความคิดถึงรุ่นจดหมายที่แฟนๆเขียนไปหาปริมาณความรักและคิดถึงมันมากมาย แถมสัมผัสได้

จับต้องได้ ก็น่าชื่นใจ พี่ “กุ๊กกิ๊ก” เข้าใจว่ายุคใหม่ที่โลกต้องการความรวดเร็ว แต่บางจังหวะของเก่าผ่านมากี่สิบปีก็หยิบมาดูได้ชื่นใจคลาสสิกดี

“สวัสดีค่ะ พี่กุ๊กกิ๊ก หนูชื่อ กะทิ อยู่ลำพูนเจ้า หนูเป็นแฟนคลับพี่หมิงมานาน ตั้งแต่สมัยประกวดนางสาวไทย 2546 พอดีหนูได้ดูละคร “เชลยศึก” ทางช่อง 8 หนูชอบพี่หมิงมาก คิดถึงที่สุด สวยไม่เปลี่ยน หน้าเด็ก หน้าใสจริงๆเจ้า ยิ่งใส่ชุดยุคสมัยโบราณ ยิ่งงาม เลยอยากรู้ว่าเรื่องนี้พี่หมิงเล่นเป็นใคร บทเป็นอย่างไร เลยอยากให้ พี่กุ๊กกิ๊ก สืบรายละเอียดมาสักหน่อย หนูจะรอคำตอบจากพี่กุ๊กกิ๊กคนสวยนะเจ้า”

พออ่านจดหมายกะทิ สาวเหนือจบ พี่ “กุ๊กกิ๊ก” นี่หิว อยากกินข้าวเหนียวมะม่วง ราดกะทิให้ฉ่ำใจจริงๆ พี่ “กุ๊กกิ๊ก” ไปสืบหาข้อมูลมาแล้ว ด้วยการต่อสายตรงถึงสาวหมิง ได้ความมาว่า “เจ้าตัวห่างหายจากละครไปสักพัก โดยเรื่องนี้หมิงได้รับบทเป็น “อะลาแม” เป็นบทเจ้านาง ผู้ฝักใฝ่เป็นใหญ่ในบัลลังก์แห่งอังวะ (พม่า) ร้าย จอมวางแผน ยืมมือคนกำจัดเสี้ยนหนาม คิดว่าแซ่บถึงทรวง ชนิดเดิน ตลาดไม่ได้แน่นอนจ้า เพราะตอนเล่นเอง หมิงก็ยังขนลุก ขนพอง ในความร้ายกาจของอะลาแม แถมบทนี้ทำเอาหมิงป่วย ปวดหัว ปวดตาไปหลายวัน กับการจิกกล้อง จิกด่าตัวละครในเรื่องแทบทุกตัว เรื่องนี้หมิงสนุกกับการได้เล่นร้ายที่มีแต่ความชิงชังและวอนขอแฟนละครอย่าเกลียดหมิงเลยหมิง...อ้อนมา (อิอิ) จัดให้ หมิงหน่อยนะจ๊ะ.

“กุ๊กกิ๊ก”

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้